Hồ sơ năng lực

 

Hồ sơ công ty

Nhân sự

Máy móc

Hệ thống

Showroom

Pavico là một công ty nổi tiếng chuyên về gia công số lượng lớn bao bì nhựa và các sản phẩm nhựa đa dạng, sử dụng các công nghệ ép thổi tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, với kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, Pavico đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu chính của Pavico là trở thành một nhà máy sản xuất nhựa hàng đầu không chỉ ở Đông Nam Á mà còn trên toàn Châu Lục và toàn cầu.

1. Hồ sơ công ty 

 

Tên công ty: Công ty Cổ Phần PAVICO Việt Nam.

Ngày hoạt động: 30-7-2019

Vốn đầu tư: 5.000.000 USD

Diện tích nhà máy: 22.000 m2

Địa chỉ: Lô E1, Khu công nghiệp Trung Hà, Xã Dân Quyền, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam

Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giám đốc: Trần Trung Kiên

Mã số thuế: 2601030066

Nhân sự: Hơn 200 người

Máy móc: Máy CNC, máy ép, máy thổi, máy đùn ống nhựa, máy in

Điện thoại: 0862 772 776

Email: marketing@pavicovietnam.vn

Website: Pavicovietnam.com

        

Hình ảnh: Công ty Cổ Phần PAVICO Việt Nam

 

Tầm nhìn sứ mệnh: Với truyền thống và kinh nghiệm lâu năm, Pavico đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực gia công nhựa. Công ty sở hữu các dây chuyền sản xuất tiên tiến, được trang bị công nghệ hiện đại, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Sự sáng tạo và đổi mới luôn được đặt lên hàng đầu, Pavico không ngừng nghiên cứu và áp dụng các phương pháp tiên tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất nhựa hàng đầu ở Đông Nam Á, Pavico không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến bảo vệ môi trường. Công ty luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và ứng dụng các phương pháp sản xuất sạch, giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với cam kết về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Pavico đã và đang xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước. Công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng cao mà còn đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn của từng khách hàng.

Với những thành công đã đạt được, Pavico không ngừng phấn đấu để vươn tới những thị trường mới và mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Công ty không chỉ muốn trở thành nhà máy sản xuất nhựa hàng đầu ở Đông Nam Á mà còn khát khao đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa trên toàn thế giới.

Sản phẩm 

Hàng nghìn mẫu mã có sẵn để lựa chọn: chai lọ nhựa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hũ nhựa, lọ thuốc,...

Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với dự án của bạn từ màu sắc, hình dáng, kích thước, phong cách,...

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

2. Nhân sự công ty

Nhà máy của Pavico tự hào sở hữu một đội ngũ nhân sự đa tài và chuyên nghiệp, gồm các bộ phận quan trọng như: đội ngũ văn phòng, bộ phận kỹ thuật, bộ phận thiết kế và đội ngũ công nhân. Với niềm tin vững chắc rằng không có sự tiến bộ nào mà không đối mặt với thách thức, chúng tôi không sợ thất bại mà xem đó là cơ hội học hỏi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận những kinh nghiệm mới, từ đó nuôi dưỡng và phát triển nhân viên của mình

Không chỉ đầu tư mạnh về máy móc, Pavico còn tập trung phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng trong toàn công ty. Từ khâu tuyển chọn cho đến đào tạo, giám sát thực hành đều được chú trọng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm đầu ra chất lượng cao cho Pavico

 • Nhân sự cấp cao: Hệ thống nhân sự chủ chốt của công ty với chuyên môn cao, kinh nghiệm trong xử lý mọi vấn đề phát sinh. Nhân sự được tuyển chọn, đề bạt với những yêu cầu khắt khe, đủ trình độ, đủ chuyên môn, đủ tâm huyết để dẫn dắt công ty phát triển. 

 • Nhân sự văn phòng: Được tuyển chọn qua nhiều vòng với nhiều ngành khác nhau để hỗ trợ ban lãnh đạo phân bổ nội quy từ trên xuống và xử lý đề xuất từ dưới lên. 

 • Nhân viên kỹ thuật: Bộ phận chủ chốt trong công ty với chuyên môn cao, đảm nhận công việc thiết kế khuôn mẫu, lập trình máy móc và xử lý các vấn đề phát sinh liên quan. 

 • Công nhân: Đội ngũ chiếm phần lớn nhân lực tại Pavico, đảm nhận công việc vận hành máy móc, sản xuất, kiểm hàng, lưu trữ sản phẩm tại công ty. 

Hình ảnh: Cán bộ công nhân viên nhà máy

Để đảm bảo chất lượng nhân sự, công ty đảm bảo rằng mọi thành viên trong tổ chức đều được đào tạo, có trình độ và kiến thức chuyên môn cần thiết trước khi đi vào thực hiện công việc của mình. Công ty cũng thường xuyên có chương trình đào tạo nâng cao tay nghề và trình đồ cho cán bộ công nhân viên nhằm cải thiện những thiếu sót và nâng cao trình độ để bắt kịp và thích nghi với nhu cầu phát triển trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa.

Đội ngũ nhân sự đa tài và đồng đội của Pavico đóng góp sức mạnh và tài năng của mình vào quy trình sản xuất, từ khâu quản lý và thiết kế cho đến sản xuất và kiểm tra chất lượng. Sự phối hợp và cống hiến của các bộ phận này đảm bảo rằng Pavico tiếp tục mang đến các sản phẩm nhựa chất lượng hàng đầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Cán bộ công nhân viên nhà máy

3. Hệ thống máy móc

Pavico là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công và sản xuất sản phẩm nhựa. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, Pavico hiện sở hữu một hệ thống sản xuất hiện đại và mạnh mẽ, bao gồm số lượng lớn các loại máy móc tiên tiến, hiện đại như: Máy CNC, máy ép, máy thổi, máy đùn ống nhựa, máy in chai lọ nhựa,...

Hình ảnh: Giới thiệu các loại máy móc sản xuất chính của Pavico

Với sự hiện diện của các loại máy móc tốt nhất, Pavico có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn sản phẩm nhựa đa dạng, đồng đều trong thời gian ngắn nhất.

 • Gia công khuôn mẫu

 • Gia công ép nhựa

 • Gia công thổi

 • Gia công đùn thổi

 • In ấn, xi mạ sản phẩm

Điểm mạnh của Pavico nằm ở khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng cường năng suất. Sự tự động hoá và hệ thống điều khiển số hóa thông minh giúp đảm bảo quy trình sản xuất nhựa diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác. Điều này cho phép Pavico sản xuất số lượng lớn sản phẩm nhựa mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng ngắn nhất.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống máy móc sản xuất đang hoạt động tại Pavico

4. Hệ thống sản xuất

Quy trình sản xuất chi tiết chuyên nghiệp là cần thiết để đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng trong quá trình sản xuất. Một quy trình sản xuất chi tiết chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của Pavico.

Quy trình này bao gồm việc xác định yêu cầu chất lượng, quy trình kiểm soát chất lượng và các biện pháp đảm bảo chất lượng như kiểm tra, kiểm định và giám sát quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của Pavico đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Pavico hoàn thiện quy trình sản xuất OEM/ODM, các bước như sau:

 • Tư vấn và thiết kế

 • Lựa chọn nguyên liệu

 • Chế tạo khuôn mẫu

 • Sản xuất và gia công số lượng lớn

 • Kiểm tra chất lượng

 • Đóng gói và giao hàng

Lợi ích khi hợp tác làm việc với Pavico!

Nguồn cung cấp

   

Thiết kế bao bì

   

In ấn

   

Đóng gói & Vận chuyển

Chúng tôi có hơn 9999 mặt hàng và nếu trong số đó không có thứ khách hàng cần, chúng tôi sẽ thiết kế, sản xuất hoặc tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng

 

 

Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, làm việc và trao đổi chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những thiết kế cuối cùng theo đúng yêu cầu và thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên đặt ra.

   

Pavico hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về màu sắc, hình dáng, kích thước tùy chỉnh được in lên bao bì phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

   

Đóng gói và vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ về mặt chi phí cho quá trình vận chuyện sản phẩm cuối cùng đến kho mà khách hàng chỉ định.

 

 

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chi tiết tại Pavico

Pavico luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao.

Đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - một tiêu chuẩn quốc tế xác định các yêu cầu về quản lý chất lượng tổng thể trong một tổ chức, Pavico cam kết qua việc tuân thủ ISO 9001, công ty cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tuân thủ quy trình quản lý chất lượng hiệu quả.

Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận an toàn khi khách hàng yêu cầu. Các chứng chỉ này tập trung vào đảm bảo an toàn và vệ sinh trong sản xuất, chế biến và vận chuyển các sản phẩm nhựa, đặc biệt là trong lĩnh vực bao bì nhựa dùng cho thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

Hình ảnh: Pavico có khả năng thực hiện tiêu chuẩn các chứng chỉ an toàn và chất lượng

- Chứng nhận ISO 9001:2015

- Các biên bản, giấy chứng nhận

Sản phẩm, nguyên vật liệu

5. Showroom

Với mục tiêu tạo ra giải pháp bao bì nổi bật, showroom của Pavico trưng bày một loạt các sản phẩm chai lọ bao bì nhựa đa dạng về kích thước, hình dạng và màu sắc. Khi đến thăm nhà máy, khách hàng sẽ có cơ hội nhìn thấy trực tiếp và trải nghiệm chất lượng của các sản phẩm, từ chai lọ nhựa dùng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm cho đến hũ nhựa đựng thực phẩm và các loại bình lắc.

Chúng tôi tạo ra một không gian trưng bày sáng tạo và thông minh, cho phép khách hàng xem xét và so sánh các sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về từng sản phẩm, quy trình sản xuất và khả năng tùy chỉnh.

Với mục tiêu mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm, showroom của chúng tôi là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng lòng tin và đối tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại showroom của chúng tôi để cùng nhau khám phá, tìm hiểu thêm về các sản phẩm bao bì nhựa, đồng thời được lắng nghe ý kiến và phản hồi trực tiếp từ khách hàng về chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hình ảnh: Xưởng phun sơn - xi mạ

 

6. Thông tin Liên hệ

Văn phòng: Số 4, Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ

Email: marketing@pavicovietnam.vn

Hotline: 0862 772 776

Liên hệ ngay để được tư vấn

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng