Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET lục giác bao bì mỹ phẩm/chai sữa tắm/dầu gội

chai-pet-luc-giac
chai-pet-luc-giac-1
chai-pet-luc-giac-2
chai-pet-luc-giac-3
chai-pet-luc-giac-4
chai-pet-luc-giac-5
chai-pet-luc-giac-6
chai-pet-luc-giac-7
chai-pet-luc-giac-8
chai-pet-luc-giac-9
Chai nhựa PET lục giác bao bì mỹ phẩm/chai sữa tắm/dầu gội
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET lục giác
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai dầu gội, sữa tắm, chai toner, chai nước tẩy trang, mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 100ml, 200ml, 300ml, 500ml, 800ml,.... hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp nhấn, nắp bật, vòi bơm, vòi xịt,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1.Giới thiệu về chai nhựa PET lục giác

Chai nhựa PET lục giác được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì những đặc điểm vượt trội của nó. Chai nhựa PET lục giác được sản xuất từ nhựa PET (Polyethylene terephthalate) có độ bền cao, độ trong suốt tốt và dễ dàng tái chế. Dưới đây là một số đặc điểm của chai nhựa PET lục giác trong bao bì mỹ phẩm:

 • Độ bền cao: Chai nhựa PET lục giác được sản xuất từ nhựa PET có độ bền cao, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được giữ nguyên chất lượng trong thời gian dài.
 • Độ trong suốt tốt: Chai nhựa PET lục giác có độ trong suốt tốt, cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong. Điều này làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng và giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Dễ dàng tái chế: Nhựa PET là một loại nhựa dễ dàng tái chế và thân thiện với môi trường. Việc sử dụng chai nhựa PET lục giác sẽ giúp giảm lượng rác thải nhựa trên thế giới.
 • Thiết kế tiện dụng: Chai nhựa PET lục giác có thiết kế lục giác độc đáo, giúp sản phẩm của bạn trở nên đẹp mắt và dễ sử dụng. Đặc biệt, chai nhựa PET lục giác còn có thể được trang trí và in ấn để thể hiện thương hiệu của bạn.
 • An toàn cho sức khỏe: Nhựa PET là một loại nhựa an toàn và không độc hại. Chai nhựa PET lục giác được sử dụng phổ biến trong ngành mỹ phẩm vì nó không chứa các hóa chất độc hại và không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Với những đặc điểm vượt trội như vậy, chai nhựa PET lục giác đã trở thành một trong những loại chai phổ biến nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại chai bao bì an toàn, đẹp thì đây là một lựa chọn hợp lý.

  

Chai nhựa PET hình lục giác   

2. So sánh chai nhựa PET lục giác với các loại chai nhựa, chai thủy tinh khác

Trong ngành công nghiệp bao bì, chai nhựa PET lục giác là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chọn lựa chai phù hợp nhất cho sản phẩm của mình, bạn nên so sánh chai nhựa PET lục giác với các chai thủy tinh và các loại nhựa khác. Dưới đây là một số đánh giá so sánh giữa chai nhựa PET lục giác, chai thủy tinh và các loại nhựa khác:

 • Độ bền: Chai nhựa PET lục giác và chai thủy tinh đều có độ bền tương đối cao, tuy nhiên, chai thủy tinh có thể bị vỡ nếu va đập mạnh. Các loại nhựa khác như PE, PP và PVC thường có độ bền thấp hơn và dễ bị rách.
 • Khả năng chịu nhiệt: Chai thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với chai nhựa PET lục giác. Chai nhựa PET lục giác có thể chịu được nhiệt độ từ -40 đến 70 độ C, trong khi chai thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ từ -40 đến 500 độ C. Các loại nhựa khác có khả năng chịu nhiệt khác nhau, tùy thuộc vào loại nhựa.
 • Độ trong suốt: Chai thủy tinh có độ trong suốt tốt nhất so với chai nhựa PET lục giác và các loại nhựa khác. Chai nhựa PET lục giác có độ trong suốt tốt hơn so với các loại nhựa khác.
 • Trọng lượng: Chai nhựa PET lục giác nhẹ hơn chai thủy tinh và các loại nhựa khác. Điều này làm cho chai nhựa PET lục giác dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Tính thẩm mỹ: Chai thủy tinh có vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp hơn so với chai nhựa PET lục giác và các loại nhựa khác. Tuy nhiên, chai nhựa PET lục giác có thể được thiết kế và trang trí để tạo nên sự thu hút cho khách hàng.
 • Giá thành: Chai nhựa PET lục giác thường có giá thành thấp hơn so với chai thủy tinh và các loại nhựa khác. 

 chai-pet-luc-giac 

Chai nhựa PET hình lục giác   

Để tìm hiểu  thêm các thông tin mẫu mã và sản phẩm chai nhựa PET tại PAVICO:

Tham khảo thêm các sản phẩm lọ thuốc tại PAVICO, CLICK HERE 

=>> Tham khảo thêm bài viết So sánh gia công ép nhựa theo yêu cầu và gia công ép nhựa đại trà

Chai đựng sữa tắm, chai nhựa PET bao bì mỹ phẩm, chai nhựa phun mờ Chai nhựa HDPE đen 250ml- vỏ chai dầu gội, sữa tắm Chai nhựa PET vuông vòi tạo bọt

Một số dáng chai nhựa PET khác do Pavico sản xuất

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng