Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO tại Pavico

Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO là một trong những thế mạnh nổi bật của Công ty Pavico. Đây cũng chính là lợi thế quan trọng giúp chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm hơn từ khách hàng và đối tác. Và, trong 10+ năm qua, Pavico đã hợp tác thành công với hơn 1.000 khách hàng thân thiết. Vậy, quy trình thực hiện gia ép nhựa Pavico có chất lượng thực tế ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết công đoạn sản xuất này qua bài viết sau đây.

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

1. Lý do nên gia công ép nhựa tại Pavico

Văn phòng và Nhà máy

Vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn Pavico là xưởng gia công ép nhựa theo yêu cầu dài hạn. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng: Tại Pavico, khách hàng và đối tác sẽ nhận được rất nhiều "lợi ích". Không chỉ là lợi ích về chất lượng đồ gia công đạt chuẩn ISO, mà còn là mức giá xưởng, vô cùng tiết kiệm. Cụ thể:

Xưởng sản xuất đạt chuẩn ISO

Lý do thứ nhất là về nhà xưởng sản xuất đạt chuẩn ISO - Chứng nhận hệ thống Quản lý Chất Lượng Sản Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Xưởng gia công ép nhựa tại Pavico đạt chuẩn ISO 9001:2015

Xưởng gia công ép nhựa tại Pavico đạt chuẩn ISO 9001:2015

Qua đó, chất lượng dịch vụ và sản phẩm gia công ép nhựa của chúng tôi đảm bảo:

 • Đảm bảo về tiêu chuẩn ISO trong nước và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu.
 • Quy trình sản xuất được tối ưu hoá. Sản lượng gia công đồ nhựa sẽ cao cấp nhiều hơn so với xưởng chưa được tối ưu. Chất lượng sản phẩm cũng đồng đều hơn và tỷ lệ phế phẩm (sản phẩm lỗi) được kiểm soát hoàn toàn. Do đó, chi phí sản xuất đồ nhựa gia công sẽ được tối ưu, rất thấp.
 • Các phương án dự phòng rủi ro được xây dựng đầy đủ. Chẳng hạn như, phương án gia công bổ sung cho 1 đơn đặt hàng mới bị lỗi dàn sản xuất. Nếu không có các dàn máy sản xuất khác thay thế hoạt động, khả năng cao là hàng gia công sẽ giao trễ hẹn và không đáp ứng được chất lượng theo yêu cầu.
 • Tăng cường tính linh hoạt trong việc chuyển đổi sản xuất. Có nghĩa là, khách hàng và đối tác có thể thay đổi hoặc bổ sung vào đơn hàng đang được sản xuất. Sao cho, số lượng và mẫu mã hàng gia công phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, các xưởng gia công đạt chuẩn ISO đều đã qua kiểm định và xác thực năng lực sản xuất. Vì vậy, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn về đơn hàng gia công. Và, khách hàng cũng tránh được các trường hợp không mong muốn: Giao hàng trễ, hàng gia công tệ hơn hàng mẫu, rất nhiều sản phẩm lỗi, khó bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm lỗi...

Được thiết kế mẫu thành phẩm theo ý muốn

Lý do thứ hai là khách hàng được chọn mẫu thành phẩm theo ý muốn tại Công ty Pavico. Thành phẩm đồ gia công ép nhựa bao gồm:

 • Chai lọ hũ mỹ phẩm.
 • Chai lọ hũ dược phẩm.
 • Đồ nhựa gia dụng.
 • Đồ điện gia dụng.
 • Quà tặng - đồ chơi.
 • Phụ kiện đi kèm.

Một số mẫu thành phẩm nhựa được gia công tại Pavico

Một số mẫu thành phẩm nhựa được gia công tại Pavico

Và, khi liên hệ với xưởng gia công ép nhựa theo yêu cầu Pavico. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế đồ nhựa gia công. 

 • Thiết kế các bản vẽ 2D mẫu thành phẩm nhựa dự định đặt hàng.
 • Thiết kế, phối cảnh 3D để khách hàng hình dung rõ hình ảnh chất lượng thành phẩm.
 • Thiết kế và gia công khuôn mẫu để tạo ép nhựa (theo yêu cầu).
 • Tiến hành in 3D cấp tốc mẫu thành phẩm theo khuôn đã được thiết kế trước đó. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc thẩm định chất lượng thành phẩm khi đặt gia công.

Có thể nói, Pavico mang đến cho khách hàng cả 3 trải nghiệm: Trải nghiệm về ảnh phối thực tế; Trải nghiệm về chất lượng khuôn thực tế; Trải nghiệm về thành phẩm sau khi được gia công thực tế. Tất cả những điều này đều được thực hiện trong quy bình tại bước 01 & 02 khi khách hàng đặt gia công tại xưởng chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

Sản xuất số lượng theo yêu cầu

Bên cạnh việc chọn được mẫu thành phẩm, khách hàng sẽ nhận thêm được lợi ích đặt sản xuất theo số lượng theo yêu cầu.

 • Đối với các mẫu thành phẩm đã có sẵn khuôn. Chúng tôi sẽ gửi ngay nếu trong kho đáp ứng đủ số lượng khách hàng yêu cầu. Còn nếu trong kho thiếu số lượng mẫu thành phẩm, chúng tôi sẽ sản xuất bổ sung ngay. Trường hợp này sẽ rút ngắn thời gian đặt hàng gia công rất lớn. Cho nên, khách hàng sẽ nhận được kiện hàng gia công trong thời gian rất ngắn.
 • Đối với các mẫu thành phần cần được sản xuất theo mẫu thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất khuôn mẫu và gia công thành phẩm theo yêu cầu. Số lượng đặt dao động từ 10.000 đơn vị cho đến 1.000.000 đơn vị hoặc hơn. Trường hợp này sẽ có thời gian đặt hàng dài hơn. Tuy nhiên, so với các điểm gia công nhỏ lẻ khác, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn từ 1-2 tuần.

Ngoài ra, trong đơn hàng khách hàng có thể chia ra nhiều danh mục nhỏ cần được sản xuất, hoặc khách hàng có thể yêu cầu giao hàng theo từng đợt (đều đáp ứng).

Giá gia công ép nhựa theo yêu cầu cạnh tranh

Hiện tại, quy mô xưởng sản xuất gia công của Pavico rộng 22.000 m2 và quy trình gia công đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Diện tích sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu của Pavico lên đến 22.000m2

Diện tích sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu của Pavico lên đến 22.000m2

Do đó, giá thành gia công ép nhựa tại Pavico là rất cạnh tranh:

 • So với các cơ sở gia công đồ nhựa nhỏ lẻ, giá đặt gia công tại Pavico rẻ hơn tối thiểu 15%.
 • So với các cơ sở gia công đồ nhựa lớn hiện nay, giá đặt gia công nhựa tại Pavico "siêu cạnh tranh".

Mức giá gia công Pavico sẽ thay đổi theo "xu hướng giá" thị trường. Vì vậy, để báo giá đặt gia công nhựa theo yêu cầu mới nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Pavico qua hotline 0862772776.

Tìm hiểu thêm: Pavico - Xưởng sản xuất hũ nhựa cao cấp quy mô lớn, giá rẻ

Nhiều chương trình chiết khấu, ưu đãi lớn

Nhằm đáp lại niềm tin từ khách hàng, Pavico đã tung ra nhiều chính sách về chiết khấu vô cùng ưu đãi:

 • Dành cho khách hàng mới, hợp tác với Pavico lần đầu. Chính sách chiết khấu cao được áp dụng ngay trong lần đầu (mọi số lượng). Từ lần sau trở đi, chính sách chiết khấu sẽ quay về khung đặt gia công thông thường.
 • Dành cho khách hàng thân thiết đã và đang hợp tác với Pavico. Chính sách chiết khấu "khủng" sẽ được áp dụng trên từng mốc số lượng gia công. Trung bình trong cùng 1 mốc đặt hàng, khách hàng thân thiết sẽ được giảm thêm từ 2%-5%.
 • Dành cho khách hàng đặt số lượng gia công lớn ngay lần đầu. Chính sách chiết khấu "siêu ưu đãi" được tặng riêng cho khách hàng. Khi khách hàng có ý định tiếp tục hợp tác, Pavico sẽ báo riêng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đồng thời, Pavico cũng mang đến rất nhiều ưu đãi khác, chẳng hạn như:

 • Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn + thiết kế mẫu khuôn hay mẫu gia công ép nhựa (2D/3D).
 • Hỗ trợ sản xuất và giao hàng nhựa gia công cấp tốc trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ lưu kho dài hạn (dành cho các khách hàng thân thiết), không tính phí.

Được bảo hành sản phẩm 

Dịch vụ bảo hành sản phẩm gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Công ty Pavico được thể hiện qua 2 khía cạnh sau:

 • Chăm sóc trước, trong và sau khi đặt hàng gia công tại xưởng chúng tôi trọn đời. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá, gửi lịch trình sản xuất gia công và lịch vận chuyển chi tiết. Trong trường hợp hàng bị chậm các khâu vận chuyển (thiên tai, bão lũ, dịch bệnh....) Chúng tôi sẽ thông cáo ngay trong ngày và sẽ điều chỉnh thời gian giao hàng sớm nhất tới khách hàng.
 • Cam kết thực hiện và bảo hành mọi đơn hàng đặt gia công. Khi kiểm hàng phát hiện các lỗi như: Hàng gia công chất lượng không đúng hàng mẫu; Hàng gia công hư hỏng; Sai mẫu mã hàng gia công; Hàng gia công thiếu số lượng... Chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi (miễn phí cước gửi) đầy đủ.

 

Và không thể bỏ qua dịch vụ CSKH online của Pavico. Bởi, nhân viên sẽ hướng dẫn A-Z các thủ tục xác minh khách hàng đủ điều kiện bảo hành hàng gia công 24/7. Cho nên, nhân viên sẽ phản hồi tức thì những phát sinh khách hàng yêu cầu. Thời gian hoàn hàng, bảo hành đơn hàng gia công vì đó cũng sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

2. Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Pavico

Mỗi quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu sẽ được thực hiện khác nhau. Điều này giúp Pavico chuyên môn hoá từng quy trình gia công chuẩn ISO một cách tối ưu nhất.

Công ty Pavico chuyên gia công nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO

Công ty Pavico chuyên gia công nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO

Xem thông tin ưu đãi tốt nhất đang được áp dụng

Tuy nhiên ở bước đầu vào, tất cả quy trình gia công ép nhựa đều đáp ứng:

 • Kiểm định chất lượng nhựa đầu vào đạt tiêu chuẩn.
 • Đã chế tạo khuôn mẫu ép (theo yêu cầu) đạt tiêu chuẩn.

Quy trình ép phun nhựa

Các bước trong quy trình ép phun nhựa đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Nguyên liệu nhựa được đưa vào phễu nguyên liệu của máy ép nhựa. Tại đây, hệ thống gia nhiệt xung quanh xilanh tiếp tục nung nóng chảy nhựa.
 • Bước 2: Hệ thống trục vít của máy ép nhựa sử dụng áp lực lớn để bơm phần nhựa nóng chảy vào khuôn đang ở trạng thái đóng. Trục vít hoạt động như một pít tông, đẩy nhựa lỏng về phía trước và đổ vào hệ thống kênh dẫn nhựa trong lòng khuôn để tạo hình sản phẩm.
 • Bước 3: Khi nhựa trong khuôn đã được tạo hình đầy đủ, hệ thống làm mát của máy ép nhựa sẽ hoạt động để làm nguội khuôn. Phần nhựa sẽ chuyển từ trạng thái lỏng sang đông cứng.
 • Bước 4: Khi khuôn đã nguội đủ, hệ thống kim khuôn của máy ép nhựa sẽ kéo ra một nửa khuôn để lấy sản phẩm ra ngoài. Sau đó, đóng lại khuôn để tiếp tục quy trình sản xuất.
 • Bước 5: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Quy trình đùn nhựa

Các bước trong quy trình đùn nhựa đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Đổ nhựa dạng hạt qua phễu vào khoang chứa liệu.
 • Bước 2: Sử dụng ba vùng cường độ nhiệt trên khoang chứa liệu để nóng chảy vật liệu.
 • Bước 3: Trục vít quay liên tục trên khoang chứa liệu sẽ đẩy nhựa nóng chảy về phía bộ phận tiếp theo của máy.
 • Bước 4: Nhựa lỏng đi qua tấm ngắt để lọc bỏ các chất khác và duy trì áp suất bên trong, sau đó được đưa qua đường ống cấp liệu để chuẩn bị cho bước tiếp theo.
 • Bước 5: Nhựa được cố định vào khuôn và được định hình thành dạng mong muốn.
 • Bước 6: Sau khi ra khỏi khuôn, sản phẩm đùn sẽ được làm mát bằng nước hoặc cuộn làm mát để đảm bảo rằng hình dạng được giữ nguyên và tồn tại vĩnh viễn.
 • Bước 7: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Tìm hiểu thêm: Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-UPDATE.bwt' không được tìm thấy Địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa uy tín, giá rẻ

Quy trình ép thổi nhựa

Các bước trong quy trình ép thổi nhựa (hai gián đoạn) đạt chuẩn ISO:

Quy trình khi gia công nhựa theo phương pháp ép thổi nhựa

Quy trình khi gia công nhựa theo phương pháp ép thổi nhựa

 • Bước 1: Tiến hành sấy khô nguyên vật liệu nhựa đạt chuẩn.
 • Bước 2: Bơm nhựa nóng chảy vào khuôn để tạo hình bán thành phẩm.
 • Bước 3: Làm mát bán thành phẩm trong khuôn và loại bỏ khỏi khuôn.
 • Bước 4: Làm mát bán thành phẩm đến nhiệt độ phòng.
 • Bước 5: Kiểm định chất lượng QC và gia công nhựa hoàn thiện bán thành phẩm.
 • Bước 6: Chuyển bán thành phẩm sang máy thổi và nung đến nhiệt độ thích hợp cho quá trình thổi nhựa.
 • Bước 7: Thực hiện quá trình thổi để tạo sản phẩm chai.
 • Bước 8: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Quy trình ép nhựa định hình

Các bước trong quy trình ép nhựa định hình đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Sử dụng máy ép nhựa để nung chảy nguyên liệu nhựa đầu vào.
 • Bước 2: Gia tăng áp lực lớn bằng hệ thống trục vít của máy ép nhựa. Sau đó bơm nhựa đun nóng chảy vào khuôn cố định.
 • Bước 3: Làm nguội phần nhựa từ từ.
 • Bước 4: Lấy thành phẩm ra khỏi khỏi khuôn và lặp lại bước 1 để tiếp tục sản xuất.
 • Bước 5: Tiến hành gia công, hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 6: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Quy trình đúc nhựa

Các bước trong quy trình đúc nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO:

 • Bước 1: Đưa nguyên liệu nhựa nóng chảy vào khuôn
 • Bước 2: Tiến hành ép và đúc nhựa, tạo thành bán thành phẩm
 • Bước 3: Tiến hành công đoạn bảo áp, biến bán thành phẩm thành thành phẩm hoàn chỉnh.
 • Bước 4: Tiến hành phương pháp làm nguội thành phẩm theo chất liệu nhựa.
 • Bước 5: Lấy thành phẩm ra khỏi khuôn.
 • Bước 6: Gia công và hoàn thiện thành phẩm.
 • Bước 7: Tiến hành QC kiểm định chất lượng, đóng gói hàng hoá.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu đạt chuẩn ISO tại Pavico. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về chính sách giá hoặc hợp đồng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu, hãy liên hệ sớm nhất tới Pavico nhé!

 

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Nhựa PET có an toàn không? Xu hướng sử dụng bao bì nhựa PET

Hiện nay, nhựa PET là dòng nhựa được sử dụng nhiều nhất. Bởi những đặc tính vượt trội với ứng dụng đa dạng. Đặc biệt là trong ngành bao bì. Vậy nhựa PET có an toàn không? Được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé! Xu hướng sử dụng nhựa PET trong ngành bao bì Nhựa PET là gì?  Nhựa PET có tên đầy đủ là Polyethylene Terephthalate. Hay còn được biết đến với các tên gọi khác như nhựa số 1, nhựa PETE, PETP hoặc PET-P Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành...

Nắp nhựa tròn là gì? Xưởng sản xuất có giá tốt nhất

Nắp nhựa tròn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bởi những ưu điểm vượt trội về tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ đặt sản xuất nắp nhựa tròn chất lượng cao, giá tốt và uy tín là điều không dễ dàng. Vậy, hãy để PAVICO giúp các bạn tìm được xưởng sản xuất nắp nhựa tròn vừa tốt, vừa rẻ qua bài sau nhé! Nắp nhựa tròn là gì? Nắp nhựa tròn là một bộ phận quan trọng đóng vai trò bảo vệ và giữ kín cho...

Nhựa số 7 others là gì? Có an toàn không? Tổng hợp thông tin chi tiết nhất

Nhựa số 7 là một trong 7 loại nhựa thông dụng và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các sản phẩm từ nhựa số 7 ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người. Vậy thực chất nhựa số 7 có an toàn không? Ứng dụng của chúng là gì? Hãy cùng Pavico giải đáp trong bài viết sau nhé!    Nhựa số 7 others là gì? Cách nhận biết sản phẩm nhựa số 7 Như các bạn đã biết, các sản phẩm nhựa thông dụng sẽ có ký hiệu tái chế từ 1 đến 7. Ký...

Gia công nhựa tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gia công nhựa chất lượng, uy tín tại Hà Nội? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm nhựa đẹp mắt, bền bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng? Gia công nhựa là một trong những ngành công nghiệp quan trọng tại Việt Nam. Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị gia công nhựa uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhựa, từ những sản phẩm đơn giản như hộp nhựa, chai nhựa,... đến những sản phẩm phức tạp như khuôn mẫu, linh kiện điện tử,... Vậy làm thế nào để lựa...

Nhựa số 5 - PP có đảm bảo an toàn không?

  I. Nhựa số 5 - PP là gì? Nguồn gốc của nhựa PP 1.1. Nhựa số 5 PP là gì? Công thức hóa học của propylene Nhựa PP thường được gọi là nhựa polypropylene, là một loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ monome propylene và được biết đến như một loại vật liệu đa năng với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều đặc tính khác nhau.  Nhựa PP thuộc nhóm nhựa olefin là loại nhựa chịu nhiệt được làm từ hợp chất cacbon và hydro. Công thức hóa học của nhựa PP chế tạo từ monome propylene là (C3H6)n, với n...

Khám Phá Sự Tiện Lợi và Đẹp Mắt của Hũ Nắp Nhôm

Nhắc đến hũ nắp nhôm, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự độ bền và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những đặc điểm nổi bật của hũ nắp nhôm, cũng như hướng dẫn chi tiết về cách chọn lựa và sử dụng chúng một cách hiệu quả. 1. Giới Thiệu Hũ nắp nhôm là một sản phẩm đa năng và tiện lợi, được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Chúng có thể được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm,... Lý do...

Bình nước nhựa - Lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Bình nước nhựa là một vật dụng quen thuộc với nhiều người. Đây là một lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm chi phí để mang theo nước uống bên mình mọi lúc mọi nơi. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Nhựa Hoa Kỳ, có khoảng 48% người tiêu dùng trên thế giới sử dụng bình nước nhựa. Tại Việt Nam, theo thống kê của Nielsen, có khoảng 30% người tiêu dùng sử dụng bình nước nhựa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về độ an toàn của bình nước nhựa đối với sức khỏe. Vậy, làm thế...

Nhựa có phân hủy được không? Nhựa mất bao lâu để phân hủy?

Theo thống kê từ Liên Hợp Quốc, mỗi năm thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa. Với 1 triệu chai nhựa và 5000 tỷ túi nilon được tiêu thụ trong 1 phút. Có thể nói rác thải nhựa đã trở thành một vấn đề lớn trên toàn cầu. Vậy nhựa có tự phân hủy được không? Và phân hủy như thế nào? H2: Nhựa có phân hủy được không? Nhựa phân hủy như thế nào?  Chúng ta đều biết, nhựa không phải là chất hữu cơ. Nhựa là vật liệu tổng hợp được làm từ dầu mỏ, khí...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng