Tất tần tật thông tin về hũ nhựa tròn

Ngày nay, thị trường bao bì nhựa có rất nhiều chủng loại đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ như chai, lọ, hũ. Trong đó phổ biến và đa dụng nhất là các loại hũ nhựa tròn.

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Gửi liên hệ

1. Tìm hiểu về hũ nhựa tròn 

Hũ nhựa tròn là một dòng sản phẩm phổ biến và thông dụng trong sản xuất cũng như đời sống hàng ngày. Hũ nhựa tròn có nhiều công dụng, chứa đựng được nhiều loại sản phẩm từ thực phẩm, mỹ phẩm đến dược phẩm. Cùng với đó là mẫu mã đa dạng, dễ dàng tùy biến, thuận tiện trong sử dụng, hũ nhựa tròn ngày càng khẳng định được ưu thế của mình trong thị trường bao bì nhựa đóng gói. 

 • Cấu tạo

Hũ nhựa tròn gồm 2 bộ phận: thân hũ và nắp hũ, ngoài ra một số loại hũ sẽ có thêm lớp lót chống tràn, màng seal bảo quản thực phẩm. Vật liệu sản xuất thân hũ từ các loại nhựa, trong khi đó vật liệu nắp hũ phong phú hơn, có thể là nắp nhựa, nhôm xé, nhôm cứng…

 • Phân loại

Để phân loại các loại hũ nhựa tròn, chúng ta có thể dựa vào hình thức hoặc công dụng.

 • Dựa vào hình thức
 • Hũ nhựa tròn cao: Có nhiều kích thước, dung tích lớn lên đến 1 lít, thường sử dụng để đựng các loại thực phẩm, hạt… 
 • Hũ nhựa tròn nhỏ: Kích thước nhỏ đến rất nhỏ, có nhiều công dụng và nhiều lĩnh vực sử dụng: dược phẩm, mỹ phẩm…
 • Hũ nhựa trong suốt: Dễ dàng nhìn thấy vật dụng hoặc thực phẩm bên trong, được ưa chuộng trong sử dụng hàng ngày cũng như trưng bày sản phẩm.
 • Hũ nhựa nắp đen: Với thân hũ bằng nhựa trong suốt, nắp bằng nhựa cứng màu đen.
 • Hũ nhựa nắp nhôm xé: Phổ biến với các loại hũ thực phẩm, hũ hạt, trái cây sấy, bột, hũ trà các loại, hũ đồ ăn vặt, bánh kẹo, mứt....
 • Hũ nhựa nắp vàng: Hũ nhựa nắp nhôm vàng, với hình thức sang trọng phù hợp đựng các sản phẩm có đầu tư về hình thức.

Sản phẩm hũ nhựa của Pavico

Sản phẩm hũ nhựa của Pavico

 • Dựa vào công dụng 
 • Hũ nhựa đựng thực phẩm: Thường được sản xuất từ các chất liệu an toàn với sức khỏe như nhựa PET, HDPE, nhựa chịu nhiệt, kích thước đa dạng, chủng loại phong phú: hũ đựng đồ ăn, hạt, hũ đựng rượu, hũ đựng sữa bột, thực phẩm chức năng…
 • Hũ nhựa đựng mỹ phẩm: Với hình thức đẹp, hũ nhựa đựng mỹ phẩm rất đa dạng như: hũ kem mắt, kem dưỡng. Các sản phẩm hũ nhựa mỹ phẩm cao cấp có thể xi mạ viền vàng … để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Hũ nhựa đựng dược phẩm: Cần đảm bảo khả năng bảo quản dược phẩm/thuốc bên trong. Có thể xi mạ để tránh dược phẩm ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. 
 • Hũ nhựa đựng gia vị: Thường có kích thước nhỏ, thiết kế nắp tiện dụng dễ dàng lấy gia vị.
 • Hũ nhựa làm sữa chua: nên lựa chọn loại hũ nhựa làm sữa chua sản xuất từ 100% loại nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp để đảm bảo nhất cả về hương vị sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm của Pavico

Sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm của Pavico

 • Ứng dụng 

Qua các thông tin trên, hũ nhựa tròn có rất nhiều ứng dụng trong đời sống cũng như trong sản xuất, từ các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất,... đều sử dụng hũ nhựa trong một cách phổ biến, đem lại nhiều lợi ích cũng như thuận tiện cho người sử dụng. 

Hũ đựng gia vị sản xuất bởi Pavico

Hũ đựng gia vị sản xuất bởi Pavico

Tìm hiểu thêm: Các loại hũ nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay

2. Hũ nhựa tròn được chế tạo từ loại nhựa nào? 

Hũ nhựa tròn tùy theo mục đích sử dụng có thể chế tạo từ một số loại nhựa phổ biến như: PET, HDPE, PP, nhựa chịu nhiệt… Mỗi loại vật liệu nhựa sẽ đưa đến cho sản phẩm hũ nhựa tròn những tính chất và hình thức khác nhau, phù hợp với những tiêu chuẩn và yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Hũ nhựa được làm từ những chất liệu gì?

3. Sản xuất hũ nhựa tròn cần những yếu tố gì? 

Để sản xuất một sản phẩm chất lượng luôn cần những tiêu chuẩn nhất định, các sản phẩm hũ nhựa tròn cũng vậy, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, máy móc, tem mác đều phải được kiểm soát chặt chẽ, khắt khe. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản trong sản xuất hũ nhựa tròn:

 • Nguyên liệu nhựa:

Các nguyên liệu sản xuất hũ nhựa tròn cần đảm bảo về chất lượng, độ nguyên chất, thành phần phụ gia phù hợp. Đặc biệt, với các sản phẩm hũ nhựa đựng thực phẩm người ta thường sử dụng loại nhựa PET nguyên chất để đạt được đô an toàn và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nhựa không sử dụng với mục đích liên quan tới sức khỏe con người thì có thể dùng nhựa tái chế để giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.

 • Khuôn mẫu 

Để sản xuất hũ nhựa luôn cần khuôn mẫu, hiện nay có rất nhiều loại khuôn mẫu khác nhau được sử dụng trong sản xuất hũ nhựa như: khuôn ép nhựa, khuôn ép thổi, khuôn thổi. Mỗi loại khuôn sử dụng công nghệ khác nhau và có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thiết kế của sản phẩm mà nhà sản xuất phải chọn lựa loại khuôn phù hợp.

Mẫu khuôn thổi hũ nhựa chất lượng tại PAVICO

Mẫu khuôn thổi hũ nhựa chất lượng tại PAVICO

 • Máy móc

Một trong số các yếu tố không thể thiếu trong sản xuất hũ nhựa đó là máy móc. Máy móc tốt, hiện đại, năng suất cao sẽ giúp sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt, sản lượng ổn định, giảm thiểu các chi phí phát sinh. 

 • Gia công

Để sản phẩm đưa ra thị trường đảm bảo chất lượng, ngoài các tiêu chuẩn về nguyên liệu, khuôn mẫu, máy móc thì vấn đề gia công hũ nhựa cũng cần phải đúng quy trình, đúng kĩ thuật.

 • Tem mác

Một sản phẩm luôn cần tem mác để thể hiện thông tin, nơi sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng… Tem mác cũng như một dấu ấn cho sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận dạng và nhớ đến sản phẩm. 

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

4. Giá sản xuất hũ nhựa hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng hũ nhựa rất đa dạng về mức giá, có nhiều khoảng giá khác nhau từ thấp đến cao. Mức chênh lệch giữa các khoảng giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng: Số lượng đặt hàng càng lớn thì đơn giá trên mỗi sản phẩm càng rẻ do chia sẻ được các chi phí cố định ban đầu như thiết kế, khuôn mẫu…
 • Nguyên vật liệu nhựa: Chất liệu nhựa càng cao cấp thì giá sản phẩm càng cao, đi cùng với đó là chất lượng cũng cao hơn.
 • Yêu cầu của sản phẩm: Các yêu cầu về kích thước, hình dạng, chất lượng và độ dày của hũ nhựa cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sản xuất. Những yêu cầu sản phẩm phức tạp và khắt khe sẽ đòi hỏi chi phí sản xuất cao hơn.
 • Đơn vị sản xuất: Giá sản xuất của hũ nhựa cũng phụ thuộc vào quy mô và khả năng sản xuất của đơn vị sản xuất. Các xưởng sản xuất chai lọ nhựa lớn có thể sản xuất với chi phí thấp hơn nhờ sự tối ưu hóa quy trình sản xuất và mua nguyên liệu với giá ưu đãi.
 • Tiện ích đi kèm: Nếu hũ nhựa được sản xuất với các tính năng tiện ích bổ sung như in thêm tem mác, xi mạ, đóng gói, bảo vệ, vận chuyển, lưu trữ, thì giá sản xuất sẽ tăng thêm.

5. Pavico - Đơn vị sản xuất hũ nhựa theo yêu cầu giá tốt nhất hiện nay

Văn phòng và Nhà máy


 • Quy mô nhà máy 22.000 m2

Quy mô nhà máy của Pavico có diện tích lên đến 22.000 m2. Với quy mô lớn như vậy, nhà máy của Pavico có khả năng sản xuất các loại hũ nhựa với số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các khách hàng trong và ngoài nước.

Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô rộng đáp ứng được lượng hàng lớn 

Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô rộng đáp ứng được lượng hàng lớn 

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại 

Pavico trang bị các máy móc hiện đại và tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất. Các thiết bị và máy móc của Pavico bao gồm: Các thiết bị và máy móc của Pavico bao gồm: Máy ép phun nhựa tự động, máy làm khuôn nhựa, máy cắt, gia công, thiết bị kiểm tra chất lượng, hệ thống tự động hóa sản xuất. Tất cả các trang thiết bị và máy móc của Pavico đều được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại tại Pavico

Trang thiết bị hiện đại tại Pavico

 • Công nghệ sản xuất đạt chuẩn ISO

Pavico đạt chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng sản phẩm, đó là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Tiêu chuẩn này yêu cầu các doanh nghiệp đảm bảo sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu pháp luật và quy định liên quan đến chất lượng sản phẩm. Các quy trình sản xuất của Pavico được kiểm soát chặt chẽ, bao gồm quản lý từng bước của quy trình, kiểm tra chất lượng sản phẩm và đảm bảo sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với việc đạt chuẩn ISO 9001:2015, Pavico cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của mình.

 • Đội ngũ thợ sản xuất tay nghề cao

Pavico có đội ngũ thợ sản xuất tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hũ nhựa. Những thợ sản xuất của Pavico được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản để đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất ra từ nhà máy.

Thợ sản xuất nhiều kinh nghiệm tại Pavico

Thợ sản xuất nhiều kinh nghiệm tại Pavico

 • Nhận sản xuất hũ nhựa theo yêu cầu 

Pavico sẵn sàng sản xuất hũ nhựa theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, màu sắc và số lượng. Đồng thời, Pavico còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu, kích thước, và tư vấn giải pháp sản xuất nhằm đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm hũ nhựa tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 • Đầy đủ các tiện ích đi kèm

Pavico cung cấp các tiện ích đi kèm cho sản phẩm hũ nhựa như in tem mác, xi mạ, đóng gói, bảo vệ, vận chuyển và lưu trữ. Tất cả các tiện ích đi kèm này đều được Pavico cung cấp với chất lượng và giá cả phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm hũ nhựa.

 • Chi phí phù hợp 

Giá thành sản xuất hũ nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng ở Pavico, chúng tôi đã tối ưu hóa các quy trình sản xuất và chi phí sản xuất để có thể cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cập nhật, theo dõi giá thành nguyên liệu và các chi phí sản xuất để điều chỉnh giá bán phù hợp. Vì vậy, Pavico cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả phù hợp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

 • Có bảo hành cho sản phẩm 

Pavico cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Chính vì vậy, chính sách bảo hành của Pavico được đảm bảo chất lượng và linh hoạt, nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an tâm của khách hàng.

Theo chính sách bảo hành của Pavico, các sản phẩm hũ nhựa của chúng tôi được bảo hành trong thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng tùy vào từng loại sản phẩm. Trong quá trình bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Ngoài ra, Pavico cũng có chính sách đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm không đúng như cam kết hoặc không đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng hoặc đổi mới sản phẩm nếu cần thiết.

Với chính sách bảo hành và đổi trả hàng linh hoạt, Pavico mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về các loại hũ nhựa tròn cũng như đơn vị sản xuất bao bì/chai hũ nhựa tròn uy tín, chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chính sách đặt hàng sản phẩm. Các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới PAVICO để được tư vấn đầy đủ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ PAVICO:

Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ.

Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0862772776.

Email: marketing@pavicovietnam.vn.

Website: https://pavicovietnam.com/.

 

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa chất lượng, giá tốt

Bạn có biết rằng, đồ chơi trẻ em bằng nhựa có thể là một món quà tuyệt vời cho sự phát triển của bé? Đồ chơi nhựa không chỉ giúp trẻ giải trí, thư giãn mà còn giúp phát triển các kỹ năng vận động, tư duy, sáng tạo,... Tuy nhiên, để lựa chọn được đồ chơi nhựa an toàn và chất lượng, cha mẹ cần lưu ý một số điều. Vậy, làm thế nào để tìm được một xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa uy tín, chất lượng, giá tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé! 1....

Hũ nhựa 1kg - Giải pháp đựng thực phẩm tiện lợi, an toàn

Bạn đang tìm kiếm một loại hũ nhựa có dung tích lớn để đựng thực phẩm, mỹ phẩm hay các loại sản phẩm khác? Bạn mong muốn tìm được một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi? Nếu vậy, hũ nhựa 1kg chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hũ nhựa 1kg có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian bảo quản. Hũ được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, hũ có thiết...

Công ty sản xuất chai lọ nhựa: Vai trò, quy trình và những lưu ý khi sử dụng

Bạn có biết rằng, mỗi ngày có hàng triệu chai lọ nhựa được sử dụng và thải ra môi trường? Vậy, những chai lọ nhựa này được sản xuất ở đâu? Và chúng được sản xuất như thế nào? 1. Vai trò của chai lọ nhựa trong cuộc sống hiện đại Chai lọ nhựa là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng để đựng nước, đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất,... Chai lọ nhựa có nhiều ưu điểm như nhẹ, bền, giá thành rẻ, dễ sản xuất và sử dụng....

Chai tạo bọt: Bí quyết chăm sóc da và tóc hiệu quả

Bạn có biết rằng chai tạo bọt có thể giúp bạn chăm sóc da và tóc hiệu quả hơn? Nếu bạn đang sử dụng sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội,... dạng lỏng, thì bạn đang bỏ lỡ một công cụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sản phẩm và mang lại hiệu quả chăm sóc da và tóc tối ưu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chai tạo bọt và những lợi ích tuyệt vời của nó đối với việc chăm sóc da và tóc. I. Chai tạo bọt là gì? Chai tạo bọt...

Lọ đựng thuốc - Bí quyết bảo quản thuốc hiệu quả

Bạn có biết rằng, việc bảo quản thuốc đúng cách có thể giúp thuốc phát huy tối đa tác dụng và tránh gây ra những tác dụng phụ không mong muốn? Vậy, làm thế nào để bảo quản thuốc đúng cách? Câu trả lời nằm ở những chiếc lọ đựng thuốc. Lọ đựng thuốc là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bảo quản thuốc an toàn, tránh khỏi những tác nhân gây hại như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ cao,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn lọ đựng thuốc phù hợp. Trong bài viết này,...

Tìm hiểu về quy trình sản xuất đồ nhựa và các loại nhựa phổ biến

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những chiếc chai nhựa, hộp nhựa, đồ chơi nhựa,... mà chúng ta sử dụng hàng ngày được sản xuất như thế nào không? Quy trình sản xuất đồ nhựa ra sao? Các loại nhựa phổ biến hiện nay là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất đồ nhựa và các loại nhựa phổ biến hiện nay. 1. Quy trình sản xuất đồ nhựa Quy trình sản xuất đồ nhựa có thể được chia thành 4 bước chính: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nhựa Nguyên liệu chính để sản...

Xưởng sản xuất chai nhựa PET - Pavico: Chất lượng vượt trội, uy tín

Bạn có bao giờ tự hỏi những chai nhựa PET mà bạn sử dụng hàng ngày được sản xuất như thế nào không? Từ những ống nhựa PET nhỏ bé, chúng được thổi thành hình chai, in ấn và dán nhãn, rồi đóng gói và đưa ra thị trường. Quá trình này diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất chai nhựa PET tại xưởng sản xuất Pavico nhé. Xưởng sản xuất chai nhựa PET Pavico 1. Nguyên liệu đầu vào Như đã biết, chai nhựa PET được làm từ vật liệu nhựa polyethylene terephthalate (PET). Nguyên liệu...

Hũ nhựa cao - Lựa chọn hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng

Hũ nhựa cao là một loại bao bì nhựa có chiều cao lớn hơn chiều rộng, thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng,... Hũ nhựa cao có nhiều ưu điểm như dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường, có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. 1. Khái niệm hũ nhựa cao Hũ nhựa cao là loại hũ nhựa có chiều cao lớn hơn chiều rộng, thường có hình trụ hoặc hình vuông. Hũ nhựa cao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PET, nhựa PP, nhựa HDPE,... Phân loại...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng