Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn

Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Bình xịt tóc nhựa PET/ Bình xịt cồn
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Bình xịt nhựa PET
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Bình xịt tóc, bình xịt cồn
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Trọng lượng/thể tích 200ml Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Vòi xịt
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm bình xịt tóc nhựa PET

Bình xịt tóc nhựa PET - một sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ của các thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Được làm từ chất liệu nhựa PET cao cấp, bình xịt tóc này được thiết kế để giúp cho các thợ cắt tóc dễ dàng và nhanh chóng tạo kiểu tóc cho khách hàng của mình.

Bình xịt tóc nhựa PET có nhiều tính năng tiện ích mà các thợ cắt tóc sẽ yêu thích. Với thiết kế dạng bình xịt, sản phẩm này giúp cho việc phun nước hoặc chất tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh lượng nước hoặc chất tạo kiểu tóc một cách chính xác và tiết kiệm hơn, đồng thời tránh được việc lãng phí vật liệu.

Bình xịt tóc nhựa PET cũng có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực nước mạnh. Vì vậy, sản phẩm này sẽ không dễ dàng bị hỏng hóc hoặc rò rỉ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhựa PET còn là chất liệu an toàn, không độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bình xịt tóc nhựa PET còn có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng để trong túi xách hoặc hộp đựng dụng cụ tóc của bạn. Đây thực sự là một sản phẩm tiện lợi và không thể thiếu đối với các thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Bình xịt tóc nhựa PET Bình xịt tóc nhựa PET Bình xịt tóc nhựa PET

Bình xịt tóc nhựa PET

Công dụng bình xịt tóc nhựa PET

Bình xịt tóc nhựa PET là một trong những công cụ không thể thiếu trong các salon tóc và cũng rất hữu ích cho các thợ cắt tóc tự do. Bình xịt tóc giúp thợ tóc phun sương nước hoặc chất phủ lên tóc một cách dễ dàng và đều hơn. Dưới đây là một số công dụng của bình xịt tóc nhựa PET:

  • Phun sương nước: Bình xịt tóc nhựa PET có thể sử dụng để phun sương nước lên tóc trước khi cắt tóc hoặc sử dụng sản phẩm khác như thuốc nhuộm, thuốc uốn tóc và gel tạo kiểu. Sương nước giúp tóc dễ dàng bị cắt và chịu đựng các sản phẩm tạo kiểu tốt hơn.

  • Phun chất phủ lên tóc: Bình xịt tóc PET cũng được sử dụng để phun các chất phủ lên tóc như dầu gội đầu, dầu xả và dầu dưỡng tóc. Việc phun đều các chất phủ lên tóc sẽ giúp tóc được bảo vệ tốt hơn và có một kiểu tóc đẹp hơn.

  • Độ ẩm cho tóc: Bình xịt tóc PET cũng có thể được sử dụng để phun độ ẩm lên tóc. Điều này rất hữu ích cho những khách hàng có mái tóc khô, đặc biệt là trong các mùa khô hanh. Độ ẩm sẽ giúp tóc mềm mượt hơn và dễ dàng để tạo kiểu hơn.

  • Tiện lợi và dễ dàng sử dụng: Bình xịt tóc nhựa PET rất nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo khi di chuyển hoặc để trên bàn làm việc trong salon tóc. Bạn chỉ cần đổ chất lỏng cần sử dụng vào bình, vặn nắp và phun. Điều này giúp thợ cắt tóc có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc phun nước hoặc các sản phẩm khác lên tóc.

Với các công dụng và tính năng tiện lợi, bình xịt tóc nhựa PET sẽ là một công cụ hữu ích cho các thợ cắt tóc và các chủ salon tóc để tạo ra kiểu tóc đẹp và chuyên nghiệp

Xem thêm các sản phẩm nhựa khác nhà Pavico Việt Nam : CLICK HERE

Bình xịt tóc nhựa PETBình xịt tóc nhựa PETBình xịt tóc nhựa PET

Bình xịt tóc nhựa PET

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                                  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng