Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bình đựng nước phong cách thể thao - Bình đựng nước có miệng vòi uống nước và nắp khóa chắc chắn

binh-nuoc-the-thao
binh-nuoc-the-thao-1
binh-nuoc-the-thao-2
binh-nuoc-the-thao-3
binh-nuoc-the-thao-4
binh-nuoc-the-thao-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Bình đựng nước thể thao
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Bình đựng nước thể thao
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 700ml, 800ml, 900ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PC/plastic
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, lò xo

 

Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết bình nước chia vạch dung tích

 • Thông tin chi tiết về một chiếc bình nước thể thao 900ml có thể bao gồm các thông tin sau:

 • Dung tích: Chiếc bình nước thể thao có dung tích 900ml, đây là dung tích phổ biến cho một chiếc bình nước thể thao, đủ để đáp ứng nhu cầu uống nước trong suốt các hoạt động thể thao.

 • Chất liệu: Chiếc bình nước thể thao được làm từ nhựa có những đặc tính riêng biệt

 • Để tìm hiểu thông tin chi tiết về một chiếc bình nước thể thao 900ml cụ thể, người dùng có thể tra cứu thông tin trên trang web bán hàng trực tuyến hoặc tìm kiếm các đánh giá từ người dùng trên các trang mạng xã hội.

 • Thiết kế: Thiết kế của chiếc bình nước thể thao 900ml có thể được đơn giản hoặc phức tạp, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số bình nước thể thao có thiết kế đơn giản, chỉ với một nắp đậy kín, trong khi đó, một số bình khác có thêm van điều chỉnh lưu lượng nước, dây đeo vai hoặc móc treo để tiện mang theo.

 • Tiện ích: Nhiều chiếc bình nước thể thao 900ml còn được trang bị các tính năng tiện ích khác nhau, như khóa an toàn để tránh rò rỉ nước, van điều chỉnh lưu lượng nước, hoặc cảm biến nhiệt độ để giữ nước ở nhiệt độ lý tưởng.

 • Màu sắc và họa tiết: Chiếc bình nước thể thao 900ml có thể được trang trí bằng nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, từ những màu sắc trung tính như đen, trắng đến những màu sắc tươi sáng và họa tiết độc đáo, phù hợp với sở thích và phong cách của người dùng.

Bình lắc lò xoBình lắc lò xoBình lắc lò xo

Bình lắc lò xo

Công dụng bình đựng nước phong cách thể thao

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bình đựng nước phong cách thể thao, thì có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Bình đựng nước thể thao với thiết kế đơn giản: Những chiếc bình đựng nước thể thao với thiết kế đơn giản và tối giản là lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích phong cách thể thao. Những chiếc bình này thường được làm bằng các chất liệu như nhựa, thép không gỉ hoặc silicon, có dung tích từ 500ml đến 1L. Bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích và thường được trang trí bằng những logo hoặc hình ảnh liên quan đến thể thao.

 • Bình đựng nước thể thao với thiết kế độc đáo: Nếu bạn muốn có một chiếc bình đựng nước thể thao với thiết kế độc đáo, bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm được trang trí bằng hình ảnh, logo hoặc câu nói mang tính cách mạng, truyền cảm hứng. Những sản phẩm này thường được làm bằng các chất liệu như thép không gỉ, nhôm hay bằng các chất liệu tái chế. Chúng có thể có dung tích từ 500ml đến 1L và thường được trang trí bằng các màu sắc tươi sáng, nổi bật.

 • Bình đựng nước thể thao với thiết kế hiện đại: Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm bình đựng nước thể thao được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và tiện ích. Những sản phẩm này có thể được trang bị các tính năng như khóa an toàn, van điều chỉnh lưu lượng nước, hoặc cảm biến nhiệt độ. Chúng thường được làm bằng các chất liệu như thép không gỉ, nhôm, hoặc silicon và có dung tích từ 500ml đến 1L.

Các loại bình đựng nước thể thao này có thể được tìm thấy trên các trang web bán hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thể thao. Hãy chọn loại phù hợp với sở thích và phong cách của bạn để có

Một số mẫu bình nước khác Một số mẫu bình nước khácMột số mẫu bình nước khác

Một số mẫu bình nước khác

Tại sao bình đựng nước thể thao tiện dụng lại được sử dụng rộng rãi

Bình đựng nước thể thao tiện dụng được sử dụng rộng rãi vì nó có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng trong khi tham gia các hoạt động thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời khác. Dưới đây là một số lý do tại sao bình đựng nước thể thao tiện dụng được ưa chuộng:

 • Giúp duy trì sức khỏe: Khi tham gia các hoạt động thể thao, cơ thể cần được cung cấp đủ nước để giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất. Bình đựng nước thể thao tiện dụng giúp người dùng dễ dàng mang theo đầy đủ nước trong suốt thời gian tham gia hoạt động, giúp giữ cho cơ thể được cung cấp đủ nước và giữ cho sức khỏe tốt.

 • Tiện lợi và dễ dàng sử dụng: Bình đựng nước thể thao tiện dụng có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và mang theo. Nhiều loại bình nước thể thao được trang bị dây đeo vai hoặc móc treo, giúp người dùng có thể mang theo bình nước một cách thuận tiện.

 • Giúp bảo vệ môi trường: Sử dụng bình nước thể thao tiện dụng giúp giảm lượng rác thải nhựa từ các chai nước đóng gói. Nếu mỗi người đều sử dụng một chiếc bình đựng nước thể thao thay vì các chai nước đóng gói, thì lượng rác thải nhựa có thể giảm đáng kể.

 • Phù hợp với nhiều hoạt động: Bình đựng nước thể thao tiện dụng không chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao, mà còn được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời khác như dã ngoại, leo núi, đi bộ đường dài, đạp xe, và nhiều hoạt động khác.

Vì vậy, bình đựng nước thể thao tiện dụng được sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Để tham khảo thêm các sản phẩm chai nhựa khác => click here

=> Tham khảo kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách vận chuyển  Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng