Tìm xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt chất lượng cao

 

Hiện nay không khó để bạn tìm được xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt. Nhưng, để đảm bảo chất lượng chai nhựa đạt chuẩn và mức giá cạnh tranh, thời gian giao hàng sớm sẽ không phải là chuyện dễ dàng. Vậy, để tìm được xưởng sản xuất chai/bình nhựa chất lượng, các bạn nên chọn theo những đặc điểm nào?

 

Hãy để PAVICO giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm chuyên sản xuất chai nhựa tốt nhất ngay qua bài viết sau nhé!

1. Nhu cầu sử dụng chai nhựa chịu nhiệt chất lượng cao hiện nay

Theo báo cáo của trang "Economy and Forecast Review" về chủ đề "Triển vọng phát triển ngành nhựa Việt Nam" (Tác giả Trần Phương Thảo). Báo cáo có chỉ ra sức tăng trưởng của nhu cầu sử dụng chai nhựa nói chung như sau (2019-2023):

Bình nước nhựa (bình lắc chịu nhiệt) ngày càng được nhiều người lựa chọn

Bình nước nhựa (bình lắc chịu nhiệt) ngày càng được nhiều người lựa chọn

 • Trong lĩnh vực nhựa gia dụng, sức tăng trưởng nhu cầu trung bình khoảng 6.5%. Đặc biệt, nhựa trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống có chỉ số tăng trưởng cao nhất 11.8%.

 • Xu hướng công nghệ sản xuất chai nhựa chủ đạo là công nghệ "ép phun". Và, hai loại hạt nhựa được sử dụng phổ biến là nhựa PET và PP. Trong đó, nhựa PET có xu hướng lựa chọn nhiều hơn nhựa PP vì mức giá rẻ và tính an toàn cao.

 

Để lý giải cho việc nhu cầu sử dụng chai nhựa ngày 1 tăng, có 3 lý do chính:

 • Ngành hàng dịch ăn uống và thực phẩm đóng chai trong nước có tốc độ tăng trưởng cao (trên 10%). Riêng ngành hàng xuất khẩu cũng đạt mức tăng trưởng với con số trung bình trên 5%/năm.

 • Các doanh nghiệp chuyên về nhựa dân dụng chiếm 20% trong tổng thị phần doanh nghiệp sản xuất ngành nhựa bao bì nói chung (Theo Tổng cục Thống kê 2022). Con số này được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong những năm tiếp theo.

 • Thu nhập bình quân của người việt đang tăng trưởng ở mức 7.1%/năm. Điều này dẫn tới nhu cầu sử dụng các sản phẩm bình nhựa chịu nhiệt chất lượng thay cho hàng giá rẻ.

 

Như vậy, thị trường chai nhựa chịu nhiệt chất lượng đang được xem là thị trường "ngách" rất tiềm năng. Do đó, nếu bạn nào đang có ý định đầu tư sản xuất & kinh doanh ngành hàng này thì nên tận dụng tối đa cơ hội tiềm năng phát triển của thị trường mang lại.

2. Đặc điểm nhận diện xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt uy tín

Như đã chia sẻ ở đầu bài viết, hiện thị trường cung cấp chai nhựa hiện nay rất đa dạng. Có nơi sẽ cung cấp sản phẩm chai/bình nhựa chất lượng. Nhưng cũng có nơi, sản phẩm chai/bình nhựa có chất lượng chưa thực sự tốt.

PAVICO có xưởng sản xuất chai nhựa/bình nhựa chịu nhiệt quy mô lớn

PAVICO có xưởng sản xuất chai nhựa/bình nhựa chịu nhiệt quy mô lớn

 

Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những đặc điểm quan trọng, nhằm hỗ trợ nhận diện: Đâu là xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt uy tín & chất lượng.

#1 Tính pháp lý rõ ràng (đầy đủ giấy phép và chứng nhận hoạt động kinh doanh)

Đầu tiên là về tiêu chí "pháp lý", bạn cần xác thực đầy đủ đặc điểm này. Chẳng hạn như: Giấy chứng nhận DKDN hoặc Quyết định mở công ty hợp pháp, bản điều lệ doanh nghiệp, mã số thuế, giấy uỷ quyền kinh doanh (công ty liên doanh)... và báo cáo tài chính (nếu cần thiết).

#2 Địa chỉ về xưởng sản xuất rõ ràng và quy mô sản xuất phải lớn

Tiếp theo là về địa chỉ sản xuất. Vì, ngày nay có không ít điểm cung cấp chai nhựa chịu nhiệt ghi địa chỉ "ảo". Hay, họ chỉ là "môi giới trung gian" và thực chất không phải là xưởng sản xuất.

 

Việc này dẫn đến các tình trạng sau:

 • Mức giá chai nhựa được "đội" chi phí lên cao. Khi có vấn đề về lô chai nhựa, các bạn không được hỗ trợ giải quyết đầy đủ.

 • Thời gian đặt hàng - sản xuất - giao hàng lâu.

 • Có thể bị "lừa", hàng giao không đúng với hàng chai nhựa mẫu đã giới thiệu trước đó.

 

Vậy nên, bạn cần xác thực địa chỉ xưởng sản xuất phải cụ thể (ảnh, video). Nếu được, bạn nên đến tận nơi xem xét năng lực của chính xưởng đó. Xem xem, họ có quy mô sản xuất lớn đúng quảng bá hay không. Hay, đơn giản xưởng rất nhỏ và không khang trang như lời giới thiệu.

Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

#3 Hệ thống sản xuất hiện đại với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015

Trong trường hợp bạn cần tìm tới chính xác xưởng sản xuất chai/bình nhựa chịu nhiệt chất lượng. Bạn nên xác định ngay tiêu chí về tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Bởi, hiện có rất ít xưởng sản xuất chai nhựa nói chung tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn này.

 

Điểm đặc biệt, các xưởng đáp ứng ISO 9001 : 2015 luôn luôn đảm bảo cho các bạn 2 điều vô cùng quan trọng:

 • Chất lượng bình nhựa (hàng nhận) đồng nhất và đúng với chất lượng bình mẫu (hàng giới thiệu).

 • Lô hàng bình nhựa được cấp đầy đủ các giấy tờ quan trọng: Chứng nhận ISO, chứng nhận kiểm định chai nhựa an toàn, hoá đơn đỏ, giấy tờ khác phục vụ mục đích xuất khẩu (nếu cần).

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

#4 Hỗ trợ sản xuất chai nhựa "độc quyền" theo yêu cầu

Điểm cuối cùng thể hiện sự uy tín của xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt là: Dịch vụ gia công OEM, ODM chai nhựa theo yêu cầu.

Một số mẫu chai nhựa chịu nhiệt được sản xuất theo yêu cầu tại PAVICO

Một số mẫu chai nhựa chịu nhiệt được sản xuất theo yêu cầu tại PAVICO

 

Nguyên nhân là vì, chỉ có xưởng sản xuất lớn mạnh mới đủ "Vật lực - Nhân lực":

 • Vật lực: Hệ thống máy gia công khuôn mẫu CNC hiện đại và nguyên vật liệu nhựa đầu vào đạt chuẩn.

 • Nhân lực: Năng lực chuyên môn hoá cao và thực hiện theo quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 

Tổng kết lại, trên đây là 4 đặc điểm chính sẽ giúp bạn nhận biết chính xác địa chỉ xưởng sản xuất chai nhựa uy tín. 

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

3. PAVICO - Xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt chất lượng cao

Xưởng sản xuất chai nhựa chịu nhiệt PAVICO trong nhiều năm liền, nằm trong top 10 địa chỉ sản xuất chai nhựa tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang hợp tác với:

 • Hơn 1.000 khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất chai nhựa chịu nhiệt thường niên.

 • Các đối tác thương mại lớn tại Mỹ, Nhật, Hàn và các đơn vị đồ uống đóng chai có tiếng ở trong nước.

 

Năng lực cạnh tranh mạnh mẽ chính là điểm "thu hút" khách hàng lớn nhất của xưởng chúng tôi. Cụ thể, năng lực cạnh tranh PAVICO nổi bật hơn các đối thủ khác trong ngành ở các điểm sau:

Xây dựng nhà xưởng có quy mô rất lớn, đạt diện tích mặt bằng xưởng lên đến 22.000m2

Văn phòng và Nhà máy

Vị trí của xưởng PAVICO được đặt tại: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ. Các bạn có thể đến tận nơi để xem xét hoặc liên hệ với PAVICO để cung cấp tư liệu cần thiết (hình ảnh, video sản xuất thực tế).

Dây chuyền sản xuất tại bình nước chịu nhiệt đạt chuẩn ISO tại PAVICO

Dây chuyền sản xuất tại bình nước chịu nhiệt đạt chuẩn ISO tại PAVICO

 

Khi đến thăm quan tận nơi, các bạn sẽ thấy xưởng được phân bổ và quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 (đã đạt chứng nhận). Đồng thời, chúng tôi cũng đang hoàn thiện thủ tục để nhận thêm nhiều chứng chỉ sản xuất quan trọng khác nữa.

 

Dĩ nhiên, với các yêu cầu về xuất trình giấy tờ pháp lý hoặc cung cấp các chứng nhận có liên quan. PAVICO sẽ hỗ trợ cấp đầy đủ sớm nhất cho khách hàng (hoàn toàn miễn phí).

Nhân lực & vật lực & tài lực của PAVICO được đánh giá rất cao

PAVICO còn được khách hàng tin tưởng qua 3 thế mạnh của năng lực sản xuất:

 • Tài lực: Các bản báo cáo tài chính sẽ được cung cấp tới khách hàng & đối tác. Qua đó, khách hàng sẽ dễ nắm bắt hơn về tình hình thực tế dòng vốn mạnh của xưởng chúng tôi.

 • Vật lực: Hệ thống máy móc và trang thiết bị đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện (từ các nước phát triển). Đồng thời, kho nguyên vật liệu sạch "khủng" là cơ sở chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng trong thời gian rất nhanh.

 • Nhân lực: Toàn bộ đội ngũ (tư vấn, thiết kế, thợ máy, bộ phận QC & QA...) đều có chuyên môn và thâm niêm cao. Việc này thể hiện qua quy trình đặt hàng 8 bước chính của PAVICO. Trong từng bước, khách hàng sẽ được hỗ trợ tức thì 24/7 (Online) mọi vấn đề nên tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 

Vì thế nên PAVICO nhận:

 • Đặt mẫu chai nhựa, bình nhựa chịu nhiệt theo mẫu có sẵn từ 5.000 đơn vị.

 • Đặt sản xuất riêng mẫu chai nhựa chịu nhiệt với số lượng từ 10.000 đơn vị.

 

Riêng với dịch vụ đặt sản xuất mẫu chai nhựa riêng. PAVICO miễn phí: Phí tư vấn, phí thiết kế mẫu chai 2D, phí sản xuất khuôn mẫu ép phun chai nhựa, phí in chai nhựa 3D (mẫu test) và cả phí giao hàng.

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Mức giá đặt gia công chai nhựa theo hình thức OEM, ODM "siêu" cạnh tranh

Hơn hết, mức giá sản xuất chai nhựa tại PAVICO vô cùng cạnh tranh. Mọi khách hàng đều nhận được chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Càng đặt nhiều, chiết khấu dành cho khách hàng càng "khủng".

Kết luận

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với các bạn trong thời gian gần nhất. Nếu các bạn cần tư vấn ngay về mẫu chai, mẫu khuôn hay hình thức sản xuất ép thổi chai nhựa có giá thành như thế nào. Các bạn hãy liên hệ PAVICO sớm nhất để được gặp nhân viên và được giải đáp miễn phí nhanh nhất nhé!

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

5 xu hướng ảnh hưởng đến ngành sản xuất bao bì

Ngành sản xuất bao bì có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Sự tăng trưởng tiêu dùng, xu hướng bao bì thân thiện với môi trường, sự phát triển công nghệ và sáng tạo, yêu cầu tiện lợi và đáp ứng nhanh, cùng với thị trường toàn cầu, đều tạo ra tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận cho các doanh nghiệp trong ngành. [san-pham-tin danhmuc="Danh mục nổi bật" limit="6" title="Mời bạn chọn:"] 1. Điều gì đang xảy ra với ngành sản xuất bao bì Ngành sản xuất bao bì đang chứng kiến một số xu hướng và thay đổi quan...

Cách tránh lỗi vết trầy xước và vết nứt trên bề mặt chai lọ nhựa

Trong quá trình sản xuất chai lọ nhựa, lỗi vết trầy xước và vết nứt trên bề mặt chai lọ là một trong những vấn đề phổ biến mà nhà sản xuất phải đối mặt. Các lỗi này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của chai lọ, làm giảm giá trị sản phẩm. Vì vây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra lỗi vết trầy xước và vết nứt trên bề mặt chai lọ, cùng với một số giải pháp để tránh lỗi này trong quá trình sản xuất nhựa. Nguyên nhân gây...

Xi mạ chóa đèn pha ô tô, xe máy giá tốt tại PAVICO

I. Chào mừng đến với PAVICO Tại PAVICO, chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đặt sự chất lượng lên hàng đầu, từ quy trình sản xuất cho đến lựa chọn nguyên liệu. Chúng tôi sử dụng nhựa PP nguyên sinh, đảm bảo tính an toàn và độ bền cho các sản phẩm của chúng...

Các loại nhựa phổ biến được sử dụng trong bao bì mỹ phẩm

Khi sử dụng các sản phẩm nhựa bạn có khi nào thắc mắc rằng liệu sản phẩm mình đang dùng là loại nhựa nào chưa. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi các loại nhựa thường được sử dụng trong bao bì mỹ phẩm hiện nay Các loại nhựa phổ biến được sử dụng trong bao bì mỹ phẩm Hiện nay thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển và có nhiều loại bao bì mỹ phẩm. Tuy nhiên Có nhiều loại nhựa phổ biến được sử dụng trong bao bì mỹ phẩm. Dưới đây là một số loại nhựa thông dụng...

Công nghệ đùn thổi trong hoạt động sản xuất chai lọ nhựa

Công nghệ đùn thổi nhựa (blow molding) là một quy trình sản xuất để tạo ra các sản phẩm nhựa hình dạng phẳng hoặc hình hộp bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất để đùn và thổi một ống nhựa có hình dạng mong muốn vào một khuôn đúc. Công nghệ đùn thổi nhựa thường được sử dụng để sản xuất chai, lọ, hũ đựng, ống nhựa và các sản phẩm hình dạng tương tự. Liên hệ Pavico qua Liên hệ Hotline 1. Công nghệ đùn thổi nhựa  Công nghệ đùn thổi nhựa là một quy trình sản xuất chai lọ và...

In ấn bao bì mỹ phẩm - Tại sao việc in lên chai lọ bao bì lại quan trọng?

Việc in ấn lên bao bì sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm quan trọng, bao gồm: Tạo sự thu hút và tăng tính cạnh tranh, tăng khả năng tiếp cận và tiêu thụ sản phẩm của bạn. Xây dựng thương hiệu và tạo nhận diện, Logo, tên thương hiệu và thông điệp trên bao bì giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và tạo liên kết với sản phẩm. In ấn trên bao bì cho phép bạn truyền tải thông tin quan trọng về sản phẩm. Bạn có thể in tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử...

Những sai lầm thường mắc phải khi kinh doanh chai nhựa chịu nhiệt

Kinh doanh chai nhựa chịu nhiệt là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khi kinh doanh chai nhựa chịu nhiệt, có một số sai lầm thường mắc phải mà bạn cần tránh để tối đa hóa lợi nhuận và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây Pavico xin đưa đến cho bạn một số thông tin cần biết về tiềm năng cũng như những sai lầm thường mắc phải khi kinh doanh chai nhựa chịu nhiệt. 1. Tiềm năng của kinh doanh chai nhựa chịu nhiệt Kinh...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng