Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai PET trong suốt hình con hươu/ Chai nước uống, sinh tố, nước ép

chai-dung-nuoc-hinh-chu-huou-1
chai-dung-nuoc-hinh-chu-huou-2
chai-dung-nuoc-hinh-chu-huou-3
chai-dung-nuoc-hinh-chu-huou-4
chai-dung-nuoc-hinh-chu-huou-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET trong suốt hình con hươu
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai nước, chai nước ép, chai đừng trà sữa, chai detox giải nhiệt,....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 200ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn 
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Ứng dụng của chai PET trong suốt hình con hươu

Ứng dụng của chai PET trong suốt hình con hươu trong ngành thực phẩm có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút khách hàng bởi vì nó mang lại một cái nhìn độc đáo và mới mẻ.

Dưới đây là một số ứng dụng của chai PET trong suốt hình con hươu trong ngành thực phẩm:

  • Đóng chai đồ uống: Chai PET trong suốt hình con hươu có thể được sử dụng để đóng các loại đồ uống như nước giải khát, nước trái cây, đồ uống có cồn và các loại thức uống khác.

  • Đóng chai thực phẩm: Chai PET trong suốt hình con hươu cũng có thể được sử dụng để đóng các loại thực phẩm như sốt, dầu ăn, gia vị và các sản phẩm khác.

  • Quảng cáo và marketing: Chai PET trong suốt hình con hươu có thể được sử dụng như một sản phẩm quà tặng hoặc sản phẩm quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của bạn cho khách hàng.

  • Sản phẩm nông sản: Chai PET trong suốt hình con hươu có thể được sử dụng để đóng các sản phẩm nông sản như mật ong, dầu oliu và các sản phẩm khác.

  • Sản phẩm thủ công: Chai PET trong suốt hình con hươu cũng có thể được sử dụng để đóng các sản phẩm thủ công như mỹ phẩm, xà phòng và các sản phẩm khác.

Với tính năng vượt trội của chai PET trong suốt hình con hươu, các sản phẩm của bạn có thể trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý của khách

Chai PET trong Chai PET trong Chai PET trong

Chai PET trong

Tính thẩm mỹ của chai PET trong suốt hình con hươu

Chai PET trong suốt hình con hươu có hình dáng đẹp mắt, có nhiều tác dụng. Đầu tiên, chai PET trong suốt hình con hươu thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp sản phẩm của doanh nghiệp nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng. Một hình dáng chai đẹp cũng có thể giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm và góp phần tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ và ấn tượng.

Ngoài ra, chai PET trong suốt hình con hươu cũng có thể tác động đến khả năng tiết kiệm không gian và vận chuyển sản phẩm. Với một hình dáng chai thông minh, doanh nghiệp có thể đóng gói và vận chuyển nhiều sản phẩm hơn trong một lô hàng, giảm thiểu chi phí vận chuyển và lưu trữ.

Hình dáng chai đẹp cũng có thể tạo ra sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Một hình dáng chai tiện dụng và dễ cầm có thể giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng hơn và tạo ra trải nghiệm tốt hơn.

Trong tổng thể, chai PET trong suốt hình con hươu có nhiều tác dụng đối với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Nó giúp sản phẩm nổi bật hơn, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian, đồng thời tạo ra trải nghiệm thoải mái và tiện lợi cho khách hàn

Vỏ chai nước trong suốt nhựa PET nắp nhôm/Chai nhựa đựng trà sữa, nước ép trái cây, sinh tố trái cây Vỏ chai nước trong suốt hình bầu dục nhựa PET nắp nhôm bật xé/Chai nhựa đựng trà sữa, nước ép trái cây Vỏ chai nước trong suốt dáng trụ nhựa PET/Chai nhựa đựng trà sữa, nước ép trái cây

Một vài dáng chai PET khác nhà Pavico

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bao bì nhựa uy tín và chất lượng, nhưng vẫn chưa tìm được đối tác phù hợp, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Pavico Việt Nam là một trong số đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 1000 mẫu chai lọ nhựa.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua quy trình sản xuất khép kín. Nếu bạn còn băn khoăn về mẫu mã, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các sản phẩm khác của Pavico tại đường link dưới đây.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng