Những lưu ý khi tìm nguồn sỉ bình nước nhựa cao cấp

Ngày nay không khó để bạn tìm được nguồn bỏ sỉ bình nước nhựa cao cấp. Tuy nhiên, tuỳ vào cách bạn chọn xưởng hợp tác, mức giá và chất lượng bình nước nhựa sẽ có sự khác nhau. Vậy, làm cách nào để tìm được nguồn hoặc địa chỉ chuyên bỏ sỉ bình nước chất lượng, giá cạnh tranh? Các bạn hãy cùng PAVICO tìm hiểu thêm về những lưu ý về cách tìm này ngay qua bài sau nhé!

1. Thị trường tiềm năng của bình nước nhựa chất lượng

Theo báo cáo của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), năm 2022 nhựa gia dụng chiếm khoảng 32% tổng sản lượng nhựa trong nước. So với năm trước đó, nhựa gia dụng đã tăng từ 3%-5% nhu cầu. Cũng theo dự đoán nhu cầu sử dụng đồ nhựa gia dụng nói chung còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

Bình nước nhựa

Xu hướng sử dụng bình nước nhựa ngày càng tăng

Điểm này phần nào phản ánh nhu tiềm năng của thị trường bình nước nhựa chất lượng nói riêng. Và, tiềm năng của thị trường bình nhựa được thể hiện của 3 khía cạnh chính:

 • Nhu cầu sử dụng bình nhựa tăng mạnh, cụ thể là bình nhựa chất lượng cao (đạt tiêu chuẩn ISO). Ví dụ như các ngành hàng dịch vụ bán nước mang đi (cafe, sinh tố...) hay lĩnh vực sản phẩm nước ngọt đóng chai.

 • Thị hiếu người dùng về mẫu mã đa dạng. Bởi, thị trường ngày càng có nhiều đơn vị mới tham gia vào ngành dịch vụ đồ uống. Cho nên để tăng tính cạnh tranh và thu hút người dùng, các đơn vị kinh doanh luôn hướng đến sự "khác biệt" về mẫu bình nhựa.

 • Người dùng chú trọng về chất lượng sản phẩm nhiều hơn so với giá thành. Nguyên nhân là vì thị trường có không ít chai nhựa tái chế và kém chất lượng (nhựa độc hại), ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng rất lớn.

 

Như vậy, tiềm năng của thị trường bình nước nhựa đi đôi với nhu cầu sử dụng chai nhựa chất lượng.

2. Một số lưu ý quan trọng khi tìm nguồn kinh doanh bình nước nhựa cao cấp

Điểm khác biệt giữa bình nước nhựa cao cấp và bình nước nhựa chất lượng kém là:

PAVICO là nguồn cung cấp bình nước nhựa uy tín, giá xưởng cạnh tranh

PAVICO là nguồn cung cấp bình nước nhựa uy tín, giá xưởng cạnh tranh

 • Bình cao cấp dập nổi đầy đủ thông tin về loại nhựa, ký hiệu nhựa ở dưới đáy chai.

 • Bình nhựa cao cấp được in mác nhãn bao bì rõ ràng (xuất xứ, thông tin loại nhựa, lô sản xuất, tiêu chuẩn...).

 • Bình cao cấp có phần nắp được gia công tỉ mỉ và kèm theo ký hiệu nhựa ở bên trong nắp.

 • Bình cao cấp có độ dày nhựa và và độ trong (bình trong) hoặc màu sắc của nhựa rất tốt.

 

Còn với bình nhựa chất lượng kém, cả 4 điểm chính trên loại bình này đều không có.

 

Do đó, để tìm được nguồn kinh doanh bình nước nhựa cao cấp uy tín và đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chú ý tới tới các lưu ý như sau:

Xác định đối tượng khách hàng 

Trước tiên là bạn phải xác định đối tượng khách nằm ở phân khúc kinh doanh nào, họ là ai và nhu cầu họ cần bình nhựa như thế nào. Chẳng hạn như với khách hàng:

 • Khách hàng thể thao: Họ sẽ yêu thích bình lắc nhựa hơn là bình nhựa thông thường.

 • Khách hàng văn phòng: Họ sẽ hướng đến bình nhựa nhỏ gọn và tái sử dụng nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc họ chú ý đến loại nhựa an toàn hơn là nhựa giá rẻ.

 • Khách hàng học sinh/sinh viên: Họ sẽ thích các loại bình có thiết kế riêng biệt (thiết kế độc quyền) và theo trend nhiều hơn.

 • Khách hàng là các bậc cha mẹ bỉm sữa: Họ sẽ cần bình dạng cốc lắc sữa nhỏ gọn và an toàn. Mức giá sẽ không quan trọng bằng độ an toàn & tiện lợi của loại bình này.

Thiết kế mẫu mã độc quyền

Nhằm tăng tính cạnh tranh và nhận diện thương hiệu, phần lớn các đơn vị kinh doanh bình nhựa cao cấp sẽ lựa chọn kiểu bình có thiết kế "độc quyền". Điểm chung kiểu bình này gồm có:

 • Khác biệt với phần còn lại của thị trường bình nhựa nói chung (in logo, in slogan, in hình ảnh...).

 • Tạo được ấn tượng với khách hàng khi đặt trên cùng 1 kệ hàng bình nhựa trưng bày.

 • Hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc pha chế (in thêm vạch chia dung tích chính xác).

Chất lượng đặt lên đầu

Tiếp theo là về chất lượng, các bạn cần chú ý thật kỹ. Tại vì, hiện thị trường bình nhựa có nhiều loại khác nhau. Có thể trong cùng 1 kiểu dáng, có bình đắt và rẻ. Nếu chất liệu hạt nhựa gia công ép/thổi bình nhựa là khác biệt. Nếu dùng nhựa nguyên sinh và nhựa an toàn (PP, LDPE, HDPE, PET) sẽ có giá đắt hơn nhựa tái chế hoặc nhựa kém an toàn (PVC, PS, PC).

 

Thế nên, nếu bạn đã định hướng phân khúc khách hàng tin dùng bình nước nhựa cao cấp. Các bạn nên đặt chất lượng lên trên mức giá sản xuất.

Tìm xưởng sản xuất đáng tin cậy

Xưởng gia công nhựa tin cậy sẽ đảm bảo quyền lợi cho các bạn khi đặt sản xuất:

 • Kiện hàng bình sản xuất đúng chất lượng với bình mẫu - Bình được xưởng đã giới thiệu tới bạn ở trước đó.

 • Thời gian giao hàng bình nước đúng cam kết, trừ các trường hợp "bất khả kháng" (xưởng sẽ thông báo trước).

 • Nhận được chính sách chiết khấu cao theo mức thang số lượng đặt sản xuất bình nước.

 

Đặc biệt, với hình thức nhập sỉ các mẫu bình nước "có sẵn". Xưởng uy tín sẽ có cấp đủ số lượng lớn bình trong kho cực sớm. Các bạn sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian so với việc đặt sản xuất (từ 6-8 tuần).

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

3. PAVICO - Xưởng sản xuất bình nước nhựa cao cấp, giá tốt 

Trong chặng đường dài phát triển hơn 10 năm qua, PAVICO đã vươn mình và trở thành xưởng sản xuất bình nước nhựa cao cấp hàng đầu trong nước. Với phương châm "chất lượng hơn lợi nhuận", chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng và đối tác: 

 • Chất lượng bình nhựa đạt chứng nhận chứng chỉ ISO.

 • Mức giá bình nhựa siêu cạnh tranh và có chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

 

Cụ thể, năng lực của xưởng PAVICO được khách hàng đánh giá cao qua những thế mạnh sau:

Nhà xưởng rộng lớn và dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại đạt chứng chỉ ISO

Trên diện tích nhà xưởng 22.000m2, chúng tôi đã tổ chức và bố trí nhiều dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Đáp ứng 100% nhu cầu đặt hàng từ 5.000 sản phẩm cho tới 1.000.000 sản phẩm.

Quy trình sản xuất bình nước nhựa khép kín tại PAVICO

Quy trình sản xuất bình nước nhựa khép kín tại PAVICO

 

Văn phòng và Nhà máy

Điều khác biệt của xưởng chúng tôi so với các xưởng nhỏ lẻ là chứng chỉ ISO 9001:2015. Đây là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng QMS - Tiêu chuẩn được áp dụng cho cấp doanh nghiệp trên phạm vi 178 quốc gia (Quốc tế).

Nguyên vật liệu nhựa sạch 100%

Nguyên liệu sản xuất bình nước nhựa cao cấp tại PAVICO đều là nhựa sạch (nguyên sinh) 100%. Chúng tôi thường sẽ cung cấp 2 dòng bình:

 • Dòng bình nước nhựa chất lượng, giá bình dân sử dụng nguyên liệu nhựa PET 100%.

 • Dòng bình nước nhựa cao cấp, giá cạnh tranh sử dụng nguyên liệu nhựa PP 100%.

 

Cả hai dòng bình nước này đều đạt các tiêu chuẩn do Bộ Y tế và Cục Quản lý thực phẩm đưa ra. Nhờ vậy, sản phẩm bình nước tại PAVICO phù hợp cả với mục đích xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Thiết kế mẫu mã độc quyền, miễn phí

Điểm khác biệt rõ nhất, được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sản xuất & cung cấp (bỏ sỉ) bình nước nhựa cao cấp của PAVICO: Dịch vụ thiết kế mẫu bình độc quyền.

 • Khách hàng được trao đổi trực tiếp với nhân viên về các yêu cầu thiết kế bình nước bản 2D đầy đủ (kiểu dáng, tem nhãn, bao bì). Cũng như thiết kế về khuôn thổi/ép gia công bình nhựa chi tiết.

 • Khách hàng sẽ đánh giá trực quan chất lượng bình nhựa (đã được thiết kế) qua sản phẩm in 3D thực tế. Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng (màu sắc, kích thước, kiểu nắp bình, tem nhãn...), chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng.

 

Dĩ nhiên, tất cả các dịch vụ trên đều được "miễn phí" khi khách hàng đặt sản xuất bình nhựa cao cấp theo yêu cầu tại PAVICO. Hơn hết, chúng tôi có bảo hành bình nhựa 24 tháng cho mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm: 5+ lợi thế khi gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Pavico

4. Một số mẫu bình nước nhựa siêu đẹp tại PAVICO

Sau đây, PAVICO giới thiệu đến các bạn một số bình nước nhựa siêu đẹp, được sản xuất tại xưởng chúng tôi như sau:

Sản phẩm bình nhựa lắc nhựa PP an toàn cao cấp, được thiết kế theo yêu cầu riêng

Sản phẩm bình nhựa lắc nhựa PP an toàn cao cấp, được thiết kế theo yêu cầu riêng

Sản phẩm bình sữa nhựa PP cao cấp, được thiết kế theo yêu cầu riêng

Sản phẩm bình sữa nhựa PP cao cấp, được thiết kế theo yêu cầu riêng

Sản phẩm bình nước nhựa PET chất lượng, giá cạnh tranh

Sản phẩm bình nước nhựa PET chất lượng, giá cạnh tranh

 

Nếu các bạn muốn đặt hàng hoặc báo giá bỏ sỉ, giá sản xuất bình nước nhựa cao cấp theo yêu cầu sớm nhất. Các bạn hãy liên hệ đến PAVICO để được nhân viên hỗ trợ tức thì ngay nhé!

 

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Thông tin liên hệ PAVICO:

 • Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ

 • Email: marketing@pavicovietnam.vn

 • Hotline: 0862772776.

 

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Bật Mí Bí Mật Về Chai Nhựa 500ml Mà Ít Ai Biết

Chai nhựa 500ml là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ về loại chai này? Bài viết này sẽ bật mí những bí mật về chai nhựa 500ml mà ít ai biết. 1. Chất liệu Chai nhựa 500ml thường được làm từ hai loại nhựa phổ biến: PET (Polyethylene Terephthalate): Loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe và được sử dụng rộng rãi để sản xuất chai nước suối, nước ngọt, ... HDPE (High-Density Polyethylene): Loại nhựa này có độ cứng cao, độ bền tốt và thường được...

Gia Công Nhựa Theo Yêu Cầu - Tiết Kiệm Chi Phí, Đáp Ứng Nhu Cầu

Bạn đang tìm kiếm giải pháp gia công nhựa theo yêu cầu vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu? Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu mang lại: 1. Tiết Kiệm Chi Phí Giảm thiểu chi phí đầu tư: Thoát khỏi nỗi ám ảnh về chi phí mua sắm máy móc, thiết bị đắt đỏ. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho khâu sản xuất, vận hành. Tập trung nguồn vốn vào phát triển ý tưởng, marketing và mở rộng thị trường. Giảm thiểu chi phí đầu tư Tối ưu...

Đánh Giá Mức Độ An Toàn Của Chai Nhựa PET 330ml

Bạn đang băn khoăn về mức độ an toàn của chai nhựa PET 330ml? Bạn muốn sử dụng chai nhựa PET 330ml nhưng lo lắng về ảnh hưởng đến sức khỏe? Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá mức độ an toàn của chai nhựa PET 330ml và đưa ra hướng sử dụng an toàn nhất. 1. Chai Nhựa PET 330ml Là Gì? Chai nhựa PET 330ml là loại chai được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET), một loại nhựa nhiệt dẻo phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Loại chai này có nhiều ưu điểm như: Nhỏ gọn, tiện lợi: Với...

Bạn Đã Biết Bí Quyết Chọn Đơn Vị Gia Công Ép Nhựa Uy Tín?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công ép nhựa uy tín cho dự án của mình? Bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và tiến độ giao hàng đúng hạn? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bí quyết chọn đơn vị gia công ép nhựa uy tín, giúp bạn an tâm và hài lòng với sản phẩm của mình. 1. Xác định nhu cầu của bạn Loại sản phẩm: Bạn cần gia công sản phẩm gì? Kích thước, độ phức tạp và số lượng ra sao? Hãy hình dung rõ ràng về sản...

Làm Thế Nào Để Chọn Bao Bì Thuốc Phù Hợp?

Bao bì thuốc đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chất lượng thuốc, cung cấp thông tin cho người sử dụng và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Việc lựa chọn bao bì phù hợp sẽ góp phần đảm bảo hiệu quả của thuốc và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách chọn bao bì thuốc phù hợp: 1. Chất liệu bao bì thuốc Chất liệu phổ biến: Nhựa: Dễ dàng tạo hình, giá thành rẻ, phù hợp cho nhiều loại thuốc. Tuy nhiên, một...

Mẹo Sử Dụng Hũ Nhựa An Toàn, Hiệu Quả và Bền Lâu

Hũ nhựa là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hiện đại, được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ gia vị, mỹ phẩm, v.v. Tuy nhiên, sử dụng hũ nhựa an toàn, hiệu quả và bền lâu không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo hữu ích giúp bạn sử dụng hũ nhựa một cách thông minh và an toàn nhất. 1. Chọn loại hũ nhựa phù hợp Chất liệu: Nên chọn hũ nhựa được làm từ nguyên liệu nguyên sinh, không chứa BPA để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tránh xa các loại hũ nhựa...

Mua hũ nhựa nắp nhựa ở đâu uy tín, giá tốt?

Hũ nhựa nắp nhựa ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, đa năng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, thị trường đa dạng khiến bạn băn khoăn mua hũ nhựa nắp nhựa ở đâu uy tín, giá tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu. 1. Xác định nhu cầu sử dụng Mục đích sử dụng: Bạn cần hũ để đựng gì? Thực phẩm, mỹ phẩm, hay các vật dụng khác? Dung tích: Bạn cần hũ có dung tích bao nhiêu? Lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử...

Hủ Nhựa Nhỏ Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình Bạn?

Bạn đang tìm kiếm hủ nhựa nhỏ để sắp xếp và bảo quản thực phẩm trong gia đình? Hiện nay trên thị trường có vô số loại hủ nhựa nhỏ với kích thước, chất liệu và giá cả đa dạng. Việc lựa chọn loại hủ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn có thể khiến bạn bối rối. Bài viết này sẽ giúp bạn: Hiểu rõ các loại hủ nhựa nhỏ phổ biến trên thị trường. Xác định nhu cầu của gia đình bạn. Lựa chọn loại hủ nhựa nhỏ phù hợp nhất. 1. Các loại hủ nhựa nhỏ phổ biến Hủ nhựa PET: Chất...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng