Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Các loại hình dáng bình đựng nước phổ biến nhựa PET

chai-nuoc-1
chai-nuoc-2
chai-nuoc-3
chai-nuoc-4
chai-nuoc-5
Các loại hình dáng bình đựng nước phổ biến nhựa PET
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: PAVICO

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nước súc miệng nhựa PET
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng nước súc miệng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 100ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp cốc
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Các loại hình dáng bình đựng nước phổ biến nhựa PET

Có rất nhiều loại hình dáng của bình đựng nước bằng nhựa, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số loại hình dáng phổ biến của bình đựng nước bằng nhựa:

 • Bình đựng nước tròn: Là dạng bình đơn giản với hình dạng tròn, thường được sử dụng để đựng nước uống trong gia đình hoặc văn phòng.

 • Bình đựng nước hình chữ nhật: Là loại bình được thiết kế với hình dáng chữ nhật, có thể xếp chồng và tiết kiệm diện tích. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hoặc văn phòng lớn.

 • Bình đựng nước hình trụ: Là loại bình được thiết kế với hình dáng trụ, có thể đựng được lượng nước lớn hơn so với bình tròn. Thường được sử dụng trong các khu du lịch hoặc trường học.

 • Bình đựng nước hình thoi: Là loại bình được thiết kế với hình dáng thoi, có thể xếp gọn và tiết kiệm diện tích. Thường được sử dụng trong các buổi tiệc ngoài trời hoặc các hoạt động thể thao.

 • Bình đựng nước có tay cầm: Là loại bình được thiết kế với tay cầm để dễ dàng mang theo hoặc di chuyển. Thường được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời hoặc trong các gia đình có trẻ nhỏ.

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của từng khách hàng mà có thể lựa chọn được loại hình dáng phù hợp nhất với mình

Các hình dáng của bình đựng nước 

Các công dụng của bình đựng nước bằng nhựa

Bình đựng nước bằng nhựa có rất nhiều công dụng và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số công dụng phổ biến của bình đựng nước bằng nhựa:

 • Đựng nước uống: Đây là công dụng chính của bình đựng nước bằng nhựa. Bình đựng nước bằng nhựa có thể được sử dụng để đựng nước uống trong gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, các khu du lịch hoặc các hoạt động ngoài trời.

 • Đựng nước đá: Nếu được thiết kế với tính năng đựng nước đá, bình đựng nước bằng nhựa có thể giữ nước lạnh trong thời gian dài, phù hợp cho các buổi tiệc, picnic hoặc các hoạt động ngoài trời.

 • Tiết kiệm không gian: Nếu được thiết kế với hình dáng và kích thước phù hợp, bình đựng nước bằng nhựa có thể xếp chồng và tiết kiệm diện tích lưu trữ.

 • Dễ dàng vệ sinh: Bình đựng nước bằng nhựa có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi, giúp giữ cho nước luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

 • An toàn cho sức khỏe: Nhựa PET được sử dụng để sản xuất bình đựng nước bằng nhựa là một loại nhựa an toàn cho sức khỏe, không chứa các hóa chất độc hại như bisphenol A (BPA) và phthalates.

 • Dễ dàng mang theo: Nếu được thiết kế với tay cầm hoặc dây đeo, bình đựng nước bằng nhựa có thể dễ dàng mang theo và sử dụng khi đi du lịch, đi picnic hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Những công dụng trên chỉ là một số trong số rất nhiều ứng dụng của bình đựng nước bằng nhựa. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn loại bình đựng nước phù hợp nhất với mình.

 Bình nước thể thao kèm ống hút

Bình đựng nước bằng nhựa

PAVICO Việt Nam là nhà sản xuất OEM, ODM cho các đối tác. Từ gia công khuôn mẫu đến gia công ép nhựa, sản xuất chai nhựa và xi mạ nhựa. Bạn đang tìm một đối tác uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Pavico Việt Nam là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Xem thêm sản phẩm của Pavico, CLICK HERE

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng