Các loại hũ nhựa tròn đựng thực phẩm phổ biến nhất hiện nay

 

Thị trường hũ nhựa tròn hiện nay rất đa dạng về chất liệu lẫn thiết kế kiểu dáng. Do đó sẽ có những loại nhựa hợp và không hợp để dùng đựng thực phẩm. Vậy, liệu các bạn đã biết hũ nhựa đựng thực phẩm nào vừa an toàn và vừa phổ biến hay chưa? Nếu chưa, bạn hãy cùng PAVICO tìm hiểu ngay qua bài viết về hũ nhựa dưới đây nhé!

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Nhận tư vấn miễn phí

1. Các loại nhựa an toàn để đựng thực phẩm

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các loại nhựa an toàn, dùng để làm nguyên liệu gia công các sản phẩm hũ nhựa trong đựng thực phẩm.

Hũ nhựa tròn chất liệu PET chất lượng tại PAVICO

Hũ nhựa tròn chất liệu PET chất lượng tại PAVICO

Nhựa PET

Nhựa PET hay còn được gọi là nhựa PETE (polyethylene terephthalate) - nhựa số 1 (cực kỳ phổ biến). Loại nhựa này được xem là khá an toàn khi đựng/bao gói thực phẩm hay dược phẩm nói chung vì:

 • Bề mặt nhựa rất dễ tích tụ vi khuẩn nên thường được dùng 1 lần, không tái sử dụng nhiều lần.
 • Khi ở nhiệt độ cao thì phân tử nhựa PET không bền. Chúng phân huỷ thành các chất thôi nhiễm aldehyde và antimony (có hại cho sức khỏe).

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng loại hũ nhựa này trong lĩnh vực thực phẩm. Các bạn nên cân nhắc đặt làm với các ngành hàng thực phẩm sử dụng 1 lần.

Nhựa HDPE

Nguyên liệu nhựa HDPE được đánh giá là an toàn hơn loại nhựa PET và được ký hiệu là nhựa số 2. Đặc tính của nhựa HDPE như sau:

 • Chịu được nhiệt độ cao 110-120 độ C trong thời gian dài. Tuy nhiên, loại hũ nhựa này không thích hợp để đặt trong lò vi sóng hoặc trong nồi nước đang sôi.
 • Kết cấu hũ nhựa HDPE có độ bền cơ học cao và hầu như "trơ" về mặt hoá học (không tác dụng với các chất có trong thực phẩm).

Hũ nhựa tròn trong suốt cao chất lượng tại PAVICO

Hũ nhựa tròn trong suốt cao chất lượng tại PAVICO

Với những đặc tính trên, hũ nhựa trong HDPE nói riêng sẽ thích hợp đựng các thực phẩm: Sữa, nước trái cây, bánh kẹo, dược phẩm...

Nhựa LDPE

Loại nguyên liệu nhựa kế tiếp phổ biến kế tiếp là nhựa LDPE - nhựa số 4. Xét về tính an toàn khi bảo quản thực phẩm, hũ nhựa tròn loại nhựa này sẽ được đánh giá cao hơn. Bởi, kết cấu hũ nhựa LDPE không phân giải (trơ hoàn toàn, không phát sinh phản ứng hoá học) chất có hại.

Ứng dụng chủ yếu của hũ nhựa tròn LDPE là làm hộp đựng các thực phẩm khô và dạng lỏng. Ngoài ra, vì là nhựa dẻo nên nhiệt độ trên 80 độ C sẽ khiến hộp nhựa dễ biến dạng. Các bạn nên chú ý điều này để lựa chọn loại bao bì hũ nhựa phù hợp với mặt hàng kinh doanh.

Nhựa PP

Loại nhựa PP được xem là nhựa an toàn lý tưởng nhất - nhựa số 5. Các loại hũ nhựa PP có độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt tốt (167 độ C), tái sử dụng nhiều lần và không có thành phần độc hại ngấm vào thực phẩm.

Chính vì vậy, nhựa PP được ứng dụng nhiều nhất vào các sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm có thể cần được hâm nóng khi sử dụng (hâm trong lò vi sóng, nồi nước sôi...).

Bên cạnh những loại nhựa an toàn này sẽ có một số nguyên liệu nhựa khác gây hại cho sức khoẻ, nếu dùng chúng để sản xuất hũ nhựa đựng thực phẩm: Nhựa PVC (nhựa số 3), nhựa PS (nhựa số 6), nhựa PV (nhựa số 7).

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

2. Các loại hũ nhựa tròn đựng thực phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay

Tiếp tục, chúng tôi sẽ gợi ý thêm tới các bạn về những kiểu thiết kế hũ nhựa tròn được dùng nhiều nhất hiện nay trong ngành thực phẩm.

Các mẫu hũ nhựa tròn nắp nhôm chất lượng

Các mẫu hũ nhựa tròn nắp nhôm chất lượng

 • Hũ nhựa tròn nhỏ đựng gia vị: Rất phổ biến, đa dạng kích thước lớn nhỏ và thường có thiết kế nắp vặn mở.
 • Hũ nhựa tròn trong suốt đựng nước: Có kích thước lớn hơn hũ nhựa đựng gia vị. Chủ yếu hũ nhựa tròn này đựng các thực phẩm hạt sấy hoặc hoa quả sấy nói chung.
 • Hũ nhựa vuông vai vát: Có thiết kế độc đáo nên thích hợp cho các thực phẩm cần có tạo sự khác biệt, thu hút người dùng.
 • Hũ nhựa tròn trong vai vát: Thiết kế có phần đặc trưng "vai vát" nên được dùng để đựng các thực phẩm ngâm/lên men (rượu, nước trái cây, củ ngâm...).
 • Hũ nhựa tròn lùn nắp nhựa, nhôm: Loại hũ nhựa này được thiết kế riêng cho các sản phẩm có hạn sử dụng thấp. Thông thường, loại hũ nhựa này sẽ đi kèm lớp màng nhựa cách ẩm bên trên miệng hũ.
 • Hũ nhựa tròn cao nắp nhựa/nhôm: Loại hũ nhựa này sẽ hợp để bảo quản các loại thực phẩm có kích thước lớn. Loại mà hũ nhựa tròn lùn không làm được.
 • Hũ nhựa PET tròn nắp nhôm xé: Thiết kế hũ nhựa tròn này được dùng cho mục đích "dùng 1 lần". Ví dụ như các thực phẩm đóng gói mứt, kẹo, hạt khô... dùng 1 lần là bỏ, không muốn tái sử dụng lại như hũ đựng gia vị hoặc hũ nhựa vai vát.

Trong trường hợp các bạn cần tìm loại hũ nhựa đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất hay kinh doanh. Các bạn nên liên hệ ngay tới PAVICO để được hỗ trợ giải đáp mẫu hũ tròn nhựa tiết kiệm và phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Các loại hũ nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay

3. Địa chỉ sản xuất hũ nhựa tròn đựng thực phẩm an toàn, giá rẻ

PAVICO tự hào là một trong số rất ít nhà máy chuyên sản xuất hũ nhựa tròn đựng thực phẩm theo yêu cầu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tốt nhất hiện nay.

Văn phòng và Nhà máy


Nhà máy sản xuất hũ nhựa tròn PAVICO đạt chứng chỉ ISO 

Nhà máy sản xuất hũ nhựa tròn PAVICO đạt chứng chỉ ISO  

Mọi khách hàng đặt sản xuất hũ nhựa tại địa chỉ chúng tôi đều nhận được những giá trị thiết thực:

 • Chất lượng hũ nhựa đồng đều, đạt chuẩn yêu cầu về an toàn thực phẩm.

 • Giá hũ nhựa siêu cạnh tranh, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và đối tác thân thiết.

Cụ thể, năng lực sản xuất của chúng tôi được thể hiện qua những năng lực cạnh tranh nổi bật như sau:

Quy mô nhà máy đáp ứng số lượng đặt hũ nhựa lớn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO

Diện tích xây dựng nhà máy PAVICO lên đến 22.000 m2. Và, trong đó chúng tôi đã:

 • Lắp đặt hệ thống gồm nhiều dàn máy sản xuất hiện đại khác nhau (nguồn gốc từ các nước phát triển). Qua đó, PAVICO đáp ứng mọi nguyên vọng về hình thức gia công hũ nhựa ép phun, thổi phun, khuôn trục... Đồng thời, chúng tôi còn có trang bị thêm các dàn máy gia công in ấn, phun sơn, xi mạ... sản phẩm hũ nhựa (hoàn thiện 100%) theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình sản xuất gia công hũ nhựa hoàn toàn khép kín. Thế nên, sản lượng gia công nhựa được nâng cao rất mạnh và chất lượng hũ nhựa được kiểm soát QC hoàn toàn.
 • Quy trình được tổ chức và hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn ISO khác (phục vụ mục đích xuất khẩu). Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ các khâu kiểm định hạt nhựa gia công. Tới khâu kiểm định chất lượng của bán thành phẩm gia công ép/thổi nhựa. Và cả kiểm định thành phẩm hoàn thiện trước khi đóng gói, gửi tới khách hàng.

Do đó, chúng tôi nhận đặt gia công nhanh chóng với mọi yêu cầu đặt làm hũ nhựa, số lượng lớn từ 10.000 đến 1.000.000 đơn vị.

Nhân lực chuyên môn hoá cao và thành thạo các bộ kỹ năng sản xuất có liên quan

Để vận hành hệ thống máy gia công & sản xuất hiện đại, đội ngũ thợ nhân viên PAVICO đã không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới và phát triển kỹ năng chuyên môn hoá cao hơn. Đồng thời, đội ngũ CSKH và thiết kế sản phẩm cũng luôn luôn trau dồi và cập nhật liên tục các kiến thức mới. Điều này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng và đối tác của PAVICO ngày càng tốt hơn.

Đây cũng là năng lực cốt lõi, giúp PAVICO vươn lên trở thành đơn vị sản xuất hũ nhựa tròn nói chung, gia công nhựa nói chung tốt nhất hiện nay.

Chính sách giá gia công hũ nhựa OEM/ODM hấp dẫn

Với chính sách về giá siêu cạnh tranh, PAVICO sẽ mang tới nhiều giá trị cho khách hàng:

 • Giá gia công hũ nhựa theo yêu cầu rẻ hơn thị trường tối thiểu 10%. Số lượng đặt càng lớn, chiết khấu hũ nhựa sẽ càng cao.
 • Miễn phí chi phí tư vấn + thiết kế khuôn mẫu gia công hũ nhựa.
 • Miễn phí chi phí gửi kiện hàng hũ nhựa trên phạm vi toàn quốc.

Đặc biệt, chúng tôi có nhận gửi gia công hũ nhựa có gửi đi nước ngoài (Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan...) theo yêu cầu.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ nắm được đầy đủ thông tin về hũ nhựa tròn. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về quy trình đặt gia công hũ nhựa chất lượng với mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ sớm nhất tới PAVICO để được nhân viên hỗ trợ sớm và đầy đủ nhất nhé!

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa chất lượng, giá tốt

Bạn có biết rằng, đồ chơi trẻ em bằng nhựa có thể là một món quà tuyệt vời cho sự phát triển của bé? Đồ chơi nhựa không chỉ giúp trẻ giải trí, thư giãn mà còn giúp phát triển các kỹ năng vận động, tư duy, sáng tạo,... Tuy nhiên, để lựa chọn được đồ chơi nhựa an toàn và chất lượng, cha mẹ cần lưu ý một số điều. Vậy, làm thế nào để tìm được một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa uy tín, chất lượng, giá tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé! 1....

Hũ nhựa 1kg - Giải pháp đựng thực phẩm tiện lợi, an toàn

Bạn đang tìm kiếm một loại hũ nhựa có dung tích lớn để đựng thực phẩm, mỹ phẩm hay các loại sản phẩm khác? Bạn mong muốn tìm được một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi? Nếu vậy, hũ nhựa 1kg chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hũ nhựa 1kg có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian bảo quản. Hũ được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, hũ có thiết...

Công ty sản xuất chai lọ nhựa: Vai trò, quy trình và những lưu ý khi sử dụng

Bạn có biết rằng, mỗi ngày có hàng triệu chai lọ nhựa được sử dụng và thải ra môi trường? Vậy, những chai lọ nhựa này được sản xuất ở đâu? Và chúng được sản xuất như thế nào? 1. Vai trò của chai lọ nhựa trong cuộc sống hiện đại Chai lọ nhựa là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng để đựng nước, đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất,... Chai lọ nhựa có nhiều ưu điểm như nhẹ, bền, giá thành rẻ, dễ sản xuất và sử dụng....

Chai tạo bọt: Bí quyết chăm sóc da và tóc hiệu quả

Bạn có biết rằng chai tạo bọt có thể giúp bạn chăm sóc da và tóc hiệu quả hơn? Nếu bạn đang sử dụng sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội,... dạng lỏng, thì bạn đang bỏ lỡ một công cụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sản phẩm và mang lại hiệu quả chăm sóc da và tóc tối ưu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chai tạo bọt và những lợi ích tuyệt vời của nó đối với việc chăm sóc da và tóc. I. Chai tạo bọt là gì? Chai tạo bọt...

Lọ đựng thuốc - Bí quyết bảo quản thuốc hiệu quả

Bạn có biết rằng, việc bảo quản thuốc đúng cách có thể giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng và tránh gây ra những tác dụng phụ không mong muốn? Vậy, làm thế nào để bảo quản thuốc đúng cách? Câu trả lời nằm ở những chiếc lọ đựng thuốc. Lọ đựng thuốc là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bảo quản thuốc an toàn, tránh khỏi những tác nhân gây hại như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ cao,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn lọ đựng thuốc phù hợp. Trong bài viết này,...

Tìm hiểu về quy trình sản xuất đồ nhựa và các loại nhựa phổ biến

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những chiếc chai nhựa, hộp nhựa, đồ chơi nhựa,... mà chúng ta sử dụng hàng ngày được sản xuất như thế nào không? Quy trình sản xuất đồ nhựa ra sao? Các loại nhựa phổ biến hiện nay là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất đồ nhựa và các loại nhựa phổ biến hiện nay. 1. Quy trình sản xuất đồ nhựa Quy trình sản xuất đồ nhựa có thể được chia thành 4 bước chính: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nhựa Nguyên liệu chính để sản...

Xưởng sản xuất chai nhựa PET - Pavico: Chất lượng vượt trội, uy tín

Bạn có bao giờ tự hỏi những chai nhựa PET mà bạn sử dụng hàng ngày được sản xuất như thế nào không? Từ những ống nhựa PET nhỏ bé, chúng được thổi thành hình chai, in ấn và dán nhãn, rồi đóng gói và đưa ra thị trường. Quá trình này diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất chai nhựa PET tại xưởng sản xuất Pavico nhé. Xưởng sản xuất chai nhựa PET Pavico 1. Nguyên liệu đầu vào Như đã biết, chai nhựa PET được làm từ vật liệu nhựa polyethylene terephthalate (PET). Nguyên liệu...

Hũ nhựa cao - Lựa chọn hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng

Hũ nhựa cao là một loại bao bì nhựa có chiều cao lớn hơn chiều rộng, thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng,... Hũ nhựa cao có nhiều ưu điểm như dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường, có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. 1. Khái niệm hũ nhựa cao Hũ nhựa cao là loại hũ nhựa có chiều cao lớn hơn chiều rộng, thường có hình trụ hoặc hình vuông. Hũ nhựa cao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PET, nhựa PP, nhựa HDPE,... Phân loại...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng