Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET xanh biển 230ml

chai-pet-xanh-1
chai-pet-xanh-2
chai-pet-xanh-3
chai-pet-xanh-4
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET xanh
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Đựng dầu gội, sữa tắm, đựng sữa dưỡng thể,....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Trọng lượng/thể tích 230ml Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Vòi xịt, vòi nhấn,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Giới thiệu chung về chai nhựa PET xanh biển 230ml

Chai nhựa PET xanh biển 230l là một loại bao bì được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm lỏng hoặc bột như hóa chất, dầu, xăng, dung dịch phân bón, nước giải khát, sữa, nước rửa chén, nước giặt, vv. Chai có dung tích lớn, độ bền cao và được làm từ chất liệu nhựa PET, một loại nhựa không độc hại, dễ tái chế và thân thiện với môi trường.

Với màu sắc xanh biển đặc trưng, chai nhựa PET xanh biển 230l được thiết kế với các chi tiết như van xả khí, van xả nước, nắp đậy, tay xách... giúp cho việc sử dụng và vận chuyển sản phẩm trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Chai nhựa PET xanh biển 230l có thể được sử dụng nhiều lần và sau khi sử dụng có thể được thu gom, tái chế hoặc tái sử dụng để giảm thiểu tác động đến môi trường. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, chai nhựa PET xanh biển 230l đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển.

Chai nhựa PET xanh biển Chai nhựa PET xanh biển Chai nhựa PET xanh biển

Chai nhựa PET xanh biển

Ứng dụng chai nhựa PET xanh biển 230ml

Chai nhựa PET xanh biển 230l có rất nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • Vận chuyển hóa chất: Chai nhựa PET xanh biển 230l thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các loại hóa chất, bao gồm axit, kiềm, dung môi và các chất khác.

 • Vận chuyển dầu, xăng: Chai nhựa PET xanh biển 230l cũng được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các loại dầu như dầu động cơ, dầu mỡ, xăng, dầu diesel và các chất lỏng khác.

 • Vận chuyển nước giải khát: Chai nhựa PET xanh biển 230l cũng được sử dụng để đóng gói và vận chuyển nước giải khát và các loại đồ uống khác.

 • Vận chuyển sữa: Chai nhựa PET xanh biển 230l cũng được sử dụng để đóng gói và vận chuyển sữa và các sản phẩm từ sữa.

 • Sử dụng trong sản xuất: Chai nhựa PET xanh biển 230l cũng có thể được sử dụng trong các quy trình sản xuất khác nhau, bao gồm sản xuất hóa chất, sản xuất sản phẩm từ sữa, sản xuất thực phẩm và đồ uống, vv.

Tóm lại, chai nhựa PET xanh biển 230l là một sản phẩm đa dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó đem lại sự tiện lợi và an toàn cho việc vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm lỏng hoặc

 Chai đựng mỹ phẩm 600ml, chai nhựa PET bao bì mỹ phẩm/ chai nhựa cao cấpChai nhựa PET đựng mỹ phẩm sữa tắm gội- chai đựng sữa tắm cao cấp Chai nhựa PET dáng trụ / Chai dầu gội/ Chai sữa tắm

Một số dáng chai PET khác

Các yếu tố lựa chọn nhà máy sản xuất uy tín

Để chọn được nhà máy sản xuất chai lọ nhựa chất lượng, bạn cần xem xét các yếu tố quan trọng sau đây:

 • Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, độ trong suốt, khả năng chống rò rỉ, an toàn cho sức khỏe, và khả năng tái chế.

 • Kinh nghiệm và độ tin cậy: Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa cần có kinh nghiệm và độ tin cậy cao, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

 • Công nghệ sản xuất: Nhà máy cần sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, giúp tăng năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Giá cả cạnh tranh: Giá cả là một yếu tố quan trọng. Bạn cần xem xét giá cả để đảm bảo tính cạnh tranh của sản phẩm trong thị trường.

 • Dịch vụ hậu mãi: Nhà máy cần cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo hành sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp dịch vụ sau bán hàng.

 • Tiêu chuẩn và chứng nhận: Nhà máy nên đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận về an toàn và chất lượng sản phẩm, bao gồm FDA, ISO, và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Tóm lại, để đảm bảo chất lượng và tính cạnh tranh của sản phẩm chai lọ nhựa, bạn cần xem xét các yếu tố trên khi chọn nhà máy sản xuất.

Để tham khảo thêm các sản phẩm chai nhựa PET tạPAVICO, CLICK HERE 

=> Tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy cách đóng gói                    Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng