Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai xịt nhựa PET bao bì nhựa mỹ phẩm dung tích 350 ml

chai-xit-1
chai-xit-2
chai-xit-3
chai-xit-4
chai-xit-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai xịt
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng mỹ phẩm, chai toner, serum, chai nước hoa, chai tinh dầu,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 350ml.... hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Vòi bơm, vòi xịt,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Chai xịt nhựa PET là gì?

Chai xịt nhựa PET bao bì nhựa mỹ phẩm là một loại bao bì được sử dụng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm, chẳng hạn như sữa tắm, dầu gội đầu, xịt khoáng, nước hoa và các sản phẩm khác. Chai xịt này thường được làm từ nhựa, có thể là nhựa tái chế hoặc nhựa không tái chế, với một nắp xịt và một van phun để giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang quan tâm đến tác động của chai xịt nhựa PET đến môi trường, thì đó là một vấn đề nóng bỏng hiện nay. Chai xịt nhựa PET có thể góp phần vào việc gây ra ô nhiễm môi trường, đặc biệt là trong trường hợp chúng không được tái sử dụng hoặc tái chế đúng cách. Vì vậy, khi sử dụng chai xịt bao bì nhựa mỹ phẩm, chúng ta nên hạn chế sử dụng một lần và chú ý đến việc tái sử dụng hoặc tái chế để giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường.

Chai xịt nhựa PETChai xịt nhựa PETChai xịt nhựa PET

Chai xịt nhựa PET

Ưu điểm chai xịt nhựa PET

Chai xịt nhựa PET là một loại chai xịt được làm từ nhựa PET, đây là một loại nhựa khá phổ biến và dễ tái chế. Các điểm mạnh của chai xịt nhựa PET dạng xịt có thể bao gồm:

  • Nhẹ và dễ dàng vận chuyển: Chai xịt nhựa PET dạng xịt rất nhẹ, do đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến người tiêu dùng.

  • Dễ sử dụng: Chai xịt nhựa PET dạng xịt thường đi kèm với các nắp xịt hoặc van phun để giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không cần sử dụng tay.

  • Tính kháng khuẩn: Nhựa PET có tính chất kháng khuẩn, giúp giữ cho sản phẩm trong chai xịt không bị nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng.

  • Tính đàn hồi và chống va đập tốt: Nhựa PET rất bền và đàn hồi, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các va đập hoặc tác động bên ngoài.

  • Tính tái chế cao: Nhựa PET là một loại nhựa dễ tái chế, điều này có nghĩa là chai xịt nhựa PET dạng xịt có thể được tái chế để sử dụng lại, giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường.

Chai xịt PETChai xịt PET Chai xịt PET

Chai xịt PET

 

Pavico Việt Nam - Công ty chai lọ nhựa hàng đầu Việt Nam

Công ty Pavico Việt Nam là một công ty sản xuất chai lọ tại Việt Nam. Một số điểm mạnh của công ty Pavico Việt Nam có thể bao gồm:

  • Sản phẩm đa dạng: Pavico sản xuất một loạt các sản phẩm chai lọ với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

  • Chất lượng sản phẩm: Pavico tập trung vào việc cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

  • Công nghệ sản xuất hiện đại: Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với hiệu suất cao và chất lượng đồng đều.

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Pavico cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Xem các sản phẩm khác tại đây

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng