Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO tại Pavico

Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO là một trong những thế mạnh nổi bật của Công ty Pavico. Đây cũng chính là lợi thế quan trọng giúp chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm hơn từ khách hàng và đối tác. Và, trong 10+ năm qua, Pavico đã hợp tác thành công với hơn 1.000 khách hàng thân thiết. Vậy, quy trình thực hiện gia ép nhựa Pavico có chất lượng thực tế ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết công đoạn sản xuất này qua bài viết sau đây.

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

1. Lý do nên gia công ép nhựa tại Pavico

Văn phòng và Nhà máy

Vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn Pavico là xưởng gia công ép nhựa theo yêu cầu dài hạn. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng: Tại Pavico, khách hàng và đối tác sẽ nhận được rất nhiều "lợi ích". Không chỉ là lợi ích về chất lượng đồ gia công đạt chuẩn ISO, mà còn là mức giá xưởng, vô cùng tiết kiệm. Cụ thể:

Xưởng sản xuất đạt chuẩn ISO

Lý do thứ nhất là về nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn ISO - Chứng nhận hệ thống Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Xưởng gia công ép nhựa tại Pavico đạt chuẩn ISO 9001:2015

Xưởng gia công ép nhựa tại Pavico đạt chuẩn ISO 9001:2015

Qua đó, chất lượng dịch vụ và sản phẩm gia công ép nhựa của chúng tôi đảm bảo:

 • Đảm bảo về tiêu chuẩn ISO trong nước và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu.
 • Quy trình sản xuất được tối ưu hoá. Sản lượng gia công đồ nhựa sẽ cao cấp nhiều hơn so với xưởng chưa được tối ưu. Chất lượng sản phẩm cũng đồng đều hơn và tỷ lệ phế phẩm (sản phẩm lỗi) được kiểm soát hoàn toàn. Do đó, chi phí sản xuất đồ nhựa gia công sẽ được tối ưu, rất thấp.
 • Các phương án dự phòng rủi ro được xây dựng đầy đủ. Chẳng hạn như, phương án gia công bổ sung cho 1 đơn đặt hàng mới bị lỗi dàn sản xuất. Nếu không có các dàn máy sản xuất khác thay thế hoạt động, khả năng cao là hàng gia công sẽ giao trễ hẹn và không đáp ứng được chất lượng theo yêu cầu.
 • Tăng cường tính linh hoạt trong việc chuyển đổi sản xuất. Có nghĩa là, khách hàng và đối tác có thể thay đổi hoặc bổ sung vào đơn hàng đang được sản xuất. Sao cho, số lượng và mẫu mã hàng gia công phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, các xưởng gia công đạt chuẩn ISO đều đã qua kiểm định và xác thực năng lực sản xuất. Vì vậy, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn về đơn hàng gia công. Và, khách hàng cũng tránh được các trường hợp không mong muốn: Giao hàng trễ, hàng gia công tệ hơn hàng mẫu, rất nhiều sản phẩm lỗi, khó bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm lỗi...

Được thiết kế mẫu thành phẩm theo ý muốn

Lý do thứ hai là khách hàng được chọn mẫu thành phẩm theo ý muốn tại Công ty Pavico. Thành phẩm đồ gia công ép nhựa bao gồm:

 • Chai lọ hũ mỹ phẩm.
 • Chai lọ hũ dược phẩm.
 • Đồ nhựa gia dụng.
 • Đồ điện gia dụng.
 • Quà tặng - đồ chơi.
 • Phụ kiện đi kèm.

Một số mẫu thành phẩm nhựa được gia công tại Pavico

Một số mẫu thành phẩm nhựa được gia công tại Pavico

Và, khi liên hệ với xưởng gia công ép nhựa theo yêu cầu Pavico. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế đồ nhựa gia công. 

 • Thiết kế các bản vẽ 2D mẫu thành phẩm nhựa dự định đặt hàng.
 • Thiết kế, phối cảnh 3D để khách hàng hình dung rõ hình ảnh chất lượng thành phẩm.
 • Thiết kế và gia công khuôn mẫu để tạo ép nhựa (theo yêu cầu).
 • Tiến hành in 3D cấp tốc mẫu thành phẩm theo khuôn đã được thiết kế trước đó. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc thẩm định chất lượng thành phẩm khi đặt gia công.

Có thể nói, Pavico mang đến cho khách hàng cả 3 trải nghiệm: Trải nghiệm về ảnh phối thực tế; Trải nghiệm về chất lượng khuôn thực tế; Trải nghiệm về thành phẩm sau khi được gia công thực tế. Tất cả những điều này đều được thực hiện trong quy bình tại bước 01 & 02 khi khách hàng đặt gia công tại xưởng chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

Sản xuất số lượng theo yêu cầu

Bên cạnh việc chọn được mẫu thành phẩm, khách hàng sẽ nhận thêm được lợi ích đặt sản xuất theo số lượng theo yêu cầu.

 • Đối với các mẫu thành phẩm đã có sẵn khuôn. Chúng tôi sẽ gửi ngay nếu trong kho đáp ứng đủ số lượng khách hàng yêu cầu. Còn nếu trong kho thiếu số lượng mẫu thành phẩm, chúng tôi sẽ sản xuất bổ sung ngay. Trường hợp này sẽ rút ngắn thời gian đặt hàng gia công rất lớn. Cho nên, khách hàng sẽ nhận được kiện hàng gia công trong thời gian rất ngắn.
 • Đối với các mẫu thành phần cần được sản xuất theo mẫu thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất khuôn mẫu và gia công thành phẩm theo yêu cầu. Số lượng đặt dao động từ 10.000 đơn vị cho đến 1.000.000 đơn vị hoặc hơn. Trường hợp này sẽ có thời gian đặt hàng dài hơn. Tuy nhiên, so với các điểm gia công nhỏ lẻ khác, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn từ 1-2 tuần.

Ngoài ra, trong đơn hàng khách hàng có thể chia ra nhiều danh mục nhỏ cần được sản xuất, hoặc khách hàng có thể yêu cầu giao hàng theo từng đợt (đều đáp ứng).

Giá gia công ép nhựa theo yêu cầu cạnh tranh

Hiện tại, quy mô xưởng sản xuất gia công của Pavico rộng 22.000 m2 và quy trình gia công đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Diện tích sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu của Pavico lên đến 22.000m2

Diện tích sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu của Pavico lên đến 22.000m2

Do đó, giá thành gia công ép nhựa tại Pavico là rất cạnh tranh:

 • So với các cơ sở gia công đồ nhựa nhỏ lẻ, giá đặt gia công tại Pavico rẻ hơn tối thiểu 15%.
 • So với các cơ sở gia công đồ nhựa lớn hiện nay, giá đặt gia công nhựa tại Pavico "siêu cạnh tranh".

Mức giá gia công Pavico sẽ thay đổi theo "xu hướng giá" thị trường. Vì vậy, để báo giá đặt gia công nhựa theo yêu cầu mới nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Pavico qua hotline 0862772776.

Tìm hiểu thêm: Pavico - Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô lớn, giá rẻ

Nhiều chương trình chiết khấu, ưu đãi lớn

Nhằm đáp lại niềm tin từ khách hàng, Pavico đã tung ra nhiều chính sách về chiết khấu vô cùng ưu đãi:

 • Dành cho khách hàng mới, hợp tác với Pavico lần đầu. Chính sách chiết khấu cao được áp dụng ngay trong lần đầu (mọi số lượng). Từ lần sau trở đi, chính sách chiết khấu sẽ quay về khung đặt gia công thông thường.
 • Dành cho khách hàng thân thiết đã và đang hợp tác với Pavico. Chính sách chiết khấu "khủng" sẽ được áp dụng trên từng mốc số lượng gia công. Trung bình trong cùng 1 mốc đặt hàng, khách hàng thân thiết sẽ được giảm thêm từ 2%-5%.
 • Dành cho khách hàng đặt số lượng gia công lớn ngay lần đầu. Chính sách chiết khấu "siêu ưu đãi" được tặng riêng cho khách hàng. Khi khách hàng có ý định tiếp tục hợp tác, Pavico sẽ báo riêng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đồng thời, Pavico cũng mang đến rất nhiều ưu đãi khác, chẳng hạn như:

 • Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn + thiết kế mẫu khuôn hay mẫu gia công ép nhựa (2D/3D).
 • Hỗ trợ sản xuất và giao hàng nhựa gia công cấp tốc trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ lưu kho dài hạn (dành cho các khách hàng thân thiết), không tính phí.

Được bảo hành sản phẩm 

Dịch vụ bảo hành sản phẩm gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Công ty Pavico được thể hiện qua 2 khía cạnh sau:

 • Chăm sóc trước, trong và sau khi đặt hàng gia công tại xưởng chúng tôi trọn đời. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá, gửi lịch trình sản xuất gia công và lịch vận chuyển chi tiết. Trong trường hợp hàng bị chậm các khâu vận chuyển (thiên tai, bão lũ, dịch bệnh....) Chúng tôi sẽ thông cáo ngay trong ngày và sẽ điều chỉnh thời gian giao hàng sớm nhất tới khách hàng.
 • Cam kết thực hiện và bảo hành mọi đơn hàng đặt gia công. Khi kiểm hàng phát hiện các lỗi như: Hàng gia công chất lượng không đúng hàng mẫu; Hàng gia công hư hỏng; Sai mẫu mã hàng gia công; Hàng gia công thiếu số lượng... Chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi (miễn phí cước gửi) đầy đủ.

 

Và không thể bỏ qua dịch vụ CSKH online của Pavico. Bởi, nhân viên sẽ hướng dẫn A-Z các thủ tục xác minh khách hàng đủ điều kiện bảo hành hàng gia công 24/7. Cho nên, nhân viên sẽ phản hồi tức thì những phát sinh khách hàng yêu cầu. Thời gian hoàn hàng, bảo hành đơn hàng gia công vì đó cũng sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

2. Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Pavico

Mỗi quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu sẽ được thực hiện khác nhau. Điều này giúp Pavico chuyên môn hoá từng quy trình gia công chuẩn ISO một cách tối ưu nhất.

Công ty Pavico chuyên gia công nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO

Công ty Pavico chuyên gia công nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO

Xem thông tin ưu đãi tốt nhất đang được áp dụng

Tuy nhiên ở bước đầu vào, tất cả quy trình gia công ép nhựa đều đáp ứng:

 • Kiểm định chất lượng nhựa đầu vào đạt tiêu chuẩn.
 • Đã chế tạo khuôn mẫu ép (theo yêu cầu) đạt tiêu chuẩn.

Quy trình ép phun nhựa

Các bước trong quy trình ép phun nhựa đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Nguyên liệu nhựa được đưa vào phễu nguyên liệu của máy ép nhựa. Tại đây, hệ thống gia nhiệt xung quanh xilanh tiếp tục nung nóng chảy nhựa.
 • Bước 2: Hệ thống trục vít của máy ép nhựa sử dụng áp lực lớn để bơm phần nhựa nóng chảy vào khuôn đang ở trạng thái đóng. Trục vít hoạt động như một pít tông, đẩy nhựa lỏng về phía trước và đổ vào hệ thống kênh dẫn nhựa trong lòng khuôn để tạo hình sản phẩm.
 • Bước 3: Khi nhựa trong khuôn đã được tạo hình đầy đủ, hệ thống làm mát của máy ép nhựa sẽ hoạt động để làm nguội khuôn. Phần nhựa sẽ chuyển từ trạng thái lỏng sang đông cứng.
 • Bước 4: Khi khuôn đã nguội đủ, hệ thống kim khuôn của máy ép nhựa sẽ kéo ra một nửa khuôn để lấy sản phẩm ra ngoài. Sau đó, đóng lại khuôn để tiếp tục quy trình sản xuất.
 • Bước 5: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Quy trình đùn nhựa

Các bước trong quy trình đùn nhựa đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Đổ nhựa dạng hạt qua phễu vào khoang chứa liệu.
 • Bước 2: Sử dụng ba vùng cường độ nhiệt trên khoang chứa liệu để nóng chảy vật liệu.
 • Bước 3: Trục vít quay liên tục trên khoang chứa liệu sẽ đẩy nhựa nóng chảy về phía bộ phận tiếp theo của máy.
 • Bước 4: Nhựa lỏng đi qua tấm ngắt để lọc bỏ các chất khác và duy trì áp suất bên trong, sau đó được đưa qua đường ống cấp liệu để chuẩn bị cho bước tiếp theo.
 • Bước 5: Nhựa được cố định vào khuôn và được định hình thành dạng mong muốn.
 • Bước 6: Sau khi ra khỏi khuôn, sản phẩm đùn sẽ được làm mát bằng nước hoặc cuộn làm mát để đảm bảo rằng hình dạng được giữ nguyên và tồn tại vĩnh viễn.
 • Bước 7: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Tìm hiểu thêm: Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-UPDATE.bwt' không được tìm thấy Địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa uy tín, giá rẻ

Quy trình ép thổi nhựa

Các bước trong quy trình ép thổi nhựa (hai gián đoạn) đạt chuẩn ISO:

Quy trình khi gia công nhựa theo phương pháp ép thổi nhựa

Quy trình khi gia công nhựa theo phương pháp ép thổi nhựa

 • Bước 1: Tiến hành sấy khô nguyên vật liệu nhựa đạt chuẩn.
 • Bước 2: Bơm nhựa nóng chảy vào khuôn để tạo hình bán thành phẩm.
 • Bước 3: Làm mát bán thành phẩm trong khuôn và loại bỏ khỏi khuôn.
 • Bước 4: Làm mát bán thành phẩm đến nhiệt độ phòng.
 • Bước 5: Kiểm định chất lượng QC và gia công nhựa hoàn thiện bán thành phẩm.
 • Bước 6: Chuyển bán thành phẩm sang máy thổi và nung đến nhiệt độ thích hợp cho quá trình thổi nhựa.
 • Bước 7: Thực hiện quá trình thổi để tạo sản phẩm chai.
 • Bước 8: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Quy trình ép nhựa định hình

Các bước trong quy trình ép nhựa định hình đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Sử dụng máy ép nhựa để nung chảy nguyên liệu nhựa đầu vào.
 • Bước 2: Gia tăng áp lực lớn bằng hệ thống trục vít của máy ép nhựa. Sau đó bơm nhựa đun nóng chảy vào khuôn cố định.
 • Bước 3: Làm nguội phần nhựa từ từ.
 • Bước 4: Lấy thành phẩm ra khỏi khỏi khuôn và lặp lại bước 1 để tiếp tục sản xuất.
 • Bước 5: Tiến hành gia công, hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 6: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Quy trình đúc nhựa

Các bước trong quy trình đúc nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Đưa nguyên liệu nhựa nóng chảy vào khuôn
 • Bước 2: Tiến hành ép và đúc nhựa, tạo thành bán thành phẩm
 • Bước 3: Tiến hành công đoạn bảo áp, biến bán thành phẩm thành thành phẩm hoàn chỉnh.
 • Bước 4: Tiến hành phương pháp làm nguội thành phẩm theo chất liệu nhựa.
 • Bước 5: Lấy thành phẩm ra khỏi khuôn.
 • Bước 6: Gia công và hoàn thiện thành phẩm.
 • Bước 7: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO tại Pavico. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về chính sách giá hoặc hợp đồng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu, hãy liên hệ sớm nhất tới Pavico nhé!

 

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Những Yếu Tố Quyết Định Giá Chai Nhựa 500ml

Chai nhựa 500ml là một sản phẩm đóng chai phổ biến và quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi tại sao giá của chúng có thể biến đổi một cách đáng kể? Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến giá chai nhựa 500ml, cung cấp thông tin cần thiết để bạn có thể tối ưu hóa việc mua sắm và đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình. 1. Chất Liệu Chai Nhựa Một trong những yếu tố chính...

Kiểm Tra Chất Lượng Bao Bì Nhựa Trong Ngành Thực Phẩm

Việc kiểm tra chất lượng bao bì nhựa là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất và phân phối thực phẩm, đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Lý do quan trọng của kiểm tra chất lượng bao bì nhựa trong ngành thực phẩm Kiểm tra chất lượng bao bì nhựa trong ngành thực phẩm rất quan trọng vì có một số lý do chính sau: An toàn thực phẩm: Bao bì nhựa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và bảo...

Hũ Nhựa 10kg - Ứng dụng và Tiện ích

Hũ nhựa 10kg là giải pháp lưu trữ và bảo quản hàng hóa hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Với bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng nổi bật, ưu điểm vượt trội và lợi ích mà hũ nhựa 10kg mang lại cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để hiểu tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa I. Tính năng của Hũ nhựa 10kg Hũ nhựa 10kg là một sản phẩm vô cùng đa dạng và tiện ích, với nhiều...

Hũ Nhựa Lớn - Tiện Dụng và Đa Dạng

Hũ nhựa lớn - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho việc đựng và lưu trữ các sản phẩm với dung tích lớn. Với đa dạng kiểu dáng và chất liệu cao cấp, hũ nhựa lớn đã trở thành một giải pháp tiện dụng và thân thiện với môi trường. Hãy cùng khám phá những ứng dụng và lợi ích của loại hũ này trong nhiều lĩnh vực sử dụng khác nhau. I. Thông tin về hũ nhựa lớn Hũ nhựa lớn là một sản phẩm đa dụng và quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những thông...

Hủ nhựa 5kg từ Pavico - Sự lựa chọn tốt cho bảo quản thực phẩm

Khi nói đến việc bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất, hủ nhựa 5kg từ Pavico nổi lên như một sự lựa chọn xuất sắc. Với chất lượng và độ tin cậy đã được thử và kiểm chứng, sản phẩm này không chỉ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm tài nguyên. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về tại sao hủ nhựa 5kg từ Pavico là sự lựa chọn tốt cho nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn. I. Tính năng nổi bật Hủ...

Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Bao Bì Nhựa Thực Phẩm

Xu hướng thiết kế bao bì nhựa thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm an toàn, thu hút khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của ngành thực phẩm. Sự trú trọng đúng xu hướng và thiết kế bao bì đúng cách có thể mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp thực phẩm Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng Tại sao xu hướng thiết kế bao bì nhựa thực phẩm cần được trú trọng Xu hướng thiết kế bao bì...

Lựa Chọn Loại Nhựa Đúng Cho Bao Bì Thực Phẩm

Lựa chọn loại nhựa thích hợp cho bao bì thực phẩm phụ thuộc vào loại sản phẩm, điều kiện bảo quản, yêu cầu tuân thủ quy định, và mục tiêu bền vững. Hiểu rõ các loại nhựa và ưu điểm của chúng giúp bạn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của bao bì thực phẩm của mình Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Tầm quan trọng của việc lựa chọn loại nhựa phù hợp cho bao bì thực phẩm Lựa chọn loại nhựa phù hợp cho bao bì thực phẩm là một phần quan trọng của quá trình sản...

Sự cần thiết trong việc lựa chọn đúng loại nhựa sản xuất Bao Bì Dược Phẩm

Lựa chọn đúng loại nhựa cho bao bì dược phẩm không chỉ đảm bảo tính an toàn và bảo quản của sản phẩm mà còn đáp ứng các yêu cầu quy định, hình ảnh thương hiệu, và quan tâm đến môi trường. Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng sản phẩm dược phẩm của bạn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thị trường và người sử dụng Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Tại sao lựa chọn đúng loại nhựa sản xuất Bao Bì Dược Phẩm là cần thiết? Lựa chọn đúng loại nhựa cho việc sản xuất...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng