Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET đựng mỹ phẩm 60ml/chai serum - chai nhựa đựng mỹ phẩm cao cấp

chai-pet
chai-pet-1
chai-pet-2
chai-pet-3
chai-pet-4
Chai nhựa PET đựng mỹ phẩm 60ml/chai serum - chai nhựa đựng mỹ phẩm cao cấp
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai PET dựng mỹ phẩm 60ml
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng mỹ phẩm, chai toner, serum, chai nước hoa, chai tinh dầu,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 60ml, 100ml.... hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Vòi bơm, vòi xịt,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả thông tin chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm

Chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm thường được thiết kế với các thông số kỹ thuật như sau:

 • Chất liệu: Chai nhựa PET được làm từ tinh thể polyethylene terephthalate (PET), là loại nhựa an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao.

 • Kích thước: Chai nhựa PET 60ml có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo khi đi du lịch hoặc sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm với số lượng nhỏ.

 • Thiết kế: Chai nhựa PET 60ml thường có thiết kế đơn giản, trang nhã, phù hợp với nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, tinh chất, dầu gội, kem trang điểm và nhiều sản phẩm khác.

 • Đặc điểm: Chai nhựa PET 60ml có đặc điểm nhẹ, không dễ vỡ và độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 • Màu sắc: Chai nhựa PET 60ml thường có màu sắc đơn giản, chủ yếu là trắng trong hoặc trong suốt, giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát lượng sản phẩm còn lại bên trong chai.

 • Ứng dụng: Chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm thường được sử dụng để đựng các loại sản phẩm mỹ phẩm với dung tích nhỏ, dùng cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc khi đi du lịch. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để đựng các sản phẩm tự làm và handmade.

Với những đặc tính trên, chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Chai nhựa bao bì mỹ phẩm 60mlChai nhựa bao bì mỹ phẩm 60mlChai nhựa bao bì mỹ phẩm 60ml

Chai nhựa bao bì mỹ phẩm 60ml

Ứng dụng chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm

Chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm là một sản phẩm có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số ứng dụng của chai nhựa PET 60ml đựng mỹ phẩm:

 • Đựng sản phẩm dưỡng da: Chai nhựa PET 60ml có thể được sử dụng để đựng các sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng, tinh chất, serum và nhiều loại sản phẩm khác.

 • Đựng sản phẩm chăm sóc tóc: Chai nhựa PET 60ml cũng có thể được sử dụng để đựng các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, kem ủ và nhiều loại sản phẩm khác.

 • Đựng sản phẩm trang điểm: Chai nhựa PET 60ml cũng thích hợp để đựng các sản phẩm trang điểm như kem lót, kem nền, phấn má hồng, son môi và nhiều sản phẩm trang điểm khác.

 • Mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác: Chai nhựa PET 60ml có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác để sử dụng khi cần thiết.

 • Sử dụng cho các sản phẩm handmade: Chai nhựa PET 60ml cũng thường được sử dụng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm tự làm như sữa rửa mặt tự nhiên, tinh dầu tự nhiên và nhiều sản phẩm handmade khác.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng một số loại sản phẩm mỹ phẩm có thể không thích hợp để đựng trong chai nhựa PET. Vì vậy, trước khi sử dụng chai nhựa PET 60ml để đựng sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ về tính chất của sản phẩm và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

chai-lotion-nhua-pet Chai nhựa bao bì mỹ phẩm 60mlChai nhựa bao bì mỹ phẩm 60ml

Chai chiết mỹ phẩm các dáng khác

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng