Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET trong suốt/ Chai đựng trà sữa/ Nước giải khát

hu-nhua-trong-1
hu-nhua-trong-2
hu-nhua-trong-3
hu-nhua-trong-4
hu-nhua-trong-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET trong suốt
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai nước, chai nước ép, chai đừng trà sữa, chai detox giải nhiệt,....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 200ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn 
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Tổng quan chai nhựa PET trong suốt

Chai nhựa PET trong suốt là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Nó được sản xuất từ polyethylene terephthalate, một loại nhựa đặc biệt có khả năng làm chai bền và trong suốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm của chai nhựa PET trong suốt và tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Đầu tiên, chai nhựa PET trong suốt rất nhẹ và dễ dàng để vận chuyển. Nó cũng rất bền và chống lại các tác động từ bên ngoài, như là va đập và va chạm. Do đó, nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp đóng gói sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Một ưu điểm khác của chai nhựa PET trong suốt là khả năng làm sạch và tái sử dụng. Chai này có thể được tái chế và sử dụng lại trong nhiều lần, giúp giảm thiểu lượng rác thải và ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Ngoài ra, chai nhựa PET trong suốt còn cho phép người tiêu dùng nhìn thấy sản phẩm bên trong, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành thực phẩm và đồ uống, nơi mà khách hàng thường lựa chọn sản phẩm dựa trên chất lượng và tính thẩm mỹ của chai.

Cuối cùng, chai nhựa PET trong suốt cũng có giá thành thấp và rất phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp mới có thể tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.

Chai nhựa PET trong đựng đồ uống Chai nhựa PET trong đựng đồ uống Chai nhựa PET trong đựng đồ uống

Chai nhựa PET trong đựng đồ uống

Vì sao chai nhựa PET trong lại được ưa chuộng

Các doanh nghiệp đang sử dụng chai nhựa PET trong suốt để đóng gói các sản phẩm của mình bao gồm đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, trong ngành thực phẩm và đồ uống, chai nhựa PET trong suốt được sử dụng rộng rãi để đóng gói nước uống đóng chai, nước giải khát, trà và cà phê đóng chai, sữa và sản phẩm yến sào.

Một trong những ưu điểm của chai nhựa PET trong suốt là khả năng tùy chỉnh và in ấn trên chai. Do đó, các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh và in ấn nhãn mác của mình trên chai để nâng cao giá trị thương hiệu của sản phẩm và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, chai nhựa PET trong suốt còn cho phép các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm đặc biệt như chai nhựa PET có kích thước lớn hơn, chai có nắp vặn hoặc chai có hình dáng độc đáo. Điều này giúp các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm độc đáo và khác biệt để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Một vài dáng chai PET khác nhà Pavico Một vài dáng chai PET khác nhà Pavico Một vài dáng chai PET khác nhà Pavico

Một vài dáng chai PET khác nhà Pavico

Bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm bao bì nhựa uy tín và chất lượng. Nhưng bạn chưa tìm được nhà cung cấp nào. Chúng tối giới thiệu đến bạn một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Pavico Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với hơn 1000 mẫu chai lọ nhựa. Quy trình sản xuất sản phẩm hoàn toàn khép kín và đảm bảo chất lượng. Bạn đang có băn khoăn về mẫu mã, bạn chưa biết chọn mẫu mã như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác của Pavico tại đây

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng