Tổng hợp thông tin về chai nhựa các dung tích

 

Nhu cầu sử dụng chai nhựa các dung tích hiện nay cực kỳ đa dạng, không chỉ ở lĩnh vực gia dụng mà ở lĩnh vực hóa mỹ phẩm, dược phẩm, hay nhựa kỹ thuật cũng được sử dụng rất nhiều. Vậy chai nhựa thường được làm từ những loại nhựa nào? Phân loại như thế nào? Quy trình sản xuất ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây. 

1. Chai nhựa được làm từ loại nhựa nào?

Tùy vào từng đặc thù của từng lĩnh vực, hay mục đích sử dụng mà chai nhựa các dung tích sẽ được cấu thành từ những nguyên vật liệu nhựa khác nhau. Cụ thể: 

Nhựa PET

Đầu tiên là chai được làm từ nhựa PET, đây là một loại nhựa an toàn được ứng dụng rộng rãi trong ngành nhựa. Nhựa PET hay còn gọi là nhựa PETE, ET là viết tắt của Polyethylene Terephthalate. Trên chai nhựa PET sẽ có ký hiệu là số 1, đây là nhựa an toàn, chịu được nhiệt khoảng 80 độ C nên được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như chai lọ mỹ phẩm, dược phẩm, chai nước,... 

Chai nhựa PET được sử dụng khá rộng rãi với ký hiệu dưới đáy chai là số 1

Chai nhựa PET được sử dụng khá rộng rãi với ký hiệu dưới đáy chai là số 1

Nhựa PP

Tiếp đến là chai nhựa các dung tích được làm từ nhựa PP, có ký hiệu là số 5 dưới đáy chai. Đây cũng là một trong những loại nhựa dẻo an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhựa PP có thể chịu được nhiệt lên tới 120 độ C, nên được sử dụng để làm các chai đựng liên quan đến nước nóng như: sữa, cafe,...

Nhựa LDPE

LDPE là tên viết tắt của nhựa có tên là Low Density Polyethylene, ký hiệu dưới đáy chai là số 4. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ ethylene monomer. Trên phương diện cấu tạo, LDPE là một dạng khác của PE, nhưng mật độ Polyetylen thấp hơn nhiều. Nhựa LDPE là một dạng nhựa thuộc nhóm PE nên có độ an toàn khá cao. Độ an toàn sẽ được xác định dựa trên các thành phẩm, sản phẩm được sản xuất từ nhựa LDPE nguyên sinh, không pha thêm tạp chất. Tuy nhiên nhựa LDPE không chịu được nhiệt nên chỉ sử dụng để sản xuất các chai nhựa không liên quan đến nhiệt trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm. 

Nhựa HDPE

HDPE cũng là một trong những loại nhựa được dùng để sản xuất chai nhựa an toàn hiện nay, có tên đầy đủ là High Density Polyethylene, ký hiệu dưới đáy chai là số 2. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo polyethylene có nguồn gốc từ dầu mỏ. Nhựa HDPE là một trong những vật liệu nhựa linh hoạt, phổ biến nhất hiện nay. HDPE được thị trường biết đến với độ bền kéo vượt trội và tỷ lệ độ bền trên mật độ lớn nên có khả năng chịu va đập và nhiệt độ nóng chảy cao, thường được sử dụng trong sản xuất chai nhựa cho ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm, và thực phẩm ( không có nhiệt).

Chai nhựa được làm bằng nguyên liệu nhựa HDPE

Chai nhựa được làm bằng nguyên liệu nhựa HDPE

Nhựa PS

Cuối cùng là những chai nhựa được làm từ nhựa PS, tên đầy đủ là Polystyrene, ký hiệu dưới đáy chai là số 6. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo, tạo nên từ quá trình trùng hợp stiren (stiren). Đặc điểm dễ nhận biết của loại nhựa này là: cứng, trong suốt, không có mùi, khi đốt cháy ngọn lửa không ổn định…Đặc biệt loại nhựa này có thể tái chế để sử dụng, đây là ưu điểm mà không phải loại nhựa nào cũng có thể sở hữu được. Nhựa PS thường được ứng dụng trong sản xuất các loại chai nhựa dùng một lần.

Tìm hiểu thêm: Nhựa gia dụng là gì? Quy trình sản xuất đồ nhựa gia dụng đạt chuẩn

2. Vai trò của chai nhựa trong đời sống

Để hiểu rõ hơn về chai nhựa các dung tích, chúng tôi sẽ điểm qua một số vai trò của sản phẩm này trong đời sống cũng như kinh doanh hiện nay. 

Tăng tính thẩm mỹ

Đầu tiên là sử dụng chai nhựa các dung tích để đựng sản phẩm sẽ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó. Thay vì sử dụng túi bóng để đựng các loại nước, chất lỏng trong thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm thì sử dụng chai nhựa sẽ tiện lợi và đẹp hơn. Từ đó thu hút được khách hàng một hiệu quả. 

Sử dụng chai nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Sử dụng chai nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm 

Tiết kiệm chi phí 

Do chi phí sản xuất chai nhựa khá rẻ, và nhiều loại chai nhựa có thể tái chế được hoặc sử dụng cho mục đích khác. Do đó sẽ góp phần tiết kiệm chi phí, kinh tế cho gia đình hoặc các địa điểm kinh doanh. 

Ứng dụng đa dạng

Cuối cùng là ứng dụng của chai nhựa cực kỳ đa dạng, không chỉ sử dụng các chai nhựa đựng nước, đồ uống trong ngành thực phẩm mà còn sử dụng trong các ngành khác như: 

Ngành hóa mỹ phẩm

 • Chai đựng toner

 • Chai đựng sữa rửa mặt

 • Chai đựng serum

 • Chai xịt khoáng

 • Chai nhựa đựng dầu gội, xả

 • Chai nhựa đựng sữa tắm

 • Chai nhựa đựng thuốc nhuộm

 • Chai nhựa đựng sản phẩm dưỡng tóc

Ngành dược phẩm

 • Chai đựng thuốc nước

 • Chai đựng thuốc viên

 • Chai đựng thuốc đông y

 • Chai xịt mũi

 • Chai xịt họng

3. Chai nhựa gồm có những dung tích nào? 

Chai nhựa các dung tích hiện nay cực kỳ đa dạng về mẫu mã, dung tích để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với yêu cầu của mình. Dưới đây là 6 dung tích phổ biến của chai nhựa được dùng nhiều nhất từ trước tới nay. 

Chai nhựa 50ml - 100ml

Đầu tiên là chai nhựa 50ml - 100ml, đây là dòng chai nhựa được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ mỹ phẩm, thực phẩm cho tới dược phẩm. Cụ thể như: 

Chai nhựa dung tích 100ml

Chai nhựa dung tích 100ml

 • Hóa mỹ phẩm: Chai chiết mỹ phẩm nắp vặn 50 - 100ml, chai chiết mỹ phẩm dạng xịt 50 - 100ml, chai đựng sữa tắm, dầu gội dùng thử,... 

 • Dược phẩm: Chai xịt họng, chai xịt mũi, chai đựng siro, chai đựng thuốc nước, chai đựng thuốc đông y,... 

 • Thực phẩm: Chai đựng sữa, chai đựng nước ép, chai đựng mứt/siro,... 

Chai nhựa 250ml

Cũng tương tự như chai nhựa 100ml, chai nhựa 250ml có dung tích lớn hơn nên sẽ được dùng nhiều ở các mục đích đựng ở ngành thực phẩm và mỹ phẩm. Các loại chai có thể kể đến như chai dạng xịt, chai nắp vặn, chai dạng vòi nhấn, chai nhựa nắp bật,... 

Chai nhựa dung tích 250ml
Chai nhựa dung tích 250ml

Chai nhựa 300ml

Chai nhựa 300ml thường sử dụng phổ biến ở các thực phẩm để đựng các đồ uống đóng chai hoặc ở hóa mỹ phẩm đựng các loại dầu gội, sữa tắm, dầu xả. 

Chai nhựa 350ml

Dung tích 350ml cũng được sử dụng phổ biến, thường thấy ở các loại chai đựng nước uống, chai đựng hóa mỹ phẩm, chai đựng hóa chất kỹ thuật,.... Loại chai này khá đa dạng về nắp như: Nắp nhựa, nắp nhôm, vòi xịt, vòi nhấn,.. 

Chai nhựa dung tích 350ml

Chai nhựa dung tích 350ml

Chai nhựa 500ml 

Dung tích 500ml thường thấy ở các loại nước uống đóng chai như nước khoáng, nước ngọt, đồ uống kinh doanh như sữa hạt, sinh tố, nước ép,... Hoặc sử dụng đựng các loại hóa mỹ phẩm như: nước tẩy trang, toner, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, ủ tóc,.. 

Chai nhựa dung tích 500ml 

Chai nhựa dung tích 500ml 

Chai nhựa 1000ml 

Cuối cùng là chai nhựa 1000ml, loại chai này được sử dụng chủ yếu ở đựng đồ uống đóng chai như nước khoáng, nước ngọt,.. trong ngành thực phẩm. 

Ngoài 6 dung tích phổ biến này, khách hàng hoàn toàn có thể đặt sản xuất các chai nhựa theo dung tích đặt riêng theo nhu cầu từ chai nhựa 10ml cho đến 2000ml. Tuy nhiên nên cân nhắc các đơn vị đáng tin cậy để đảm bảo sử dụng nhựa an toàn, chất lượng và giá tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm: Những sai lầm khi tìm xưởng/công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng nhất định phải TRÁNH

4. Pavico - Đơn vị sản xuất chai nhựa quy mô lớn, giá tốt

Hiện Pavico đã và đang là đơn vị sản xuất chai nhựa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với gần 10 năm hoạt động, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Pavico trở thành điểm đến tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Nhà xưởng rộng 22.000m2

Pavico sở hữu nhà xưởng cực kỳ rộng, lên tới 22.000m2 được đặt tại Tam Nông, Phú Thọ. Với quy mô xưởng rộng nên có thể sản xuất được nhiều sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn cho nhiều khách hàng cùng lúc. Đây cũng chính là lý do vì sao khách hàng, đối tác luôn chọn Pavico để hợp tác mà không lo ngại về vấn đề trễ hẹn, delay giao hàng trong thời gian dài. 

Quy mô nhà xưởng rộng tới 22.000m2

Quy mô nhà xưởng rộng tới 22.000m2

Văn phòng và Nhà máy

Trang thiết bị hiện đại 

Hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ quá trình sản xuất chai nhựa được Pavico đầu tư hết sức chỉn chu ngay từ đầu. Máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ hiện đại bậc nhất, từ máy sản xuất khuôn, máy ép nhựa, máy thổi chai, máy khử bavia, máy phun sơn, xi mạ,... Đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất khi tới tay khách hàng. 

Đội ngũ công nhân viên chất lượng

Thế mạnh tiếp theo mà Pavico chinh phục khách hàng đó chính là sở hữu đội ngũ công nhân viên chất lượng. Để có thể vận hành được hệ thống máy móc hiện đại và đảm bảo được chất lượng thành phẩm chai nhựa tốt nhất, bắt buộc phải có hỗ trợ từ phía con người.

Hiểu được điều này, Pavico đã tuyển chọn, đào tạo bài bản đội ngũ nhân lực văn phòng, công nhân sản xuất, đội ngũ QC để tạo ra được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho. 

Thiết kế khuôn mẫu miễn phí, độc quyền 

Hiện tại Pavico đang là một trong số ít công ty sản xuất khuôn mẫu trên cả nước. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sản xuất, gia công khuôn mẫu sẽ được miễn phí dịch vụ thiết kế khuôn mẫu độc quyền, đa dạng mẫu mã do thiết kế viên chuyên nghiệp của Pavico thực hiện. Với điểm cộng này, Pavico trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu sản xuất chai nhựa riêng cho thương hiệu, công ty của mình. 

Sản phẩm chất lượng nhờ đội ngũ công nhân viên chất lượng cao 

Sản phẩm chất lượng nhờ đội ngũ công nhân viên chất lượng cao 

Giá thành cạnh tranh

Nguyên liệu nhập tận gốc, có sẵn nhân lực, máy móc để sản xuất và bán trực tiếp cho khách hàng, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Chính vì thế mà giá thành sản xuất chai nhựa tại Pavico luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường nhựa hiện nay. Đây cũng chính là lý do Pavico luôn không ngừng lớn mạnh,trở thành công ty sản xuất nhựa hàng đầu cả nước chỉ sau gần 10 năm vận hành. 

Có bảo hành đầy đủ

Không chỉ chú trọng chất lượng, mẫu mã đẹp, độc quyền mà khách hàng khi đặt sản xuất chai nhựa tại Pavico còn được bảo hành đầy đủ. Các vấn đề phát sinh ở khâu sản xuất sẽ được làm lại hoàn toàn miễn phí và đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. 

Quy trình sản xuất khép kín

Điểm cộng cuối cùng để khách hàng luôn tin tưởng và đặt sản xuất chai nhựa các dung tích tại Pavico đó chính là quy trình sản xuất khép kín và khoa học. Mỗi khâu đều có đội ngũ QC kiểm tra nghiêm ngặt, chỉ khi sản phẩm đạt yêu cầu mới chuyển tiếp sang bộ phận khác xử lý. Để hiểu rõ hơn về quy trình này, chúng tôi sẽ đề cập ở phần tiếp theo. 

5. Quy trình sản xuất chai nhựa tại Pavico như thế nào? 

Quy trình sản xuất chai nhựa tại Pavico sẽ được thực hiện bài bản và khoa học. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị. Dưới đây sẽ là 7 công đoạn sản xuất chai nhựa các dung tích:

Sản phẩm chai nhựa tại Pavico trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín 

Sản phẩm chai nhựa tại Pavico trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín 

Lập kế hoạch sản xuất

Khi có đơn hàng sản xuất chai nhựa, Pavico sẽ lên kế hoạch sản xuất để đảm bảo chất lượng, thời gian cho đơn hàng. Dựa vào yêu cầu của mỗi đơn hàng sẽ đưa ra dự trù về thời gian, nguyên vật liệu, số lượng máy móc, số lượng nhân công, thời gian hoàn thiện đơn hàng,... 

Bước lập kế hoạch này sẽ cần có sự tham gia của nhiều bộ phận để có được đánh giá chi tiết nhất, thống nhất bản kế hoạch công việc xuyên suốt trong thời gian sản xuất đơn hàng. 

Chuẩn bị đầu vào

Đầu vào sẽ được các bộ phận chuẩn bị kỹ càng và tỉ mỉ nhất từ bộ phận kiểm tra nguyên vật liệu nhựa có đạt chuẩn hay không, đúng với yêu cầu của khách hàng hay không. Bộ phận thiết kế sẽ chuẩn bị khuôn, nếu khách có khuôn sẵn sẽ đánh giá, kiểm tra khuôn, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và chuẩn bị máy móc, thiết bị phục vụ quá trình sản xuất chai. 

Ép, thổi nhựa

Nhựa sẽ được cho vào máy để nung chảy, ép khuôn và thổi thành chai nhựa. Công đoạn này sẽ do kỹ thuật viên tay nghề cao đảm nhiệm để vận hành máy và xử lý lỗi. 

QC kiểm tra

Chai nhựa sau khi trải qua công đoạn ép, thổi và làm nguội sẽ được nhân viên QC kiểm tra chất lượng để đánh giá xem sản phẩm đó có đạt tiêu chuẩn để chuyển sang công đoạn sau nay không. Nếu không đạt sẽ loại bỏ và bổ sung thay thế sản phẩm chuẩn. 

In ấn/Xi mạ

Sau khi xác nhận sản phẩm không còn lỗi về hình dáng, bavia, chất liệu nhựa thì sản phẩm sẽ được chuyển sang khu in ấn, xi mạ để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm. Ở khâu này sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

QC kiểm tra

Sản phẩm sau khi đã xi mạ, dập logo hoặc dán tem mác theo yêu cầu của khách hàng xong sẽ được bộ phận QC kiểm tra kỹ từng chi tiết. Đội ngũ này được Pavico đào tạo bài bản, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về vấn đề tem, màu sắc, logo,... đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, tuyệt đối không lọt lỗi, sót lỗi ảnh hưởng đến uy tín của công ty trong mắt khách hàng. 

Chuyển kho - Giao hàng 

Khi sản phẩm chai nhựa đã đạt ở công đoạn QC kiểm tra sẽ được đóng gói và chuyển xuống kho lưu trữ, chờ xuất tới tay khách hàng theo thời gian trong hợp đồng đã ký trước đó. Trước khi giao hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra một lần nữa, sau đó liên hệ với khách hàng để hẹn giao - nhận hàng. 

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về chai nhựa các dung tích và lý do vì sao nên lựa chọn Pavico là nơi sản xuất. Đến với Pavico, quý khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được hỗ trợ nhiều các vấn đề liên quan về bảo hành, thời hạn giao hàng và các mẫu mã độc quyền. Nếu quý khách đang có nhu cầu sản xuất chai nhựa hay các sản phẩm về nhựa số lượng lớn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0862 772 776 để được hỗ trợ chi tiết nhất. 

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

99+ Mẫu Chai Nhựa PET 330ml giá sỉ Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, chai nhựa PET 330ml là dòng chai được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng đồ uống, quán cafe. Nhờ dung tích hợp lí, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu chai cho cửa hàng thì tìm hiểu 99+ Mẫu Chai Nhựa PET 330ml sau đây nhé! 1. Thông tin sản phẩm chai nhựa PET 330ml Dung tích: Dung tích niêm yết: 330ml Dung tích thực tế: dao động từ 310 đến 340ml, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng Chất liệu: Nhựa PET nguyên sinh an toàn cho sức...

Các loại hũ nhựa nắp nhựa phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hũ nhựa nắp nhựa với đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Điều này khiến cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn phân loại các loại hũ nhựa nắp nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay, cũng như giới thiệu một số địa chỉ uy tín để bạn mua hàng. Hũ nhựa nắp nhựa là gì? Hũ nhựa nắp nhựa là một loại bao bì phổ biến được sử...

Nhựa số mấy an toàn? Tổng hợp các loại bao bì nhựa an toàn, phổ biến hiện nay

  Nhựa số mấy an toàn nhất? Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Nhất là trong thời đại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến như hiện nay. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn loại nhựa an toàn cho sức khỏe và môi trường. Vậy đâu là loại nhựa an toàn để sử dụng? Các bao bì nhựa chúng ta tiếp xúc hàng ngày được làm chất liệu gì? Hãy cùng Pavico tìm câu trả lời nhé!  Tổng quan 7 loại nhựa thông dụng hiện nay Hiện nay có 7 loại nhựa...

Nhựa PET có an toàn không? Xu hướng sử dụng bao bì nhựa PET

Hiện nay, nhựa PET là dòng nhựa được sử dụng nhiều nhất. Bởi những đặc tính vượt trội với ứng dụng đa dạng. Đặc biệt là trong ngành bao bì. Vậy nhựa PET có an toàn không? Được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé! Xu hướng sử dụng nhựa PET trong ngành bao bì Nhựa PET là gì?  Nhựa PET có tên đầy đủ là Polyethylene Terephthalate. Hay còn được biết đến với các tên gọi khác như nhựa số 1, nhựa PETE, PETP hoặc PET-P Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành...

Nắp nhựa tròn là gì? Xưởng sản xuất có giá tốt nhất

Nắp nhựa tròn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bởi những ưu điểm vượt trội về tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ đặt sản xuất nắp nhựa tròn chất lượng cao, giá tốt và uy tín là điều không dễ dàng. Vậy, hãy để PAVICO giúp các bạn tìm được xưởng sản xuất nắp nhựa tròn vừa tốt, vừa rẻ qua bài sau nhé! Nắp nhựa tròn là gì? Nắp nhựa tròn là một bộ phận quan trọng đóng vai trò bảo vệ và giữ kín cho...

Nhựa số 7 others là gì? Có an toàn không? Tổng hợp thông tin chi tiết nhất

Nhựa số 7 là một trong 7 loại nhựa thông dụng và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các sản phẩm từ nhựa số 7 ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người. Vậy thực chất nhựa số 7 có an toàn không? Ứng dụng của chúng là gì? Hãy cùng Pavico giải đáp trong bài viết sau nhé!    Nhựa số 7 others là gì? Cách nhận biết sản phẩm nhựa số 7 Như các bạn đã biết, các sản phẩm nhựa thông dụng sẽ có ký hiệu tái chế từ 1 đến 7. Ký...

Gia công nhựa tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gia công nhựa chất lượng, uy tín tại Hà Nội? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm nhựa đẹp mắt, bền bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng? Gia công nhựa là một trong những ngành công nghiệp quan trọng tại Việt Nam. Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị gia công nhựa uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhựa, từ những sản phẩm đơn giản như hộp nhựa, chai nhựa,... đến những sản phẩm phức tạp như khuôn mẫu, linh kiện điện tử,... Vậy làm thế nào để lựa...

Nhựa số 5 - PP có đảm bảo an toàn không?

  I. Nhựa số 5 - PP là gì? Nguồn gốc của nhựa PP 1.1. Nhựa số 5 PP là gì? Công thức hóa học của propylene Nhựa PP thường được gọi là nhựa polypropylene, là một loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ monome propylene và được biết đến như một loại vật liệu đa năng với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều đặc tính khác nhau.  Nhựa PP thuộc nhóm nhựa olefin là loại nhựa chịu nhiệt được làm từ hợp chất cacbon và hydro. Công thức hóa học của nhựa PP chế tạo từ monome propylene là (C3H6)n, với n...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng