Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET đựng sữa tắm nước hoa, dung dịch xà phòng rửa tay, nhựa PET cao cấp

chai-sua-tam-nuoc-hoa
chai-sua-tam-nuoc-hoa-1
chai-sua-tam-nuoc-hoa-2
chai-sua-tam-nuoc-hoa-3
chai-sua-tam-nuoc-hoa-4
chai-sua-tam-nuoc-hoa-5
chai-sua-tam-nuoc-hoa-6
chai-sua-tam-nuoc-hoa-7
Chai nhựa PET đựng sữa tắm nước hoa, dung dịch xà phòng rửa tay, nhựa PET cao cấp
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET bao bì mỹ phẩm cao cấp
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng mỹ phẩm, chai dầu gội, sữa tắm, chai toner, chai tinh dầu, mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 300ml, 600ml,... hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp nhấn, nắp bật, vòi bơm, vòi xịt,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Đặc điểm của chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa

Chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa là một loại chai đựng chất lỏng được sản xuất từ chất liệu nhựa PET (Polyethylene Terephthalate) cao cấp, có đặc tính nhẹ, bền và độ trong suốt cao, giúp cho người dùng dễ dàng quan sát lượng chất lỏng còn lại trong chai. Dưới đây là một số đặc điểm của chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa:

 • Thiết kế đẹp mắt: Chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa thường được thiết kế với hình dáng thanh mảnh, trang nhã và đẹp mắt, tạo cảm giác sang trọng và thẩm mỹ cho người dùng.

 • Độ kín khít: Chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa có độ kín khít cao, giúp cho sản phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn và không bị bốc hơi, bay hơi hoặc bị ôxi hóa.

 • Khả năng chịu va đập: Chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa có khả năng chịu va đập tốt, giúp cho chai không bị vỡ hay hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

 • Dễ sử dụng: Chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa có thể được trang bị bơm hoặc nắp đậy dễ dàng để người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi.

 • Dễ dàng tái sử dụng và tái chế: Chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa có thể được tái sử dụng và tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Với những đặc điểm nổi bật trên, chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa là lựa chọn phổ biến trong ngành sản xuất và đóng gói sản phẩm sữa tắm nước hoa.

Chai nhựa PET đựng sữa tắm cao cấpChai nhựa PET đựng sữa tắm cao cấpChai nhựa PET đựng sữa tắm cao cấp

Chai nhựa PET đựng sữa tắm cao cấp

Quy trình sản xuất chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa

Quy trình sản xuất chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu chính để sản xuất chai nhựa PET là hạt nhựa PET. Ngoài ra, còn cần các chất phụ gia như chất chống oxy hóa, chất chống tia UV, màu sắc, hương liệu,..

 • Chế biến hạt nhựa: Hạt nhựa PET được đưa vào máy ép nhiệt để chuyển đổi từ trạng thái rắn sang trạng thái lỏng. Sau đó, hỗn hợp được đưa vào khuôn ép để tạo thành hình dạng chai nhựa PET.

 • Làm sạch chai nhựa: Sau khi được ép, chai nhựa PET cần được làm sạch để loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn.

 • Tiến hành in ấn: Sau khi chai nhựa được làm sạch, sẽ được in ấn nhãn mác và thông tin sản phẩm lên bề mặt chai.

 • Lắp đặt bơm và nắp chai: Sau khi in ấn xong, chai nhựa PET sẽ được lắp đặt bơm và nắp chai để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi cho người dùng.

 • Kiểm tra chất lượng: Sau khi sản xuất xong, chai nhựa PET cần được kiểm tra chất lượng để đảm bảo tính an toàn và đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm. Các yêu cầu chất lượng bao gồm độ kín khít, độ bền chai, độ trong suốt, hình dạng,...

 • Đóng gói và vận chuyển: Sau khi đã kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm, chai nhựa PET sẽ được vận chuyển đến các đại lý và khách hàng sử dụng.

Đây là quy trình sản xuất tổng quan của chai nhựa PET cao cấp đựng sữa tắm nước hoa. Các công ty sản xuất chai nhựa PET cao cấp có thể có thêm các bước và giai đoạn khác nhau tùy thuộc vào công nghệ sản xuất và yêu cầu sản phẩm của từng khách hàng

Một số chai nhựa PET khác Một số chai nhựa PET khác Một số chai nhựa PET khác

Một số chai nhựa PET khác

Kinh nghiệm chọn địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa uy tín, giá rẻ

Việc chọn địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa uy tín và giá rẻ là một vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất và đóng gói sản phẩm. Dưới đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn tìm kiếm địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa uy tín và giá rẻ:

 • Tìm kiếm thông tin trên internet: Bạn có thể tìm kiếm các nhà sản xuất chai lọ nhựa trên internet bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google. Hãy đảm bảo rằng bạn đọc kỹ các thông tin về sản phẩm, giá cả và đánh giá của các khách hàng trước đây.

 • Tham khảo ý kiến của người quen: Nếu bạn có người quen hoặc đối tác đã từng sử dụng dịch vụ của một nhà sản xuất chai lọ nhựa, hãy hỏi họ về đánh giá của họ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà sản xuất đó.

 • Đi tham quan nhà máy sản xuất: Hãy đi tham quan các nhà máy sản xuất chai lọ nhựa và xem trực tiếp quá trình sản xuất. Bạn có thể hỏi các chuyên gia về vật liệu, công nghệ sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng, và cũng như các chi phí liên quan.

 • So sánh giá cả: Sau khi bạn đã tìm được một số nhà sản xuất tiềm năng, hãy so sánh giá cả của họ để có thể chọn ra địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa có giá rẻ nhất và đáp ứng được yêu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 • Chú ý đến chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng: Bạn nên chọn một nhà sản xuất chai lọ nhựa có chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất sau khi mua.

Để tham khảo thêm các sản phẩm chai nhựa PET tại PAVICO, CLICK HERE 

=> Tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                                  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng