Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dụng cụ làm vườn bằng nhựa PET, Bình tưới nước / Bình tưới vườn

binh-tuoi-vuon-1
binh-tuoi-vuon-2
binh-tuoi-vuon-3
binh-tuoi-vuon-4
binh-tuoi-vuon-5
binh-tuoi-vuon-6
binh-tuoi-vuon-7
binh-tuoi-vuon-8
binh-tuoi-vuon-9
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET tưới vườn
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Bình xịt kính, bình tưới cây...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 500ml... hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp nhấn, nắp bật, vòi bơm, vòi xịt,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Ưu điểm của bình tưới nước nhựa PET

Bình tưới nước nhựa PET có nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Độ bền cao: Nhựa PET được xem là một trong những loại nhựa có độ bền cao, giúp sản phẩm có thể sử dụng lâu dài mà không bị phai màu hoặc bị hỏng hóc.

 • Không độc hại: Nhựa PET được coi là an toàn cho sức khỏe và không chứa các hóa chất độc hại. Do đó, khi sử dụng bình tưới cây bằng nhựa PET, bạn có thể yên tâm về sức khỏe của bạn và gia đình.

 • Khả năng tái chế: Bình tưới cây bằng nhựa PET có thể tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

 • Tiết kiệm nước: Bình tưới cây bằng nhựa PET được thiết kế với các lỗ thông hơi nhỏ giúp phân bố nước đều và tiết kiệm hơn so với việc tưới bằng tay hoặc các loại bình tưới khác.

 • Dễ dàng di chuyển và sử dụng: Với thiết kế nhỏ gọn và cán cầm tiện lợi, bình tưới cây bằng nhựa PET rất dễ sử dụng và di chuyển.

 • Giá cả phải chăng: So với các loại bình tưới khác, bình tưới cây bằng nhựa PET có giá cả phải chăng hơn nhiều, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm các sản phẩm cho vườn tươi.

Tóm lại, bình tưới nước nhựa PET là một sản phẩm tốt cho người trồng cây vì tính an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng và giá cả phải chăng của nó. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng giúp tiết kiệm nước và giảm thiểu tác động đến môi trường.

 

Bình tưới nước nhựa PET

So sánh bình tưới nước nhựa PET với các loại bình khác

Bình tưới nước là một trong những dụng cụ cần thiết trong việc chăm sóc cây cối. Dưới đây là một số so sánh giữa bình tưới cây nhựa PET với các loại bình khác:

 • So với bình tưới cây bằng kim loại: Bình tưới cây bằng nhựa PET thường nhẹ hơn và dễ dàng di chuyển hơn so với bình tưới kim loại. Ngoài ra, nhựa PET không bị gỉ sét và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

 • So với bình tưới cây bằng thủy tinh: Bình tưới cây nhựa PET thường rẻ hơn và bền hơn so với bình tưới cây thủy tinh. Ngoài ra, bình tưới nhựa PET không dễ vỡ và không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

 • So với bình tưới cây bằng gốm sứ: Bình tưới cây nhựa PET thường nhẹ hơn và dễ dàng di chuyển hơn so với bình tưới cây gốm sứ. Ngoài ra, bình tưới nhựa PET ít dễ vỡ hơn và an toàn hơn khi sử dụng.

Bình tưới nước nhựa PET

Tại sao nên mua bình tưới nước tại Pavico Việt Nam

Bình tưới nước nhựa PET của Pavico Việt Nam có nhiều lợi điểm và đáng để mua, bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm tốt: Bình tưới nước nhựa PET của Pavico được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

 • Thiết kế đẹp mắt: Bình tưới nước nhựa PET của Pavico có thiết kế đơn giản, nhưng đẹp mắt và hiện đại. Sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 • Giá cả phù hợp: Sản phẩm của Pavico có giá cả phù hợp với chất lượng và tính năng của sản phẩm. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Pavico Việt Nam luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vì vậy họ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Người dùng có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Pavico.

Vì những lý do này, nếu bạn đang tìm kiếm một bình tưới nước nhựa PET chất lượng, bạn có thể xem xét mua sản phẩm tại Pavico Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm khác nhà Pavico, Click here

Chai xịt phun sương hình tròn nhựa PET tưới cây/chai xịt kính hình tròn Chai xịt kính phun sương nhựa PET tưới cây/chai xịt kính Chai PET xịt phun sương tròn nhựa PET/Chai xịt tưới cây/Chai xịt kính

Các sản phẩm của Pavico

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                              

Đóng gói và giao hàng

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng