Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai PET 260ml - Chai nhựa PET 260ml dáng trụ bao bì dược phẩm, mỹ phẩm

chai-pet-260ml
chai-pet-260ml-2
chai-pet-260ml-1
chai-pet-260ml-3
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: Chai lọ nhựa

Thông tin sản phẩm AB260

Tên sản phẩm AB260
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai nhựa đựng mỹ phẩm, chai xịt mũi họng, chai tinh dầu
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 260ml
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Xanh lá, Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Chai nhựa PET 260ml là một lựa chọn phổ biến và phù hợp cho việc đóng gói sản phẩm hóa mỹ phẩm và dược phẩm, đảm bảo bảo quản tốt và thu hút người dùng.

Nhấn gọi ngay cho chúng tôi!

1. Chai nhựa PET 260ml và ứng dụng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm

Chai nhựa PET 260ml là một loại vỏ chai được làm từ chất liệu nhựa PET có dung tích 260ml. Dưới đây là thông tin về ứng dụng của chai nhựa PET 260ml trong ngành hóa mỹ phẩm và dược phẩm:

  • Hóa mỹ phẩm: Chai nhựa PET 260ml được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa mỹ phẩm để đóng gói các sản phẩm như sữa rửa mặt, nước hoa, dầu gội, xà phòng, kem dưỡng da, gel tắm, lotion và nhiều sản phẩm khác. Với dung tích 260ml, nó là lựa chọn phù hợp cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm có nhu cầu sử dụng trung bình hoặc lâu dài.

  • Dược phẩm: Chai nhựa PET 260ml cũng được sử dụng trong ngành dược phẩm để đóng gói các sản phẩm như dung dịch vệ sinh và các loại thuốc lỏng khác. Dung tích 260ml thường được lựa chọn cho các sản phẩm dược phẩm được sử dụng trong thời gian ngắn hoặc trung bình.

Ứng dụng chai nhựa PET 260ml trong cả ngành hóa mỹ phẩm và dược phẩm có nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Bảo quản tốt: Nhựa PET có khả năng chống thấm và chống ôxi hóa, giúp bảo quản chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm trong chai.

  • Độ an toàn: Nhựa PET là một vật liệu không độc hại và không gây ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm bên trong chai.

  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Chai nhựa PET có thiết kế dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Nắp chai có thể được thiết kế với các phương thức mở nhanh như nắp vặn, nắp nhấn hoặc nắp bơm để đảm bảo tiện lợi cho người dùng.

  • Truyền tải thông tin: Bề mặt chai nhựa PET có thể được in ấn hoặc gắn nhãn để truyền tải thông tin sản phẩm, thương hiệu và hướng dẫn sử dụng cho người dùng.

Chai nhựa PET 260ml  Chai nhựa PET 260ml  Chai nhựa PET 260ml 

Chai nhựa PET 260ml 

2. Năng lực sản xuất chai lọ nhựa bao bì mỹ phẩm tại Pavico

Tìm hiểu thêm: Công nghệ thiết kế trang trí lên vỏ chai nhựa tại Pavico

Pavico là một nhà máy gia công chai nhựa uy tín và có năng lực sản xuất đáng kể trong lĩnh vực đóng gói mỹ phẩm và dược phẩm. Đây là một số điểm mạnh của năng lực sản xuất chai lọ nhựa bao bì mỹ phẩm của chúng tôi:

  • Quy mô sản xuất: Pavico có quy mô sản xuất đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt của khách hàng. Nhà máy được trang bị trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng năng suất.

  • Đa dạng sản phẩm: Pavico có khả năng sản xuất chai lọ nhựa bao bì mỹ phẩm với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, để đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Các chai lọ có thể được tùy chỉnh về màu sắc, in ấn và thiết kế để phù hợp với thương hiệu và sản phẩm cụ thể.

  • Chất lượng và tuân thủ: Pavico đặt sự chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tuân thủ các quy chuẩn an toàn và chất lượng. Nhà máy tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chai lọ nhựa bao bì mỹ phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất.

  • Dịch vụ khách hàng: Pavico đưa dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, từ giai đoạn tư vấn, thiết kế cho đến gia công và giao hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Pavico sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình định hình và thực hiện dự án của bạn.

Để biết thêm chi tiết về năng lực sản xuất chai lọ nhựa bao bì mỹ phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với Pavico hoặc truy cập vào trang web của công ty để có thông tin cụ thể và cập nhật nhất.

Sản phẩm tại Pavico

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

 

Liên hệ Pavico để được tư vấn

Toàn cảnh công ty Pavico

Văn phòng và Nhà máy


Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách vận chuyển  Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng