Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bình nước nhựa 2 lít

Binh-nuoc-1
Binh-nuoc-2
Binh-nuoc-3
Binh-nuoc-4
Binh-nuoc-5
Binh-nuoc-6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Bình nước nhựa 2 lít
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng dầu gội, sữa tắm...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 2000ml, hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp nhôm vặn, nắp nhựa,..
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Liên hệ Pavico để được tư vấn

Mô tả bình nước nhựa 2 lít

Bình nước nhựa 2 lít là một sản phẩm đựng chất lỏng được làm từ nhựa nhẹ và bền, có dung tích 2 lít. Đây là một loại bình tiện lợi và phổ biến được sử dụng trong nhiều hoạt động hàng ngày. Dưới đây là mô tả chi tiết về bình nước nhựa 2 lít:

  • Chất liệu: Bình nước nhựa 2 lít thường được làm từ nhựa polyethylene (PE) hoặc polypropylene (PP), chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Nhựa nhẹ giúp giảm trọng lượng của bình, làm cho nó dễ dàng di chuyển và mang theo.

  • Thiết kế: Bình nước nhựa 2 lít thường có hình dạng dẹp, thon gọn và tiện lợi. Kích thước của bình thường là khoảng 20-25 cm chiều cao và 10-12 cm đường kính. Thiết kế dẹp giúp bình dễ dàng để vào túi hoặc ba lô.

  • Nắp đậy kín: Bình nước nhựa 2 lít thường đi kèm với nắp đậy kín để đảm bảo không có nước rò rỉ hay bị tràn ra ngoài. Nắp có thể được vặn chặt, giữ cho nước luôn an toàn và không bị bắn ra khi đặt nằm ngang.

  • Tiện ích: Bình nước nhựa 2 lít là một nguồn nước tiện lợi để mang theo trong các hoạt động di chuyển, thể thao, du lịch, dạo chơi hoặc trong nhà. Dung tích 2 lít đủ lớn để đáp ứng nhu cầu nước uống trong một khoảng thời gian dài mà không cần tìm nguồn nước khác.

  • Trọng lượng nhẹ: Nhựa nhẹ giúp giảm trọng lượng của bình, làm cho nó dễ dàng mang theo trong các hoạt động ngoài trời hoặc khi đi xa. Bình nước nhựa 2 lít thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bình nướcBình nướcBình nước

Bình nước

Tham khảo bài viết: Các loại hũ nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay

Lí do bình nước nhựa 2 lít được ưa chuộng

Bình nước nhựa 2 lít được ưa chuộng vì có nhiều lợi ích và tiện ích hơn so với các loại bình nước khác. Dưới đây là những lí do mà bình nước nhựa 2 lít trở thành lựa chọn phổ biến:

  • Tiện lợi di chuyển: Bình nước nhựa 2 lít có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo trong túi, cặp hoặc ba lô. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tiện lợi cho các hoạt động di chuyển như đi làm, đi học, đi du lịch, hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

  • Dung tích phù hợp: Với dung tích 2 lít, bình nước nhựa này đủ lớn để đáp ứng nhu cầu nước uống hàng ngày trong một khoảng thời gian dài mà không cần tìm nguồn nước khác. Điều này rất hữu ích khi bạn đang trong các hoạt động mà không có nguồn nước sẵn có.

  • An toàn và không gây hại: Bình nước nhựa 2 lít thường được làm từ nhựa polyethylene (PE) hoặc polypropylene (PP), chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Chúng không chứa BPA (bisphenol A), một chất gây hại có thể thoát ra từ nhựa và gây tác động tiêu cực đến sức khỏe.

  • Dễ dàng vệ sinh: Bình nước nhựa 2 lít dễ dàng vệ sinh và rửa sạch. Thường chỉ cần rửa bình với nước và xà phòng nhẹ, sau đó để khô hoặc lau khô. Điều này giúp duy trì vệ sinh và đảm bảo an toàn cho nước uống.

Bình nướcBình nướcBình nước

Bình nước

 

Tham khảo thêm các sản phẩm cùng loại: Click here

Hãy liên hệ với chúng tôi, Pavico, nhà máy sản xuất chai lọ nhựa chất lượng cao, để trải nghiệm các sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy. Với sự sở hữu của trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và an toàn của quý khách hàng

Toàn cảnh nhà máy Pavico

Văn phòng và Nhà máy


Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách vận chuyển  Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng