Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai PET 100ml - Chai nhựa PET dáng eo, bao bì mỹ phẩm

chai-1
chai-2
chai-3
chai-4
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: Chai lọ nhựa

Thông tin sản phẩm BH100

Tên sản phẩm BH100
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Trọng lượng chai  22g
Đường kính cổ 24mm
Ứng dụng Chai lọ mỹ phẩm, chai dầu gội, dầu xả
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 100ml
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Trắng sứ,Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Chai nhựa PET 100ml dáng eo là một loại chai nhựa có thiết kế đặc biệt với phần eo thu hẹp giữa hai đầu chai, tạo thành hình dáng giống như "eo" của người phụ nữ.

Nhấn gọi ngay cho chúng tôi!

1. Đặc điểm nổi bật chai nhựa PET 100ml dáng eo

 • Tính thẩm mỹ: Thiết kế dáng eo giúp cho chai trông hấp dẫn hơn, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Điều này có thể giúp sản phẩm nổi bật hơn trong cửa hàng và gây ấn tượng tích cực cho khách hàng.

 • Dễ cầm nắm: Dáng eo của chai nhựa 100ml giữa hai đầu chai tạo ra một phần cầm nắm tiện lợi, giúp người dùng có thể cầm chai chắc chắn và dễ dàng sử dụng.

 • Tiết kiệm nguyên liệu: Thiết kế dáng eo có thể giúp giảm lượng nguyên liệu cần thiết để sản xuất chai, giảm tác động đến môi trường và giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

 • Truyền thông thương hiệu: Thiết kế độc đáo và sáng tạo như dáng eo có thể giúp thương hiệu nổi bật và dễ dàng nhận diện. Khách hàng có thể dễ dàng liên kết chai nhựa đó với một thương hiệu cụ thể, tạo nên tính nhận dạng và định vị thương hiệu mạnh mẽ.

 • Sử dụng đa dạng: Chai nhựa PET dáng eo 100ml có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như các loại nước hoa, dầu gội, sữa tắm, dầu massage và các sản phẩm hóa mỹ phẩm khác. Điều này làm cho chai có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp.

  

Chai nhựa PET

2. Quy trình sản xuất chai nhựa PET

 • Chuẩn bị nguyên liệu: PET là một loại nhựa tổng hợp được sản xuất từ các hợp chất hữu cơ, chủ yếu là terephthalic acid và ethylene glycol. Các thành phần này được chuẩn bị theo tỷ lệ chính xác và kết hợp trong môi trường sản xuất.

 • Chế biến nhựa: Sau khi quá trình trùng hợp hoàn tất, PET sẽ có dạng hạt nhựa. Các hạt này sau đó được chuyển đến máy chế biến nhựa để tạo thành bột nhựa.

 • Ép phôi và đúc khuôn: Bột nhựa PET được đổ vào khuôn có hình dạng của chai. Khuôn sẽ được làm nóng để bột nhựa chảy và lấp đầy hết không gian trong khuôn.

 • Thổi khuôn (Blow molding): Khi bột nhựa đã đổ vào khuôn, quá trình thổi khuôn bắt đầu. Một ống nguội chèn vào khuôn và thổi khí vào trong để kéo dài nhựa và tạo nên hình dạng chai.

 • Kiểm tra chất lượng: Các chai nhựa PET sau khi đã được tạo hình sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.

 • Đóng gói và vận chuyển: Sau khi kiểm tra chất lượng, chai nhựa PET được đóng gói và sẵn sàng để được vận chuyển đến các cửa hàng hoặc nhà máy đóng gói tiếp theo

Đọc tham khảo: Dịch vụ in ấn, xi mạ nhựa tại Pavico Việt Nam

Sản phẩm tại Pavico

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

 

Liên hệ Pavico để được tư vấn

Văn phòng và Nhà máy


Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng