Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM

Dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM
Dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM
Dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM
Dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: PAVICO

Xuất xứ: Việt Nam
Công nghệ: phun màu, mạ điện UV
Chất liệu nhựa: ABS
Kích thước: Tùy chỉnh
Tiêu chuẩn: OEM/ODM
Chứng nhận: ISO 9001 - 2008

Số lượng (cái) 10000 >= 10000
Thời gian giao hàng (ngày) 7 Thương lượng
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật

 • Công nghệ: phun màu, mạ điện UV
 • Chất liệu nhựa: ABS
 • Kích thước: Tùy chỉnh
 • Tiêu chuẩn: OEM/ODM
 • Chứng nhận: ISO 9001 - 2008

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM bằng công nghệ hiện đại đem đến cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng hơn.  

Các bước phủ màu như sau: Thiết kế và mở đúc - ép phun - mồi phun - mạ - Lớp phủ trên cùng - in ấn - lắp ráp - hoàn thành sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến đóng gói, gửi giao khách hàng. Đồng thời đạt tiêu chuẩn OEM, ODM, ISO 9001 - 2008/

Hình ảnh sản phẩm chi tiết

 

Hình ảnh công ty

PAVICO - địa chỉ sản xuất nhựa, bao bì chai lọ nhựa, gia công kim loại chất lượng cao tại Hà Nội

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, chai lọ nhựa, ống nhựa... PAVICO tự hào là đơn vị hàng đầu, có năng lực sản xuất sản phẩm nhựa, gia công kim loại, gia công khuôn mẫu...

PAVICO sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; công nghệ - máy móc tiên tiến hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài với công suất lớn. Do đó, PAVICO tự tin phục vụ khách hàng với đơn hàng lớn, thời gian sản xuất ngắn.

Lợi ích khi trở thành đối tác của PAVICO

 • Chọn PAVICO làm đơn vị sản xuất bao bì, chai lọ, gia công khuôn mẫu, gia công cơ khí khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế 100% miễn phí; dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và cam kết thực hiện bảo hành uy tín, nhanh nhất. 
 • Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, bởi bạn chính là người đồng hành cùng chúng tôi để kiến thiết những sản phẩm giá trị nhất.
 • Chúng tôi còn có những chương trình chiết khấu, ưu đãi lớn, hấp dẫn với những đơn hàng lớn mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng. 

Quy trình đóng gói, vận chuyển

Bước 1: Hàng sản xuất sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng thùng cẩn thận với đầy đủ thông số sản phẩm, địa chỉ, số lượng…
Bước 2: Các thùng hàng được xếp vào từng pallet gọn gàng
Bước 3: Xe nâng đưa pallet hàng lên thùng xe tải để đi giao trong nước hoặc chuyển lên container lên tàu hoặc máy bay để gửi cho quý khách.

Dịch vụ của PAVICO

 • PAVICO là đơn vị sản xuất các sản phẩm bao bì, chai lọ nhựa, ống nhựa… cho rất nhiều ngành, như: mỹ phẩm, dược phẩm, tiêu dùng… quy mô lớn theo dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quý đối tác chỉ cần chọn mẫu hàng, gửi thông tin và PAVICO sẽ lo từ A-Z những khâu còn lại. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo ngày giao chính xác nhất cho quý khách.
 • Trong quá trình làm đơn hàng, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quy trình sản xuất của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải pháp tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ phủ màu, phủ đá cẩm thạch các sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn OEM và các sản phẩm khác quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng xi mạ, hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn, báo giá dịch vụ phủ màu sản phẩm tốt nhất.

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng