Về chúng tôi

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần PAVICO Việt Nam (pavicovietnam.com), được thành lập năm 2014, với đội ngũ nhân sự hơn 200 người. Gần một thập kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất nhựa, PAVICO tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong công nghệ sản xuất, đem đến sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng. Chúng tôi đã phục vụ trên 999+ khách hàng trong và ngoài nước, tất cả đều rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ…

PAVICO đang là doanh nghiệp sản xuất nhựa lớn nhất miền Bắc, với nhà máy sản xuất rộng hơn 22.000m2, tọa lạc tại Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ. 

Ngoài ra, PAVICO còn có văn phòng trực thuộc tại số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi có hệ thống nhân sự lên tới 1000 người; hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Công suất sản xuất các sản phẩm cao, dây chuyền máy móc có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ, vì thế luôn đáp ứng được số lượng lớn đơn hàng cho khách hàng tại Việt Nam.

Cùng với đó, PAVICO còn “vươn ra biển lớn”, đưa mặt hàng chai lọ, hũ nhựa do nhà máy sản xuất xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Hàn, Nhật Bản (2022), đánh dấu mốc phát triển mới cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty. Đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Tầm nhìn

  • Trong tương lai, PAVICO sẽ xây dựng và trở thành nhà cung cấp sản phẩm bao bì nhựa xứng tầm quốc tế, trong đó, thị trường Đông Nam Á là nơi khởi nguồn cho mọi chiến lược phát triển của công ty. 
  • Đồng thời, chúng tôi sẽ đẩy mạnh quy mô, công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng những yêu cầu cao của các khách hàng, đặc biệt là khách hàng quốc tế ở Châu Âu, châu Mỹ, Úc… 
  • Bằng lòng nhiệt huyết, năng lực và sự say mê với sản phẩm nhựa, chúng tôi tin rằng mình sẽ chinh phục thành công tất cả những mục tiêu đã đề ra, đem lại nhiều giá trị  tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

PAVICO xây dựng giá trị cốt lõi bằng “ Sáng tạo và đổi mới – Cam kết và uy tín – Kỷ luật và nhân văn  – Chất lượng/giá trị tiền”. Để đạt được thành công đó, chúng tôi cần có sự đồng hành của tất cả các bạn.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay, Pavico đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính, gồm: sản phẩm sản xuất và sản phẩm thương mại tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

  • Sản phẩm sản xuất, gồm: chai lọ, hũ nhựa, nắp nhựa, ống nhựa..
  • Sản phẩm thương mại, gồm: chai lọ mỹ phẩm, hũ dược phẩm... được làm bằng chất liệu nhựa và thủy tinh.

Các sản phẩm nhựa của Pavico đều được chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến như: thiết kế và chế tạo khuôn, ép phun, thổi chai PET, đột dập màng kim loại, đùn thổi nhựa HD, đùn ống, In lưới, sơn mạ PVD…

Đối tác chiến lược

Pavico là doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa cho hơn 999+ khách hàng trong và ngoài nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… 

CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM

  • Địa chỉ nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ. 
  • Văn phòng số 2: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0862.772.776
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng