Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai PET 150ml - Chai nhựa vai vát bao bì mỹ phẩm

chai-nhua-vai-vat
chai-nhua-vai-vat-1
chai-nhua-vai-vat-2
chai-nhua-vai-vat-3
chai-nhua-vai-vat-4
chai-nhua-vai-vat-5
chai-nhua-vai-vat-6
chai-nhua-vai-vat-7
Chai PET 150ml - Chai nhựa vai vát bao bì mỹ phẩm
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: Chai lọ nhựa

Thông tin sản phẩm AK150

Tên sản phẩm AK150
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai nhựa đựng mỹ phẩm, chai xịt mũi họng, chai tinh dầu
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 150ml
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Xanh lá, đen, trắng trong,...Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Chai nhựa vai vát 150ml là một loại chai nhựa có kích thước nhỏ, thường được sử dụng để đựng các loại sản phẩm dùng ít lượng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Nhấn gọi ngay cho chúng tôi!

1. Ưu điểm chai nhựa vai vát 150ml

Chai nhựa vai vát 150ml có nhiều ưu điểm, đặc biệt là trong một số ứng dụng cụ thể. Dưới đây là một số ưu điểm chính của chai nhựa vai vát 150ml:

 • Kích thước nhỏ gọn: Chai 150ml có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và tiện lợi để mang theo khi di chuyển. Điều này làm cho nó phù hợp với việc đựng các loại sản phẩm chiết, thích hợp dùng tại nhà hoặc mang theo đi du lịch.

 • Bảo quản sản phẩm tốt: Nhựa PET chất lượng cao thường được sử dụng trong chai nhựa vai vát, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi ánh sáng mặt trời, hơi nước, và vi khuẩn bên ngoài. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ và độ tươi mới của sản phẩm.

 • Không dễ vỡ: Nhựa vai vát có tính đàn hồi tốt, chịu được va đập và lực tác động nhỏ, giúp tránh tình trạng chai vỡ, rò rỉ hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và sử dụng hàng ngày.

 • Không gây ô nhiễm: Chai nhựa là một trong những vật liệu tái chế được, do đó, khi sử dụng chai nhựa tái chế, bạn giúp giảm lượng rác thải nhựa và giữ cho môi trường trong sạch hơn.

 • Giá thành rẻ: Nhựa PET có giá thành rẻ, điều này giúp chai nhựa vai vát 150ml có giá thành thấp hơn so với nhiều loại chai và bình đựng khác, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển.

  

Chai nhựa vai vát 150ml

2. Lưu ý khi đặt sản xuất chai nhựa sẵn khuôn tại Pavico

Tìm hiểu thêm: Công nghệ thiết kế trang trí lên vỏ chai nhựa tại Pavico

Khi đặt sản xuất chai nhựa vai vát sẵn khuôn tại Pavico hoặc bất kỳ công ty sản xuất nhựa nào, bạn nên lưu ý các điểm sau để đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra một cách hiệu quả và chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu:

 • Xác định yêu cầu sản phẩm: Trước khi tiến hành đặt hàng, hãy xác định rõ các yêu cầu về kích thước, hình dạng, màu sắc, chất liệu, dung tích và thiết kế của chai nhựa. Các thông số này cần phải được xác định chính xác để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.

 • Chọn chất liệu phù hợp: Đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn chất liệu nhựa phù hợp với loại sản phẩm mà bạn muốn đựng trong chai. Có nhiều loại nhựa khác nhau như PET, HDPE, PP, PVC, v.v., và mỗi loại đều có các đặc tính riêng biệt về độ bền, khả năng chịu nhiệt, tính đàn hồi và tính chất chống thấm, nên bạn cần chọn loại phù hợp với sản phẩm của mình.

 • Thảo thuận về số lượng đặt hàng: Đối với việc sản xuất sẵn khuôn, thông thường có số lượng tối thiểu mà bạn phải đặt hàng. Thảo thuận với nhà sản xuất về số lượng sản phẩm bạn cần đặt để tránh các ràng buộc về số lượng tối thiểu.

 • Kiểm tra chất lượng khuôn: Đảm bảo khuôn sản xuất được kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Khuôn cần phải chính xác và bền để đảm bảo những chiếc chai được sản xuất ra đều đạt chất lượng tốt.

 • Đảm bảo vận chuyển an toàn: Chai nhựa dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo rằng công ty sản xuất cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn để tránh tình trạng chai bị hỏng hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển.

 • Xác định thời gian sản xuất: Hỏi nhà sản xuất về thời gian sản xuất dự kiến để bạn có thể lên kế hoạch đặt hàng và sử dụng sản phẩm một cách hợp lý.

 • Thỏa thuận về giá cả và điều khoản thanh toán: Cuối cùng, thỏa thuận với công ty sản xuất về giá cả và điều khoản thanh toán để đảm bảo rằng bạn có thể trả đúng giá trị sản phẩm và điều kiện đã thỏa thuận.

Sản phẩm tại Pavico

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

 

Liên hệ Pavico để được tư vấn

Văn phòng và Nhà máy


Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng