Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chậu nhựa tái chế trồng cây cảnh

chau-1
chau-2
chau-3
chau-4
chau-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chậu cây 
Loại sản phẩm Gia dụng
Ứng dụng Chậu cây, Đồ gia dụng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Màu sắc Theo yêu cầu
Thể tích Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa

Nhựa tái chế

Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin tổng quan về chậu nhựa tái chế  trồng cây cảnh

Chậu nhựa tái chế trồng cây cảnh là một giải pháp thân thiện với môi trường và giúp tận dụng lại những sản phẩm nhựa không còn sử dụng được để tạo ra những sản phẩm mới có giá trị sử dụng.

Chậu nhựa tái chế được sản xuất từ các nguồn nhựa tái chế, như chai nhựa PET, tấm nhựa PVC, vỏ lon, hộp nhựa và các loại bao bì nhựa khác.

Chậu nhựa tái chế có kích thước và màu sắc đa dạng. Pavico Việt Nam sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

 

Chậu cây mini

Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

Lợi ích của chậu nhựa tái chế trồng cây cảnh

Đầu tiên, chậu nhựa tái chế là sản phẩm được làm từ các loại nhựa đã qua sử dụng và được tái chế lại để tạo ra sản phẩm mới. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa và đóng góp tích cực cho việc bảo vệ môi trường.

Thứ hai, chậu nhựa tái chế có độ bền cao và khá nhẹ, dễ dàng di chuyển và đặt ở các vị trí khác nhau trong nhà hoặc ngoài trời. Nó cũng có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ.

Thứ ba, chậu nhựa tái chế có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau, giúp người trồng cây có nhiều lựa chọn để tạo ra các cảnh quan và phong cách trang trí khác nhau. Chúng cũng có thể được sử dụng để trồng cây trong nhà hoặc ngoài trời.

Ngoài ra, chậu nhựa tái chế còn có thể được sử dụng để trồng nhiều loại cây khác nhau, từ những cây cảnh nhỏ cho tới những cây lớn hơn như hoa hồng hay cây ăn trái. Chúng cũng có thể được sử dụng để trồng cây cho mục đích kinh doanh, trong trang trại hoặc vườn rau gia đình.

Trong tổng quan, chậu nhựa tái chế đựng cây cảnh không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người trồng cây cảnh như tính di động, đa dạng về kiểu dáng và kích thước, độ bền cao, độ bảo vệ môi trường và chi phí thấp

  

Chậu cây cảnh dáng khác

Pavico Việt Nam - Công ty hàng đầu Việt Nam

PAVICO VIỆT NAM  hiện có văn phòng tại số 04 Lô TT03 Ngõ, 2 P. Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội và nhà máy ở KCN Trung Hà, Phú Thọ. Với quy mô rộng lớn công ty có thể sản xuất được hàng triệu sản phẩm mỗi ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Công ty đã và đang chú trọng hơn trong đầu tư vào máy móc thiết bị để nâng cao năng suốt lao động của nhà máy. Ngoài ra công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao tay nghề cho công nhân viên.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt chuẩn và có giấy tờ kiểm định đầy đủ.

Công ty nhận thiết kế mẫu mã cho khách hàng và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất 

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác: Click here

Liên hệ Pavico để nhận tư vấn sớm nhất cho nhu cầu của bạn

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                             

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

      

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng