Nên chọn hũ nhựa nắp nhôm hay nắp nhựa

Cả hũ nhựa nắp nhôm và nắp nhựa đều thích hợp để đựng các sản phẩm là thực phẩm, dược phẩm và hoá mỹ phẩm. Trong đó, mỗi loại hũ nhựa sẽ có những điểm ưu & nhược riêng. Điểm đó có thể là về giá, tính thẩm mỹ, hoặc khả năng bảo quản sản phẩm. Vậy hũ nhựa nắp nhựa hay nắp nhôm sẽ tốt hơn? Các bạn hãy cùng PAVICO tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây nhé

1. Những ưu - nhược điểm của hũ nhựa nắp nhôm

Đầu tiên là về sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm. Dòng sản phẩm hũ nhựa này được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất như: Hũ đựng thực phẩm (bánh kẹo, mứt, trái cây sấy); Hũ đựng thực phẩm chức năng (dầu cá, vitamin....); Hũ đựng dược phẩm (thuốc dạng viên, dạng con nhộng...).

Một số mẫu hũ nhựa nắp nhôm màu bạc chất lượng tại PAVICO

Một số mẫu hũ nhựa nắp nhôm màu bạc chất lượng tại PAVICO

Và, ưu - nhược điểm của loại hũ nhựa này như sau:

Ưu điểm

Những mặt lợi khi sử dụng hũ nhựa nắp nhôm:

 • Đa dạng trong việc thiết kế kiểu dáng hũ. Các bạn có thể tuỳ chọn loại như: Hũ nhựa nhôm nắp vặn, hũ nhựa nắp nhôm xé, hũ nhựa nắp nhôm có bọc màng seal (nhựa PVC, bạc, nhôm...). Sao cho, hũ nhựa thích hợp với loại sản phẩm đựng ở bên trong. Ví dụ, với các thực phẩm chế biến đóng gói (mực rim, điều rang muối...). Loại hũ nắp nhôm xé hoặc hũ có màng seal bạc tự dính là rất thích hợp.
 • Khả năng bảo quản thực phẩm kín gió, tránh vi khuẩn xâm nhập được đánh giá tốt hơn nắp nhựa. Đặc biệt, nắp nhôm xé sẽ giữ sản phẩm dạng nước (dung dịch) tránh bị đổ ra ngoài cực tốt.
 • Tính thẩm mỹ nắp nhôm được đánh giá cao hơn hũ nhựa thông thường dùng nắp nhựa. Do đó, dòng sản phẩm hũ nhựa này rất thích hợp cho mục đích kinh doanh sản phẩm đóng hộp thuộc phân khúc cao cấp.
 • Tốc độ sản xuất hũ nhựa + nắp nhôm thường nhanh hơn hũ nhựa + nắp nhựa. Mặt khác, chi phí tạo khuôn (gia công OEM/ODM) nắp nhôm có phần rẻ hơn nắp nhựa.

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt lợi, hũ nhựa dùng nắp nhôm sẽ còn tồn tại một số mặt hại như:

 • Chi phí sản xuất hũ nhựa nắp nhôm có phần cao hơn so với nắp nhựa.
 • Một khi nắp nhôm bị méo, móp thì rất khó đóng nắp lại như thường.

Do đó, sản phẩm hũ nắp nhôm thường dùng cho các sản phẩm dùng 1 lần hơn là tái sử dụng nhiều lần.

2. Những ưu - nhược điểm của hũ nhựa nắp nhựa 

Tiếp theo là về sản phẩm hũ nhựa nắp nhựa. Dòng sản phẩm hũ nhựa này có phần xuất hiện phổ biến hơn loại nắp nhôm. Nhất là trong ngành thực phẩm, hũ nhựa nắp nhựa được đặt sản xuất nhiều hơn.

Một số mẫu hũ nhựa nắp nhựa chất lượng tại PAVICO

Một số mẫu hũ nhựa nắp nhựa chất lượng tại PAVICO

Ưu điểm

Khi sử dụng hũ nhựa nắp nhựa sẽ có những mặt lợi như:

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất hũ nhựa và đa dạng màu sắc kiểu dáng nắp nhựa. Thay vì chỉ một vài màu cơ bản như nắp nhôm (vàng, đen, bạc, xanh, tím). Nắp nhựa sẽ đa dạng nhiều màu sắc, dựa trên yêu cầu đặt của khách hàng.
 • Kiểu thiết kế nắp nhựa cũng có nhiều sự lựa chọn hơn: Nắp nhựa vặn; Nắp nhựa vặn kết hợp với màng seal; Nắp nhựa mở bật; Nắp nhựa trong suốt kết hợp với nắp nhôm xé; Nắp nhựa đục lỗ...
 • Khả năng chịu lực, dẻo dai và chống biến dạng nắp nhựa tốt hơn nắp nhôm.

Nhược điểm

Cùng với các mặt lợi, hũ nhựa nắp nhựa vẫn có một số mặt hại, chưa được người dùng đánh giá cao như:

 • Khả năng kín gió nắp nhựa khi không có màng seal hoặc miếng nhôm xé là khá thấp.
 • Chi phí sản xuất hũ nhựa nắp nhựa kèm theo seal/màng nhôm xé khá cao. Nếu so với hũ nhựa nắp nhôm, mức phí 2 bên không chênh lệch nhau là nhiêu.
 • Nắp nhựa sẽ dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao (dễ hở, dễ cong vênh...).

Chính vì vậy, hũ nhựa nắp nhựa thường được dùng cho việc mục đích bảo quản thực phẩm dài hạn, có thể tái chế hũ nhựa nhiều lần. 

3. Nên chọn hũ nhựa nắp nhôm hay nắp nhựa? 

Từ việc việc hiểu rõ cả 2 mặt ưu - nhược điểm của 2 dòng hũ nhựa nắp nhựa và nắp nhôm. Các bạn có thể thấy được rằng, trong các trường hợp sau bạn nên chọn:

Hũ nhựa nắp nhôm có nhiều ưu điểm về khả năng bảo quản thực phẩm

Hũ nhựa nắp nhôm có nhiều ưu điểm về khả năng bảo quản thực phẩm

 • Hũ nắp nhựa: Muốn đa dạng sản phẩm, muốn sử dụng nhiều lần, dùng mục đích kinh doanh đồ nhựa hơn là các sản phẩm hũ nhựa đóng gói.

 • Hũ nắp nhôm: Muốn sản phẩm có chất lượng bảo quản sản phẩm tốt nhất, ngoại hình sang trọng và muốn gia công hũ nhựa trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, trong cả hai trường hợp kinh doanh đồ nhựa gia dụng hoặc phục vụ sản xuất đóng đồ hộp. Hũ nhựa nắp nhôm đều đáp ứng rất tốt các tiêu chí đề ra: Giá tiết kiệm, chất lượng đồng nhất, bảo quản đúng tiêu chuẩn.

4. Địa chỉ sản xuất hũ nhựa nắp nhôm uy tín

Văn phòng và Nhà máy


PAVICO tự hào là một trong số ít nhà máy sản xuất vật liệu nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nâng cao vị thế và tầm nhìn của doanh nghiệp Việt. Biến PAVICO trở thành đối tác tin cậy của mọi bạn hàng gần xa (trong và ngoài nước).

PAVICO chuyên sản xuất hũ nhựa nắp nhôm chất lượng ISO

PAVICO chuyên sản xuất hũ nhựa nắp nhôm chất lượng ISO

Cụ thể, với hơn 1.000+ khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ PAVICO. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi còn tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho mọi khách hàng. Điều này được cam kết qua những năng lực cạnh tranh mạnh mẽ của chúng tôi

Quy mô nhà máy rộng 22.000m2, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn tới 1.000.000 đơn vị

Công ty PAVICO hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất & gia công đồ nhựa có diện tích lên đến 22.000 m2. Đây cũng là cơ sở quan trọng, giúp chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng từ đối tác và khách hàng:

 • Đơn hàng lớn lên đến 1.000.000 đơn vị hũ nhựa.

 • Đơn hàng sản xuất gấp, cần giao nhanh trong tháng.

 • Đơn hàng phát sinh thời gian vận chuyển, khách hàng cần lưu kho trong khoảng thời gian cụ thể.

Đồng thời, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng đến thăm quan trực tiếp nhà máy PAVICO tại địa chỉ: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ. Khi đó, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về năng lực của nhà máy sản xuất hũ nhựa nắp nhôm của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO

Trang thiết bị sản xuất hũ nhựa hiện đại nên đáp ứng tất cả yêu cầu về hình thức:

 • Gia công hũ nhựa nắp nhôm theo dạng ép phun tiết kiệm chi phí.

 • Gia công hũ nhựa nắp nhôm theo dạng thổi nhựa chất lượng cao.

Hệ thống máy móc sản xuất hũ nhựa tại PAVICO khép kín và đạt chuẩn ISO

Hệ thống máy móc sản xuất hũ nhựa tại PAVICO khép kín và đạt chuẩn ISO

Mỗi hình thức đều được công ty vận hành theo quy trình sản xuất khép kín riêng. Chẳng hạn như hũ nhựa nắp nhôm dành cho lĩnh vực dược phẩm. Chúng tôi có phân khu sản xuất khép kín riêng. Việc này đảm bảo sản phẩm bao bì hũ nhựa luôn đạt chuẩn ISO và các yêu cầu khác từ Bộ Y tế.

Mặt khác, khi khách hàng có yêu cầu về việc cung cấp các chứng chỉ hoặc giấy tờ liên quan tới tiêu chuẩn ISO nói chung. PAVICO có hỗ trợ đầy đủ các giấy tờ quan trọng này cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn

Mức giá gia công hũ nhựa nắp nhôm hay nắp nhựa đều cạnh tranh. Chính sách giá gia công sẽ rẻ hơn thị trường tối thiểu 10% (dành cho khách hàng cá nhân, đặt số lượng ít khoảng 10.000 đơn vị). Nhưng với khách hàng thân thiết hoặc đối tác đặt hũ nhựa số lượng lớn. PAVICO sẽ có rất chiết khấu cao, siêu cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Nhận tư vấn miễn phí

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc về chất lượng hũ nhựa nắp nhôm và nắp nhựa. Nếu các bạn cần chúng tôi giải đáp thêm chính sách giá, cuốn catalog các mẫu hũ nhựa, lộ trình sản xuất - giao hàng... Các bạn hãy liên hệ sớm nhất tới PAVICO để được nhân viên tư vấn ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ.

Email: marketing@pavicovietnam.vn.

Hotline: 0862.772.776.

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Nắp nhựa tròn là gì? Xưởng sản xuất có giá tốt nhất

Nắp nhựa tròn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bởi những ưu điểm vượt trội về tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ đặt sản xuất nắp nhựa tròn chất lượng cao, giá tốt và uy tín là điều không dễ dàng. Vậy, hãy để PAVICO giúp các bạn tìm được xưởng sản xuất nắp nhựa tròn vừa tốt, vừa rẻ qua bài sau nhé! Nắp nhựa tròn là gì? Nắp nhựa tròn là một bộ phận quan trọng đóng vai trò bảo vệ và giữ kín cho...

Nhựa số 7 others là gì? Có an toàn không? Tổng hợp thông tin chi tiết nhất

Nhựa số 7 là một trong 7 loại nhựa thông dụng và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các sản phẩm từ nhựa số 7 ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người. Vậy thực chất nhựa số 7 có an toàn không? Ứng dụng của chúng là gì? Hãy cùng Pavico giải đáp trong bài viết sau nhé!    Nhựa số 7 others là gì? Cách nhận biết sản phẩm nhựa số 7 Như các bạn đã biết, các sản phẩm nhựa thông dụng sẽ có ký hiệu tái chế từ 1 đến 7. Ký...

Gia công nhựa tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gia công nhựa chất lượng, uy tín tại Hà Nội? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm nhựa đẹp mắt, bền bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng? Gia công nhựa là một trong những ngành công nghiệp quan trọng tại Việt Nam. Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị gia công nhựa uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhựa, từ những sản phẩm đơn giản như hộp nhựa, chai nhựa,... đến những sản phẩm phức tạp như khuôn mẫu, linh kiện điện tử,... Vậy làm thế nào để lựa...

Nhựa số 5 - PP có đảm bảo an toàn không?

  I. Nhựa số 5 - PP là gì? Nguồn gốc của nhựa PP 1.1. Nhựa số 5 PP là gì? Công thức hóa học của propylene Nhựa PP thường được gọi là nhựa polypropylene, là một loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ monome propylene và được biết đến như một loại vật liệu đa năng với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều đặc tính khác nhau.  Nhựa PP thuộc nhóm nhựa olefin là loại nhựa chịu nhiệt được làm từ hợp chất cacbon và hydro. Công thức hóa học của nhựa PP chế tạo từ monome propylene là (C3H6)n, với n...

Khám Phá Sự Tiện Lợi và Đẹp Mắt của Hũ Nắp Nhôm

Nhắc đến hũ nắp nhôm, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự độ bền và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những đặc điểm nổi bật của hũ nắp nhôm, cũng như hướng dẫn chi tiết về cách chọn lựa và sử dụng chúng một cách hiệu quả. 1. Giới Thiệu Hũ nắp nhôm là một sản phẩm đa năng và tiện lợi, được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Chúng có thể được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm,... Lý do...

Bình nước nhựa - Lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Bình nước nhựa là một vật dụng quen thuộc với nhiều người. Đây là một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm chi phí để mang theo nước uống bên mình mọi lúc mọi nơi. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Nhựa Hoa Kỳ, có khoảng 48% người tiêu dùng trên thế giới sử dụng bình nước nhựa. Tại Việt Nam, theo thống kê của Nielsen, có khoảng 30% người tiêu dùng sử dụng bình nước nhựa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về độ an toàn của bình nước nhựa đối với sức khỏe. Vậy, làm thế...

Nhựa có phân hủy được không? Nhựa mất bao lâu để phân hủy?

Theo thống kê từ Liên Hợp Quốc, mỗi năm thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa. Với 1 triệu chai nhựa và 5000 tỷ túi nilon được tiêu thụ trong 1 phút. Có thể nói rác thải nhựa đã trở thành một vấn đề lớn trên toàn cầu. Vậy nhựa có tự phân hủy được không? Và phân hủy như thế nào? H2: Nhựa có phân hủy được không? Nhựa phân hủy như thế nào?  Chúng ta đều biết, nhựa không phải là chất hữu cơ. Nhựa là vật liệu tổng hợp được làm từ dầu mỏ, khí...

Khám Phá Hủ Nhựa Tròn Cao

Hộp nhựa tròn cao - một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng để đựng thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức,... Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc về nguồn gốc, cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của hũ nhựa tròn cao chưa? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị về hũ nhựa tròn cao nhé! 1. Cấu tạo và chất liệu Hủ nhựa tròn cao là một vật dụng đựng đa năng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thực phẩm,...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng