Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET dáng trụ đựng dầu gội /chai sữa tắm, dầu gội/Chai sữa rửa mặt

chai-nhua-pet-dang-tru
chai-nhua-pet-dang-tru-1
chai-nhua-pet-dang-tru-2
chai-nhua-pet-dang-tru-3
chai-nhua-pet-dang-tru-4
chai-nhua-pet-dang-tru-5
Chai nhựa PET dáng trụ đựng dầu gội /chai sữa tắm, dầu gội/Chai sữa rửa mặt
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET tròn
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng mỹ phẩm, chai dầu gội, sữa tắm, tinh dầu,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 300ml,.... hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET/PP
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp nhấn, vòi bơm,...
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET

Chai sữa tắm dáng trụ được làm từ nhựa PET là một loại nhựa có tính chất trong suốt, độ bền cao và dễ dàng tái chế. Các thông số kỹ thuật và chi tiết của chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET bao gồm:

 • Dung tích: Chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET có thể có dung tích từ 50ml đến 1000ml hoặc hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Độ dày: Độ dày của chai sữa tắm nhựa PET thường từ 0.3mm đến 1mm, tùy thuộc vào dung tích và độ bền yêu cầu của sản phẩm.

 • Thiết kế: Chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET thường có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển và sử dụng. Chai có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 • Màu sắc: Chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

 • Tính năng: Chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET có tính năng chống rò rỉ, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, nhựa PET còn có tính năng chống oxy hóa và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi ánh sáng và không khí bên ngoài.

 • Ứng dụng: Chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân để đựng các sản phẩm như sữa tắm, dầu gội, nước hoa, lotion, kem dưỡng da, vv.

Với các tính năng nổi trội như độ bền cao, tính chống rò rỉ, chịu nhiệt và tính năng bảo vệ sản phẩm, chai sữa tắm dáng trụ nhựa PET là một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.

Chai sữa tắm nhựa PET Chai sữa tắm nhựa PET Chai sữa tắm nhựa PET

Chai sữa tắm nhựa PET

Tại sao chai nhựa PET dáng trụ được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm

Chai nhựa PET dáng trụ được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm vì nhiều lý do:

 • Tính chất của nhựa PET: Nhựa PET là loại nhựa có tính chất trong suốt, dễ dàng tái chế và khá bền. Nó không chứa các chất độc hại và có thể được sử dụng an toàn cho các sản phẩm mỹ phẩm.

 • Thiết kế dáng trụ: Thiết kế dáng trụ của chai nhựa PET là một dạng thiết kế đơn giản, tiện dụng và dễ sử dụng. Chai có thể được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau.

 • Khả năng bảo vệ sản phẩm: Nhựa PET có khả năng chống oxy hóa và bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi ánh sáng và không khí bên ngoài. Điều này giúp sản phẩm mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn.

 • Tính năng chống rò rỉ: Chai nhựa PET dáng trụ có tính năng chống rò rỉ tốt hơn so với các loại chai nhựa khác. Điều này đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

 • Giá thành hợp lý: Nhựa PET là một loại nhựa phổ biến và có giá thành hợp lý, điều này làm cho sản phẩm chai nhựa PET dáng trụ có giá thành tương đối thấp, phù hợp với các doanh nghiệp và khách hàng.

Tóm lại, chai nhựa PET dáng trụ là một lựa chọn tốt cho các sản phẩm mỹ phẩm vì tính chất của nhựa PET, thiết kế tiện dụng, tính năng bảo vệ sản phẩm, khả năng chống rò rỉ và giá thành hợp lý.

Một số dáng chai nhựa PET khác Một số dáng chai nhựa PET khác Một số dáng chai nhựa PET khác

Một số dáng chai nhựa PET khác

Ứng dụng chai nhựa PET trong đời sống

Chai nhựa PET là một loại chai được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng của chai nhựa PET:

 • Chai nước uống đóng gói: Chai nhựa PET được sử dụng rộng rãi để đóng gói nước uống như nước suối, nước ngọt, nước giải khát và nhiều loại đồ uống khác.

 • Chai dầu gội, sữa tắm: Chai nhựa PET được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dùng trong việc làm sạch như dầu gội, sữa tắm, xà phòng và nhiều loại sản phẩm tương tự.

 • Chai nước hoa, dược phẩm: Chai nhựa PET cũng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa, kem dưỡng da và các sản phẩm dược phẩm như thuốc bôi, siro và các loại thuốc khác.

 • Chai nước rửa tay: Chai nhựa PET cũng được sử dụng để đóng gói nước rửa tay và nhiều loại sản phẩm khác liên quan đến vệ sinh cá nhân.

 • Chai dầu nhớt: Chai nhựa PET được sử dụng để đóng gói các loại dầu nhớt và các sản phẩm dùng trong việc bảo trì và sửa chữa các thiết bị cơ khí.

 • Chai thuốc trừ sâu: Chai nhựa PET cũng được sử dụng để đóng gói các loại thuốc trừ sâu và các sản phẩm dùng trong việc kiểm soát sâu bệnh trên cây trồng.

 • Chai sữa và nước giải khát cho thú cưng: Chai nhựa PET cũng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thức ăn và nước giải khát cho thú cưng.

Tóm lại, chai nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và có nhiều ứng dụng khác nhau.

Tham khảo các sản phẩm chai nhựa khác => click here

=> Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng