Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nước súc miệng nhựa PET có nắp và cốc đo

chai-nuoc-xuc-mieng-1
chai-nuoc-xuc-mieng-2
chai-nuoc-xuc-mieng-3
chai-nuoc-xuc-mieng-4
chai-nuoc-xuc-mieng-5
chai-nuoc-xuc-mieng-6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: PAVICO

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nước súc miệng nhựa PET
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai đựng nước súc miệng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 100ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp cốc
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả khái quát chai nước xúc miệng

Chai nước súc miệng là một sản phẩm không thể thiếu trong hộp đồ dùng vệ sinh cá nhân của chúng ta. Nó giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa vi khuẩn và hơi thở hôi, mang lại cảm giác tươi mát và thơm tho cho người sử dụng.

Một trong những loại chai nước súc miệng được ưa chuộng hiện nay là chai nước súc miệng nhựa PET có nắp và cốc đo. Với thiết kế thông minh, chai nước súc miệng nhựa PET có nắp và cốc đo giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Đầu tiên, chai được làm từ chất liệu nhựa PET an toàn cho sức khỏe, không chứa BPA và phthalate, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Với thiết kế nắp đậy kín và cốc đo chính xác, bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn. Chỉ cần nhấn chế độ phun sương và đo lượng nước cần sử dụng trên cốc đo, bạn sẽ có được đúng lượng nước súc miệng cần thiết mà không gây lãng phí.

Không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng, chai nước súc miệng nhựa PET có nắp và cốc đo còn có thiết kế sang trọng và tinh tế. Với màu sắc và họa tiết trang nhã, chai nước súc miệng nhựa PET này sẽ là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Tóm lại, chai nước súc miệng nhựa PET có nắp và cốc đo là một sản phẩm tiện lợi, an toàn và thời trang. Với thiết kế thông minh, nó giúp bạn tiết kiệm được nước súc miệng và giữ cho miệng luôn sạch sẽ, tươi mát. Hãy sử dụng chai nước súc miệng nhựa PET có nắp và cốc đo để mang lại cho bạn một hơi thở thơm tho và sảng khoái suốt cả ngày

  

Chai nước xúc miệng

Tái chế vỏ chai nước xúc miệng đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm 

Tái chế vỏ chai nước xúc miệng là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Đây là một quá trình chuyển đổi các vỏ chai đã qua sử dụng thành sản phẩm mới, nhưng vẫn giữ được tính năng ban đầu của chúng.

Các bước chính trong quá trình tái chế vỏ chai nước xúc miệng bao gồm:

  • Thu gom: Vỏ chai nước xúc miệng sau khi được sử dụng, phải được thu gom lại để tiến hành tái chế. Việc này có thể được thực hiện thông qua các chương trình thu gom rác thải tại các trung tâm xử lý rác thải hoặc các địa điểm tái chế.

  • Phân loại và tách: Sau khi được thu gom lại, các vỏ chai nước xúc miệng phải được phân loại và tách ra khỏi các vật liệu khác để đảm bảo quá trình tái chế diễn ra hiệu quả. Các vật liệu khác bao gồm nhựa, kim loại, giấy và các chất khác.

  • Rửa và sấy: Sau khi được phân loại và tách ra, các vỏ chai nước xúc miệng phải được rửa sạch và sấy khô trước khi được đưa vào quá trình tái chế.

  • Xay nghiền: Các vỏ chai nước xúc miệng được xay nghiền thành những mảnh nhỏ để dễ dàng tái chế.

  • Tái chế: Các mảnh nhỏ của vỏ chai được đưa vào quá trình tái chế để tạo ra các sản phẩm mới. Các sản phẩm này bao gồm bàn chải đánh răng, đồ chơi, bàn cà phê, tấm lót, tấm vách ngăn và nhiều sản phẩm khác.

Tái chế vỏ chai nước xúc miệng là một giải pháp quan trọng trong việc giảm thiểu lãng phí tài nguyên và bảo vệ môi trường. Nó giúp giảm thiểu sự tiêu thụ nguồn tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

  

Chai nước xúc miệng

Bên cạnh đó để tránh môi trường ô nhiễm bạn nên xử dụng chai nước xúc miệng ở các cơ sở sản xuất uy tín, sản phẩm đạt chuẩn

Hãy đến với chúng tôi - Công ty Pavico VIệt Nam - Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo cho khách hàng cả về số lượng và chất lượng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm chai nhựa khác của Pavico Việt Nam, vui lòng truy cập đường dẫn sau: => click here.

=> Tham khảo kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng