TRANG TRÍ

Pavico tự tin có khả năng đáp ứng và hoàn thành chất lượng các dịch vụ in ấn, phun sơn và tạo logo trên bao bì chai lọ nhựa. Với sự chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành gia công bao bì, Pavico cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

In ấn

Việc in ấn trực tiếp lên chai lọ bao bì nhựa là quá trình áp dụng công nghệ in để truyền tải thông tin, hình ảnh, logo hoặc các yếu tố thương hiệu trực tiếp lên bề mặt của chai lọ bằng các phương pháp in ấn đặc biệt. Quá trình này có thể được thực hiện trên các loại nhựa như nhựa PET, PP, PE, PVC và các loại nhựa khác.

In lụa và in nhiệt là hai phương pháp in ấn phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn. Cả hai phương pháp này đều có ưu điểm và ứng dụng riêng. Với Pavico, việc sử dụng cả in lụa và in nhiệt có thể cung cấp sự linh hoạt và đa dạng cho quy trình sản xuất chai lọ nhựa bao bì.

in logo lên bình nước bằng nhựa - In Trường Thịnh

In lụa (Screen Printing)

 • In lụa là một phương pháp in ấn truyền thống và phổ biến, đặc biệt cho việc in trên các bề mặt phẳng hoặc cong.
 • Quá trình in lụa bắt đầu bằng việc tạo một khuôn in từ vải lụa có các lỗ nhỏ hình chữ nhật, với mỗi lỗ tương ứng với một đường in trên bề mặt chai lọ nhựa.
 • Mực in được áp lên trên khuôn in, sau đó được đẩy qua lỗ lưới bằng một rơle, để in mực lên bề mặt chai lọ nhựa.
 • In lụa cho phép in với các màu sắc đa dạng, mực in có thể được điều chỉnh theo yêu cầu. Nó cũng cho phép in trên các vật liệu khác nhau, bao gồm cả nhựa.

In nhiệt (Heat Transfer Printing)

 • In nhiệt là một phương pháp in ấn sử dụng nhiệt độ cao để chuyển mực từ một bề mặt in đến bề mặt chai lọ nhựa.
 • Quá trình in nhiệt bắt đầu bằng việc in hình ảnh hoặc thông tin lên một tờ giấy chuyên dụng (giấy chuyển nhiệt).
 • Sau đó, giấy chuyển nhiệt được đặt lên bề mặt chai lọ nhựa và áp dụng nhiệt độ cao thông qua các thiết bị in nhiệt, làm cho mực in được chuyển từ giấy sang bề mặt chai lọ nhựa.
 • Quá trình này tạo ra một lớp mực in sắc nét và bền vững trên chai lọ nhựa.
 • In nhiệt cho phép in với độ phân giải cao và chi tiết tốt, đồng thời cho phép in các hình ảnh màu sắc phức tạp.

Sự kỳ diệu của in ấn

Với cùng một dáng chai nhựa, việc in ấn lên bề mặt các hình thù, màu sắc khác nhau thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra những sản phẩm khác biệt tạo nên sự độc đáo và phù hợp với nhiều mục đích, thời điểm và lứa tuổi sử dụng khác nhau.

Dưới đây là một vài ví dụ khi sử dụng công nghệ in ấn làm thay đổi mục đích sử dụng trên một mẫu bình lắc được sản xuất tại nhà máy Pavico:

         

Trong mùa lễ Noel, việc in ấn các hình ảnh liên quan đến ngày lễ như hình ảnh ông già Noel, cây thông, các hình ảnh mùa đông, có thể tạo ra những món quà tặng độc đáo và thú vị.

Bình lắc với các hình ảnh này có thể được sử dụng làm quà tặng ý nghĩa cho gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong dịp lễ.

 

Các gymer và những người tập thể thao thường sử dụng bình lắc để pha chế đồ uống phục vụ cho việc bổ sung năng lượng.

In ấn các hình thể thao, như các biểu tượng của các môn thể thao phổ biến hoặc hình ảnh người tập thể hình, có thể tạo thêm động lực và sự hứng thú cho người tập luyện.

 

Các hình thù hoạt hình, thiếu nhi là lựa chọn tuyệt vời để tạo niềm vui và hứng thú cho trẻ em.

Bình lắc có thể được in ấn với các hình hoạt hình yêu thích của trẻ, như nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng, công chúa,.... Điều này sẽ giúp trẻ em thích thú và có động lực khi sử dụng bình lắc để đi học hoặc đi chơi.

   

Bằng cách tùy chỉnh in ấn trên bề mặt bao bì, bạn có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo và cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng và mục đích sử dụng. Việc này không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, mà còn mang lại sự hài lòng cho từng sở thích của người sử dụng.

Logo

Quá trình tạo logo chìm hoặc nổi lên trên bao bì chai lọ nhựa thường được thực hiện bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản phẩm khuôn và tạo hình chai lọ bao bì nhựa, Pavico có thể cung cấp các dịch vụ tạo logo độc quyền trực tiếp trên nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Logo dập nổi

 • Phương pháp này tạo ra hiệu ứng logo nổi lên trên bề mặt chai lọ nhựa.
 • Một khuôn dập nổi được tạo ra với hình ảnh hoặc logo mong muốn.
 • Khi chai lọ nhựa được sản xuất, áp dụng nhiệt và áp lực lên khuôn dập nổi, tạo ra sự nổi lên của logo trên bề mặt chai lọ.
 • Quá trình này tạo ra một hiệu ứng độc đáo và thể hiện chất lượng cao của sản phẩm.

Logo dập chìm

 • Phương pháp này tạo ra hiệu ứng logo chìm vào bề mặt chai lọ nhựa.
 • Tương tự như in ấn dập nổi, một khuôn dập chìm được tạo ra với hình ảnh hoặc logo cần in.
 • Khi chai lọ nhựa được sản xuất, áp dụng nhiệt và áp lực lên khuôn dập chìm, tạo ra sự chìm vào của logo trên bề mặt chai lọ.
 • Hiệu ứng này tạo ra một cảm giác sang trọng và tạo điểm nhấn cho bao bì chai lọ.

Kỹ thuật dập chìm là gì và tại sao nên dùng kỹ thuật dập chìm?

Việc tạo logo trực tiếp trên sản phẩm chai lọ nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm, tạo điểm nhấn và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Pavico sẽ là đối tác đáng tin cậy để thực hiện các yêu cầu in ấn và tạo logo trực tiếp trên chai lọ nhựa của bạn.

 

Sản phẩm 

Hàng nghìn mẫu mã có sẵn để lựa chọn: chai lọ nhựa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hũ nhựa, lọ thuốc,...

Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với dự án của bạn từ màu sắc, hình dáng, kích thước, phong cách,...

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

 

Phun sơn & xi mạ

Phun sơn bóng

Phương pháp phun sơn truyền thống, trong đó sơn được phun lên bề mặt chai lọ nhựa bằng một công cụ phun sơn hoặc máy phun sơn. Sơn có thể có các màu sắc và hoạt tính khác nhau để tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ mong muốn trên sản phẩm. Phun sơn giúp tạo ra một lớp màu sắc đồng nhất và bóng, đảm bảo độ bền và bảo vệ bề mặt của chai lọ.

   

Chai lọ hũ mỹ phẩm 5ml - 50ml

   

Phun sơn mờ

Phương pháp này tạo ra một hiệu ứng mờ hoặc mờ nhám trên bề mặt chai lọ nhựa. Sơn mờ có đặc tính không bóng và tạo ra một vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ. Phun sơn mờ thường được sử dụng để tạo ra các thiết kế đặc biệt hoặc để tăng cường sự khác biệt của sản phẩm.

Phun sơn nhám

Phương pháp phun sơn nhám tạo ra một hiệu ứng bề mặt nhám, mang lại cảm giác vật liệu tự nhiên hoặc vẻ đẹp thô mạnh mẽ. Sơn nhám có đặc tính mờ, không bóng và tạo ra sự chống trượt. Phun sơn nhám thường được áp dụng trong các sản phẩm cần sự bám dính tốt hoặc cần tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ.

   

Chai nhựa đựng dầu gội, sữa tắm - chai nhựa PE màu đen

   

Phun sơn loang

Phương pháp phun sơn loang lên chai lọ nhựa tạo ra hiệu ứng sơn loang, tức là một lớp sơn mờ mịn được phun lên bề mặt chai lọ. Sơn loang có đặc tính không bóng và tạo ra một vẻ đẹp độc đáo, mờ nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và thẩm mỹ.

Phun sơn lên chai lọ nhựa có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho bao bì sản phẩm, tăng cường giá trị thẩm mỹ và tạo sự khác biệt. Pavico có thể cung cấp dịch vụ phun sơn trên chai lọ nhựa theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và độ chính xác của quá trình phun sơn.

Xi mạ

Công nghệ xi mạ lên bao bì chai lọ nhựa là một quy trình áp dụng một lớp mạ kim loại lên bề mặt chai lọ nhựa để tạo ra hiệu ứng bóng, sang trọng và chống oxi hóa. Đây là một phương pháp phổ biến được sử dụng để nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và tạo điểm nhấn cho bao bì.

Xi mạ nhựa chân không và xưởng nhận gia công xi mạ tại TPHCM – Khải Hoàn

Các phương pháp phun sơn đều được thực hiện bởi các chuyên gia và công nghệ phun sơn tiên tiến, hiện đại. Pavico có thể cung cấp dịch vụ phun sơn trên chai lọ nhựa theo yêu cầu của khách hàng, giúp tạo ra các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao.

Phối màu

Sử dụng bảng màu Pantone là một phương pháp phổ biến và đáng tin cậy để phối màu sắc trong quá trình sản xuất các loại chai, lọ, hũ, nắp và nút. Bảng màu Pantone cung cấp một tập hợp các màu sắc tiêu chuẩn được xác định bằng mã số và tên gọi, đảm bảo tính nhất quán và chính xác trong việc truyền tải màu sắc.

Hệ thống màu tiêu chuẩn

Pavico là một công ty sử dụng hệ thống màu tiêu chuẩn Pantone và tùy chỉnh màu sắc dựa trên chất liệu nhựa để tạo ra các sản phẩm đa dạng và phù hợp với yêu cầu khách hàng. Bảng màu Pantone được xây dựng và duy trì với mục tiêu đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy.

Phân biệt hệ màu RGB, CMYK, PANTONE trong thiết kế | mực in công nghiệp

Bảng màu Pantone

   

Màu sắc đang xu hướng

Pavico nghiên cứu và lựa chọn màu sắc pastel nhẹ nhàng và nhã nhặn để đa dạng hóa sự lựa chọn màu sắc theo xu hướng hiện tại. Màu sắc pastel thường được xem là màu sắc nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế, mang lại cảm giác dịu nhẹ và thu hút sự chú ý.

Top 50 bảng màu sơn tường pastel chuẩn nhất

Bảng màu Pastel

Khi sử dụng bảng màu Pantone, bạn có thể lựa chọn các màu sắc theo mã số hoặc tên gọi tương ứng để áp dụng cho chai, lọ, hũ, nắp và nút. Việc sử dụng bảng màu Pantone giúp đảm bảo rằng màu sắc được tái hiện đúng và nhất quán trên các sản phẩm khác nhau trong quá trình sản xuất.

 

Lĩnh vực áp dụng

Chúng tôi phân loại ứng dụng sản phẩm để thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,..

Chai mỹ phẩm

Hũ mỹ phẩm

Hũ thực phẩm

Bình nước/cốc nước

Chai serum

Lọ đựng thuốc

 

Lợi ích khi hợp tác làm việc với Pavico!

Nguồn cung cấp

   

Thiết kế bao bì

   

In ấn & Dán nhãn

   

Đóng gói & Vận chuyển

Chúng tôi có hơn 9999 mặt hàng và nếu trong số đó không có thứ khách hàng cần, chúng tôi sẽ thiết kế, sản xuất hoặc tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng

 

 

Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, làm việc và trao đổi chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những thiết kế cuối cùng theo đúng yêu cầu và thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên đặt ra.

   

Pavico hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về màu sắc, hình dáng, kích thước tùy chỉnh được in lên bao bì phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

   

Đóng gói và vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ về mặt chi phí cho quá trình vận chuyện sản phẩm cuối cùng đến kho mà khách hàng chỉ định.

 

Liên hệ chúng tôi

Hãy chia sẻ nhu cầu của bạn.

Pavico sẽ luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ

Thông tin

Văn phòng: Số 4, Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ

Email: marketing@pavicovietnam.vn

Hotline: 0862 772 776

Bài viết liên quan:

Chai lọ hũ tiêu chuẩn

Có sẵn hàng nghìn sản phẩm chai lọ nhựa và hàng trăm bộ khuôn cho phép nhà máy sản xuất linh hoạt đáp ứng nhanh các đơn đặt hàng từ khách hàng. Khi có nhu cầu sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn, việc sử dụng sản phẩm và khuôn có sẵn giúp giảm thời gian chuẩn bị và khởi động sản xuất, giúp tiết kiệm về thời gian, tăng tính linh hoạt, đáp ứng nhanh nhu cầu, đồng thời tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và mở rộng quy mô sản xuất. Nổi bật 9999+ sản phẩm tùy chọn   Chính việc có sẵn...

OEM/ODM

Khi khách hàng có mong muốn sở hữu một sản phẩm có bao bì độc quyền trên thị trường, tạo dấu ấn riêng cho người tiêu dùng thì quá trình thiết kế là vô cùng quan trọng. Đội thiết kế nhà Pavico sẽ đáp ứng được yêu cầu này, chúng tôi cam kết sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với đối tác để tạo ra sản phẩm riêng theo yêu cầu của từng khách hàng giúp khách hàng nâng cao tính cạnh tranh, tối ưu hóa thiết kế, cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng khả năng đổi mới và đáp ứng linh hoạt...

Quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng là quy trình thiết yếu và cực kỳ quan trọng không thể thiếu của một doanh nghiệp sản xuất. Đây là hoạt động có phối hợp để định hướng và kiểm soát về mặt chất lượng cho một quá trình mang lại sản phẩm hoàn chỉnh đạt chuẩn chất lượng yêu cầu. Quy trình kiểm soát chất lượng tại nhà máy ép nhựa Pavico Quy trình hoạt động của hệ thống QC được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015     IQC: Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu nhập Đội ngũ QC sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của hạt nhựa từ nhà cung cấp....

R&D

R&D là một phần không thể thiếu trong hoạt động sản xuất vì nó giúp các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm và dịch vụ mới, cải thiện sản phẩm hiện có và duy trì sự cạnh tranh. Nó đòi hỏi sử dụng tri thức, sự sáng tạo và nỗ lực nghiên cứu để thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ trong các ngành công nghiệp. Phương pháp R&D Nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm có sẵn     Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới Đây là quá trình sử dụng tri thức, công nghệ hiện có và thông tin có sẵn để tạo...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng