Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai PET 100ml - Chai nhựa PET dung tích 100ml - Chai nhựa đựng dầu gội

chai-nhua-pet-100ml
chai-nhua-pet-100ml-1
chai-nhua-pet-100ml-2
chai-nhua-pet-100ml-3
chai-nhua-pet-100ml-4
chai-nhua-pet-100ml-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: Chai lọ nhựa

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm AA100
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai nhựa đựng mỹ phẩm, chai body mist, chai xịt thơm phòng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 100ml
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Nâu đậm, xanh lá đậm, trắng trong, hồng,... Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Pavico là một nhà sản xuất chai nhựa và các sản phẩm bao bì nhựa khác. Công ty có thể cung cấp chi tiết về sản phẩm cụ thể hơn, chẳng hạn như kích thước, màu sắc, thiết kế và các tính năng bổ sung của chai nhựa đựng dầu gội. 

Nhấn gọi ngay cho chúng tôi!

1. Chai nhựa đựng dầu gội dung tích 100ml

Chai nhựa đựng dầu gội dung tích 100ml sản xuất tại Pavico được thiết kế để chứa dầu gội và có các thông số chi tiết như sau:

  • Dung tích: Chai có dung tích 100ml, được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi để sử dụng và mang theo khi đi du lịch hoặc di chuyển.

  • Chất liệu: Chai được làm từ nhựa PET cao cấp. Nhựa PET là một loại nhựa trong suốt, nhẹ và bền, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng chai. Nó không gây phản ứng hoá học với dầu gội và giữ cho sản phẩm bên trong được an toàn và không bị oxy hóa.

  • Ứng dụng: Chai nhựa 100ml nhỏ gọn và tiện lợi, rất phù hợp để đựng dầu gội khi đi du lịch hoặc di chuyển. Bạn có thể đổ dầu gội yêu thích vào chai nhựa này để mang theo trong túi xách hoặc hành lý. Chai nhựa 100ml cũng thích hợp để sử dụng cá nhân hàng ngày. Bạn có thể sử dụng nó để đựng dầu gội phục vụ cho việc tắm và chăm sóc tóc hàng ngày tại nhà hoặc khi đi công tác.

Chai nhựa đựng dầu gội Chai nhựa đựng dầu gội Chai nhựa đựng dầu gội

Chai nhựa đựng dầu gội

2. Gia công chai lọ nhựa tại Pavico

Tìm hiểu thêm: OEM/ODM tại Pavico

Pavico là một công ty chuyên về gia công chai lọ nhựa, cung cấp các dịch vụ sản xuất và đóng gói chai lọ nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ gia công chai lọ nhựa tại Pavico:

  • Sản phẩm đa dạng: Pavico có khả năng gia công các loại chai lọ nhựa với các kích thước, hình dạng và dung tích đa dạng. Cho dù bạn cần chai nhựa nhỏ gọn dung tích 10ml hay chai lọ lớn hơn dung tích 1L, Pavico có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Chất liệu cao cấp: Pavico sử dụng các chất liệu nhựa cao cấp như nhựa PET, PP, HDPE và LDPE để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm. Những chất liệu này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường.

  • Thiết kế và in ấn: Pavico cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trên chai lọ nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh logo, nhãn hiệu, thông tin sản phẩm và các chi tiết khác trên bề mặt chai lọ để tạo sự độc đáo và thu hút khách hàng.

  • Đóng gói và vận chuyển: Pavico đảm bảo quy trình đóng gói an toàn và chuyên nghiệp để bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty cung cấp các tùy chọn đóng gói linh hoạt, bao gồm cả bao bì tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

  • Chất lượng và tuân thủ quy định: Pavico cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mọi sản phẩm đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ gia công chai lọ nhựa tại Pavico giúp khách hàng tạo ra các sản phẩm chất lượng, thương hiệu riêng biệt và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm 

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

 

Liên hệ Pavico để được tư vấn

Toàn cảnh công ty Pavico

Văn phòng và Nhà máy


Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách vận chuyển  Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng