Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chậu cây mini từ nhựa tái chế

chau-1
chau-2
chau-3
chau-4
Chậu cây mini từ nhựa tái chế
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chậu cây 
Loại sản phẩm Gia dụng
Ứng dụng Chậu cây, Đồ gia dụng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Màu sắc Theo yêu cầu
Thể tích Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa

Nhựa tái chế

Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Tổng quan về chậu cây mini từ nhựa tái chế

Chậu cây mini từ nhựa tái chế là một giải pháp tốt cho những người yêu thích cây cảnh nhưng lại quan tâm đến môi trường.

Với sự phát triển của công nghệ tái chế, các sản phẩm từ nhựa tái chế đang ngày càng được ưa chuộng. Bên cạnh đó, chậu cây mini còn là một vật dụng trang trí tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Sản phẩm chậu cây mini được làm từ nhựa tái chế nên có giá cả hợp lý giá thành phải chăng

 Bên cạnh đó đây còn là một sản phẩm thân thân thiện với môi trường

Pavico đã lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm chậy cây mini với thiết kế đa dạng màu sắc phong phú

  

Chậu cây mini

Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

Chậu cây mini từ nhựa tái chế thân thiện với môi trường

Chậu cây mini từ nhựa tái chế là một giải pháp thân thiện với môi trường vì nó giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa trên môi trường.

Nhựa thải là một trong những vấn đề môi trường lớn nhất hiện nay và tác động đến sức khỏe con người cũng như các sinh vật sống trên trái đất.

Việc sử dụng chậu cây mini từ nhựa tái chế giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa trên môi trường bởi vì nó được sản xuất từ các loại nhựa đã qua sử dụng. Thay vì vứt bỏ các sản phẩm nhựa này, chúng ta có thể sử dụng chúng để sản xuất chậu cây mini. Điều này giúp giảm lượng rác thải nhựa được thải ra trong môi trường, giảm áp lực đối với các nhà máy sản xuất nhựa và giảm thiểu sự khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Ngoài ra, chậu cây mini từ nhựa tái chế còn giúp giảm lượng khí thải được thải ra trong quá trình sản xuất. Quá trình sản xuất nhựa mới thường tiêu tốn nhiều năng lượng và giải phóng ra lượng khí thải lớn. Tuy nhiên, quá trình sản xuất nhựa tái chế thường ít tốn năng lượng hơn và giải phóng ra ít khí thải hơn, do đó giúp giảm thiểu tác động của sản xuất nhựa đối với môi trường.

Vì vậy, việc sử dụng chậu cây mini từ nhựa tái chế là một cách tuyệt vời để giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của rác thải nhựa. Nó cũng có lợi cho sức khỏe con người và giúp bảo vệ các sinh vật sống trên trái đất

  

Chậu cây cảnh dáng khác

Pavico Việt Nam - Công ty nhựa uy tín

PAVICO VIỆT NAM   là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chậu cây nhựa mini tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chậu cây nhựa mini, công ty hiện đang sở hữu một nhà máy sản xuất với diện tích rộng lớn và trang thiết bị hiện đại.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất, PAVICO đã đầu tư vào các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và luôn nghiên cứu để cải tiến sản phẩm.

Với đa dạng về kiểu dáng và kích thước, PAVICO cung cấp nhiều loại chậu cây nhựa mini khác nhau để đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của PAVICO đều được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa trên môi trường.

Xem thêm sản phẩm khác: Click here

Liên hệ Pavico để nhận tư vấn sớm nhất cho nhu cầu của bạn

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                             

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

      

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng