Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Mạ điện UV, ép phun bàn chải tóc nhựa

Mạ điện UV, ép phun bàn chải tóc nhựa
Mạ điện UV, ép phun bàn chải tóc nhựa
Mạ điện UV, ép phun bàn chải tóc nhựa
Mạ điện UV, ép phun bàn chải tóc nhựa
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: PAVICO

Công nghệ: phun màu, mạ điện UV
Xử lý bề mặt: Mạ điện, in ấn, xịt sơn
- Chất liệu nhựa: ABS, PP, PS...
- Tiêu chuẩn: OEM, ODM
- Chứng nhận: ISO9001 - 2008

Số lượng (cái) 10000 >=10000
Thời gian giao hàng (ngày) 7 Thương lượng
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật

 • Công nghệ: phun màu, mạ điện UV
 • Xử lý bề mặt: Mạ điện, in ấn, xịt sơn
 • Chất liệu nhựa: ABS, PP, PS...
 • Tiêu chuẩn: OEM, ODM
 • Chứng nhận: ISO9001 - 2008

Mô tả sản phẩm

Bàn chải tóc ngoài thiết kế đẹp mắt, thì màu sắc, chất lượng cũng rất quan trọng. Nhờ công nghệ xi mạ, mạ điện UV, ép phun màu lên bề mặt... mà sản phẩm của mỗi khách hàng sẽ có dấu ấn riêng.

Quy trình mạ điện UV, ép phun bàn chải tóc được tiến hành như sau: Thiết kế và mở đúc - ép phun - mồi phun - mạ - Lớp phủ trên cùng - in ấn - lắp ráp - hoàn thành sản phẩm.

Sản phẩm được xử lý bề mặt với các công nghệ mạ, uv mạ điện, xịt sơn, in ấn màu, khắc laser theo yêu cầu. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến đóng gói, gửi giao khách hàng. Vì thế, bất cứ lúc nào cần kiểm tra, quý khách đều có thể nắm được thông tin sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm chi tiết

Hình ảnh công ty

 

PAVICO - địa chỉ sản xuất nhựa, bao bì chai lọ nhựa, gia công kim loại chất lượng cao tại Hà Nội

 • Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc sản xuất bao bì, chai lọ nhựa, ống nhựa... của các ngành công nghiệp... PAVICO tự hào là đơn vị hàng đầu, có năng lực sản xuất sản phẩm nhựa,in ấn, dịch vụ gia công khuôn mẫu... với giá rẻ cạnh tranh.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; công nghệ - máy móc tiên tiến hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài với công suất lớn. Do đó, PAVICO tự tin phục vụ khách hàng với đơn hàng lớn, thời gian sản xuất ngắn.
 • Hơn 999+ khách hàng đã lựa chọn PAVICO là đơn vị sản xuất ống nhựa uy tín, và tất cả đều hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Lợi ích khi trở thành đối tác của PAVICO

 1. Chọn PAVICO làm đơn vị sản xuất ống nhựa, chai lọ, bao bì, dịch vụ in ấn, gia công khuôn mẫu... khách hàng đã đặt niềm tin đúng vị trí. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời, như: tư vấn thiết kế 100% miễn phí; dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm; cam kết thực hiện và bảo hành uy tín, nhanh nhất. 
 2. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, bởi bạn chính là người đồng hành cùng chúng tôi để kiến thiết những sản phẩm giá trị nhất.
 3. Chúng tôi còn có những chương trình chiết khấu, ưu đãi lớn, hấp dẫn với những đơn hàng lớn mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng. 

Quy trình đóng gói, vận chuyển

Bước 1: Hàng sản xuất sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng thùng cẩn thận với đầy đủ thông số sản phẩm, địa chỉ, số lượng…
Bước 2: Các thùng hàng được xếp vào từng pallet gọn gàng
Bước 3: Xe nâng đưa pallet hàng lên thùng xe tải để đi giao trong nước hoặc chuyển lên container lên tàu hoặc máy bay để gửi cho quý khách.

Dịch vụ của PAVICO

 • PAVICO chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, chai lọ nhựa, ống nhựa… cho rất nhiều ngành, như: mỹ phẩm, dược phẩm, tiêu dùng… quy mô lớn theo dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quý đối tác chỉ cần chọn mẫu hàng, gửi thông tin và PAVICO sẽ lo từ A-Z những khâu còn lại. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo ngày giao chính xác nhất cho quý khách.
 • Trong quá trình làm đơn hàng, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quy trình sản xuất của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với PAVICO để nhận giải pháp tốt nhất.
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng