Địa chỉ gia công ép nhựa theo yêu cầu uy tín, giá rẻ

Việc tìm kiếm một địa chỉ gia công ép nhựa theo yêu cầu uy tín là một trong những yêu cầu, mong muốn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu về bao bì nhựa số lượng lớn. Vậy gia công ép nhựa theo yêu cầu sẽ có những ưu - nhược điểm như thế nào? Địa chỉ nào đủ uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Mời quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. 

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

1. Gia công ép nhựa theo yêu cầu là gì? 

Hiểu một cách đơn giản nhất, gia công ép nhựa theo yêu cầu chính là sản xuất bao bì nhựa theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra như: mẫu mã, số lượng, chất liệu,... của thành phẩm. Điều này giúp khách hàng có những bao bì nhựa đúng với mong muốn của mình hoặc yêu cầu đặc biệt của sản phẩm đó. 

Gia công ép nhựa theo yêu cầu đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn

Gia công ép nhựa theo yêu cầu đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn

Gia công ép nhựa theo yêu cầu ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn là gia công ép nhựa đại trà. Bởi chúng mang nhiều lợi ích cho khách hàng nhiều hơn, nhất là những doanh nghiệp có ý định đầu tư nhiều vào phát triển thương hiệu. 

Xem thông tin ưu đãi tốt nhất đang được áp dụng

2. Ưu - nhược điểm của gia công ép nhựa theo yêu cầu

Gia công ép nhựa theo yêu cầu cũng có những ưu - nhược điểm nhất định. Nếu quý khách lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này cần nắm rõ để đưa ra quyết định có nên sử dụng đúc nhựa theo yêu cầu hay lựa chọn bao bì nhựa đại trà sẽ tốt hơn. 

Gia công ép nhựa theo yêu cầu sở hữu những ưu - nhược điểm song hành 

Gia công ép nhựa theo yêu cầu sở hữu những ưu - nhược điểm song hành 

Ưu điểm 

Đầu tiên sẽ xét về ưu điểm, với những thế mạnh này đã giúp cho dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu phát triển mạnh mẽ như hiện tại. 

 • Được chọn mẫu thành phẩm theo ý muốn: Dù có mẫu sẵn hay xưởng gia công thiết kế khuôn mẫu thì thành phẩm đều là mong muốn của khách hàng. Đây cũng được xem là ưu thế lớn nhất là gia công nhựa theo yêu cầu có được. Khách hàng sẽ chủ động quyết định hoàn toàn về mẫu mã sau này của thành phẩm, từ đó đưa ra những kế hoạch phát triển thương hiệu tốt hơn, đem lại hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.
 • Sản xuất số lượng theo yêu cầu: Ưu điểm tiếp theo là sản xuất số lượng bao bì nhựa theo yêu cầu kinh doanh. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng tránh được số lượng bao bì nhựa dư thừa khi sản xuất, đóng gói sau này. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ đối với đơn hàng có thiết kế khuôn đó chính là phải đáp ứng đủ số lượng tối thiểu mà bên xưởng gia công yêu cầu. 
 • Được bảo hành sản phẩm: Một ưu điểm nữa đó chính là được bảo hành sản phẩm. Khác với sử dụng bao bì nhựa đại trà thì lựa chọn gia công ép nhựa theo yêu cầu, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm về chất lượng, mẫu mã hay bất cứ các vấn đề phát sinh khác với trong bản hợp đồng ký kết ban đầu, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên thì gia công ép nhựa theo yêu cầu cũng sở hữu một vài hạn chế đáng chú ý, quý khách cần nắm rõ để xem xét có nên lựa chọn dịch vụ này cho việc kinh doanh của mình hay không.

 • Chi phí cao: Đầu tiên là về chi phí, xét giữa sản phẩm nhựa đại trà và dịch vụ ép nhựa theo yêu cầu này thì đương nhiên dịch vụ ép nhựa sẽ có chi phí cao hơn. Nhựa đại trà thì khuôn đã có sẵn tại xưởng, được sản xuất số lượng lớn, chất liệu xưởng tự chọn nên giá thành sẽ thấp hơn.
 • Tốn nhiều thời gian chờ đợi hơn: Nếu những mẫu bao bì nhựa đại trà đã được sản xuất sẵn tại xưởng, khi khách hàng có nhu cầu chọn mua thì chỉ sản xuất thêm cho đủ hoặc xuất kho luôn thì gia công nhựa theo yêu cầu mới bắt đầu sản xuất khi có đơn hàng. Đặc biệt là với đơn hàng có thiết kế khuôn thì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn. 
 • Cần đặt số lượng lớn: Thường thì gia công đúc nhựa theo yêu cầu sẽ phải đặt số lượng lớn thì xưởng mới có thể vận hành, nhất là với những đơn hàng có đúc khuôn. Bởi vì sản xuất bao bì nhựa theo yêu cầu cần trải qua rất nhiều công đoạn, nhiều nhân lực, nên số lượng phải nhiều thì mới đủ kinh phí vận hành. Trung bình chung của thị trường gia công ép nhựa hiện nay thì nếu có khuôn sẵn: 5000 sản phẩm, còn nếu chưa có khuôn: tối thiểu 10.000 sản phẩm. 

Tìm hiểu thêm: Các loại hũ nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay

3. Các phương pháp gia công ép nhựa theo yêu cầu đang được sử dụng 

Mỗi phương pháp sẽ có những quy trình riêng để tạo ra nhựa thành phẩm. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ nêu ra quy trình ép của từng phương pháp dưới đây. 

Phương pháp ép phun nhựa 

Đây là phương pháp phổ biến nhất trong gia công ép nhựa theo yêu cầu. Với phương pháp này nhựa sẽ được đúc tạo hình thông qua 2 công đoạn phun và ép khuôn. Cụ thể:

Quy trình ép nhựa trong phương pháp ép phun  

Quy trình ép nhựa trong phương pháp ép phun  

 • Bước 1: Hạt nhựa sẽ được đun nóng chảy với nhiệt độ tương ứng bằng ống gia nhiệt của máy ép nhựa.
 • Bước 2: Bơm nhựa đã đun nóng chảy vào khuôn ở trạng thái đóng. Trong máy ép sẽ có hệ thống trục vít, sử dụng như một piston đẩy phần nhựa đã cho vào về phía trước bằng một áp lực lớn, lòng khuôn ở trạng thái đóng nên phần nhựa sẽ được đẩy theo hình sản phẩm có sẵn. 
 • Bước 3: Làm mát khuôn để chuyển nhựa bên trong từ trạng thái lỏng sang trạng thái rắn. 
 • Bước 4: Lấy sản phẩm ra ngoài, đóng khuôn lại và tiếp tục quy trình mới. 

Phương pháp ép đùn nhựa 

Phương pháp tiếp theo là ép đùn nhựa, ở phương pháp này quy trình cũng gồm 4 bước như ép phun bên trên. Cụ thể

 • Bước 1: Nguyên liệu nhựa sẽ được đặt vào phễu và chuyển tới trục vít đã được gia nhiệt sẵn. 
 • Bước 2: Phần nhựa đã được đun lỏng qua trục vít gia nhiệt sẽ được đẩy qua một khe hở có tiết diện không đổi để tạo hình. 
 • Bước 3: Làm mát khuôn bằng chuyền làm mát hoặc ngâm nước. 
 • Bước 4: Lấy sản phẩm ra khỏi khuôn. 

Phương pháp ép thổi nhựa 

Quy trình của phương pháp ép thổi nhựa thường được áp dụng cho các sản phẩm nhựa rỗng cần thổi phồng lên. 

 • Bước 1: Cho hạt nhựa vào phễu của máy ép, tại đây nhựa sẽ được đun chảy bằng các thanh gia nhiệt. 
 • Bước 2: Trục vít của máy sẽ đẩy nhựa nóng chảy về phía khuôn. 
 • Bước 3: Có lực thổi trên xuống, giúp nhựa bám vào thành khuôn đã định hình sẵn trước đó. 
 • Bước 4: Tách khuôn để lấy sản phẩm ra ngoài. 

Phương pháp ép nhựa định hình

Tiếp đến là quy trình gia công nhựa bằng phương pháp ép định hình, phương pháp này thường sử dụng để sản xuất các vật dụng có chi tiết đơn giản, thành mỏng như: cốc nhựa, khay đựng thực phẩm. 

 • Bước 1: Tấm nhựa nhiệt sẽ được đặt lên khuôn và được cố định bằng gá, Sau đó tấm nhựa nhiệt sẽ được đốt nóng cho mềm hẳn. 
 • Bước 2: Sử dụng áp suất chân không hoặc cơ học tấm nhựa có thể ôm sát vào các chi tiết khuôn. 
 • Bước 3: Sau khi ép khuôn định hình sẽ được đẩy sang bộ phận làm mát bằng hơi nước hoặc gió, giữ hình dáng cố định như mong muốn. 
 • Bước 4: Phun không khí vào trong khuôn và lấy sản phẩm ra ngoài. 

Tìm hiểu thêm: 5 Tiêu chí đánh giá một công ty sản xuất chai lọ nhựa uy tín

4. Pavico - Nhà máy gia công ép nhựa theo yêu cầu

Văn phòng và Nhà máy

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị gia công ép nhựa theo yêu cầu đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như: Chất lượng, số lượng lớn, đúng tiến độ, chi phí vừa phải, được bảo hành thì Pavico sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu nhà máy quy mô rộng 22.000m2 cùng  hàng loạt thế mạnh về máy móc, công nghệ, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng trong dịch vụ ép nhựa theo yêu cầu. 

Pavico - Xưởng gia công ép nhựa theo yêu cầu

Pavico - Xưởng gia công ép nhựa theo yêu cầu

Trang thiết bị, máy móc hiện đại 

Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là các thiết bị, máy móc hiện đại mà Pavico trang bị để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thành phẩm. Hệ thống máy móc tại Pavico bao gồm: máy CNC, máy tiện, máy phay, máy xung, máy cắt dây.... hệ thống máy ép nhựa, máy thổi, máy đùn ống, đột dập.. kết hợp dây chuyền tự động, hệ thống robot, băng tải, cắm ống.

Hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại 

Hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại 

Đội ngũ công nhân viên tay nghề cao 

Đội ngũ công nhân viên tại Pavico được tuyển chọn và đào tạo vô cùng bài bản. Không chỉ nắm rõ chuyên môn, cách vận hành máy móc mà còn tận tâm, có trách nhiệm trong công việc. Tuân thủ quy trình làm việc và an toàn lao động, đảm bảo tiến độ sản phẩm theo đúng kế hoạch đề ra ban đầu. 

Thiết kế mẫu theo yêu cầu 

Hiện nay, Pavico là một trong những số ít xưởng sản xuất nhận thiết kế gia công khuôn mẫu theo yêu cầu. Chính thế mạnh này đã giúp cho đơn vị vươn lên dẫn đầu trong ngành chế tạo, gia công ép nhựa, mẫu độc quyền cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. 

Quy trình sản xuất khép kín, khoa học 

Nhằm đảm bảo đầu ra được kiểm soát tốt nhất, Pavico đã lên kế hoạch cụ thể, đưa ra quy trình sản xuất khép kín, khoa học và bắt buộc mọi bộ phận phải tuân thủ. Lợi thế của quy trình khép kín này chính là đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu trước khi chuyển sang công đoạn sau. Hoặc khi sản phẩm bị lỗi sẽ xác định được lỗi ở công đoạn nào để khắc phục, xử lý luôn. 

Tiến độ thực hiện nhanh chóng 

Quy mô nhà máy lớn, thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại và đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, quy trình sản xuất khép kín chính là những điều kiện cần và đủ để đảm bảo tiến độ gia công ép nhựa theo yêu cầu cho khách hàng. Những phát sinh ngoài ý muốn sẽ được Pavico có thông báo rõ ràng tới khách hàng.  

Đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn

Với quy mô nhà máy lên tới 22.000m2, Pavico có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn lên đến hàng triệu sản phẩm mỗi ngày. Nếu quý khách đã và đang có ý định tìm xưởng sản xuất, gia công ép nhựa lớn thì Pavico sẽ là một điểm đến đáng tin cậy. 

Quy mô nhà máy rộng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn 

Quy mô nhà máy rộng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn 

Có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm

Ngoài gia công ép nhựa thành phẩm, Pavico còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích đi kèm để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong mục đích phát triển thương hiệu như: mác dán, dập logo, xi mạ,... trong chất lượng tốt nhất. 

Giá thành cạnh tranh 

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, Pavico còn nỗ lực không ngừng nghỉ, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để tăng năng suất sản lượng, từ đó giảm bớt gánh nặng về chi phí cho khách hàng, vừa được sử dụng dịch vụ tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành. 

 Được bảo hành sản phẩm 

Lợi thế cuối cùng mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Pavico làm đối tác sản xuất, gia công ép nhựa theo yêu cầu đó chính là được bảo hành sản phẩm. Sản phẩm sẽ được đổi trả nếu phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà máy. 

 

5. Pavico gia công ép nhựa các sản phẩm nhựa thuộc các ngành nghề nào?

Nếu quý khách hàng chưa biết Pavico hiện cung cấp dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu ở những ngành nghề nào thì câu trả lời chính là 3 ngành nhựa chính sau đây. 

Nhựa gia dụng

Đầu tiên là ngành nhựa gia dụng, với sự đa dạng về nguyên liệu nhựa cho đến máy móc sản xuất. Pavico nhận đúc nhựa theo yêu cầu các sản phẩm, bao bì nhựa gia dụng giá tốt, đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

Nhựa gia dụng được sản xuất tại Pavico

Nhựa gia dụng được sản xuất tại Pavico

Nhựa bao bì thực/dược/mỹ phẩm

Tiếp đến là ngành nhựa thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm với yêu cầu sản xuất đặc biệt, từ chất liệu nhựa, máy móc, trình độ nhân sự cũng như các tiêu chuẩn quốc tế, trong nước và Bộ y tế ( nhựa dược phẩm).

Ngoài ra, như đã nói ở trên Pavico còn cung cấp thêm những dịch tiện ích đi kèm như xị mạ, tem mác để khách hàng có thể phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Nhựa kỹ thuật

Pavico cũng nhận gia công, sản xuất nhựa kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã thành phẩm, chất liệu nhựa, số lượng,... với mức giá phải chăng nhất và cam kết về chất lượng một cách tuyệt đối. 

Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất hũ nhựa đạt chuẩn ISO tại Pavico

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất, cụ thể nhất về gia công ép nhựa theo yêu cầu. Đến với Pavico, quý khách hàng sẽ không chỉ những thành phẩm bao bì nhựa đẹp mắt, ưng ý về cả chất lượng lẫn giá thành, mà quý khách còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hậu mãi uy tín tại đây. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM

 • Nhà máy: Lô E1, KCN Trung Hà, Dân Quyền, Tam Nông, Phú Thọ.
 • Văn phòng: Số 4 Lô TT03 ngõ 2 Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0862772776
 • Email: marketing@pavicovietnam.vn
 • https://pavicovietnam.com/ 
* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Những Yếu Tố Quyết Định Giá Chai Nhựa 500ml

Chai nhựa 500ml là một sản phẩm đóng chai phổ biến và quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi tại sao giá của chúng có thể biến đổi một cách đáng kể? Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến giá chai nhựa 500ml, cung cấp thông tin cần thiết để bạn có thể tối ưu hóa việc mua sắm và đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình. 1. Chất Liệu Chai Nhựa Một trong những yếu tố chính...

Kiểm Tra Chất Lượng Bao Bì Nhựa Trong Ngành Thực Phẩm

Việc kiểm tra chất lượng bao bì nhựa là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất và phân phối thực phẩm, đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Lý do quan trọng của kiểm tra chất lượng bao bì nhựa trong ngành thực phẩm Kiểm tra chất lượng bao bì nhựa trong ngành thực phẩm rất quan trọng vì có một số lý do chính sau: An toàn thực phẩm: Bao bì nhựa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và bảo...

Hũ Nhựa 10kg - Ứng dụng và Tiện ích

Hũ nhựa 10kg là giải pháp lưu trữ và bảo quản hàng hóa hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Với bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng nổi bật, ưu điểm vượt trội và lợi ích mà hũ nhựa 10kg mang lại cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để hiểu tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa I. Tính năng của Hũ nhựa 10kg Hũ nhựa 10kg là một sản phẩm vô cùng đa dạng và tiện ích, với nhiều...

Hũ Nhựa Lớn - Tiện Dụng và Đa Dạng

Hũ nhựa lớn - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho việc đựng và lưu trữ các sản phẩm với dung tích lớn. Với đa dạng kiểu dáng và chất liệu cao cấp, hũ nhựa lớn đã trở thành một giải pháp tiện dụng và thân thiện với môi trường. Hãy cùng khám phá những ứng dụng và lợi ích của loại hũ này trong nhiều lĩnh vực sử dụng khác nhau. I. Thông tin về hũ nhựa lớn Hũ nhựa lớn là một sản phẩm đa dụng và quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những thông...

Hủ nhựa 5kg từ Pavico - Sự lựa chọn tốt cho bảo quản thực phẩm

Khi nói đến việc bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất, hủ nhựa 5kg từ Pavico nổi lên như một sự lựa chọn xuất sắc. Với chất lượng và độ tin cậy đã được thử và kiểm chứng, sản phẩm này không chỉ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm tài nguyên. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về tại sao hủ nhựa 5kg từ Pavico là sự lựa chọn tốt cho nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn. I. Tính năng nổi bật Hủ...

Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Bao Bì Nhựa Thực Phẩm

Xu hướng thiết kế bao bì nhựa thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm an toàn, thu hút khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của ngành thực phẩm. Sự trú trọng đúng xu hướng và thiết kế bao bì đúng cách có thể mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp thực phẩm Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng Tại sao xu hướng thiết kế bao bì nhựa thực phẩm cần được trú trọng Xu hướng thiết kế bao bì...

Lựa Chọn Loại Nhựa Đúng Cho Bao Bì Thực Phẩm

Lựa chọn loại nhựa thích hợp cho bao bì thực phẩm phụ thuộc vào loại sản phẩm, điều kiện bảo quản, yêu cầu tuân thủ quy định, và mục tiêu bền vững. Hiểu rõ các loại nhựa và ưu điểm của chúng giúp bạn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của bao bì thực phẩm của mình Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Tầm quan trọng của việc lựa chọn loại nhựa phù hợp cho bao bì thực phẩm Lựa chọn loại nhựa phù hợp cho bao bì thực phẩm là một phần quan trọng của quá trình sản...

Sự cần thiết trong việc lựa chọn đúng loại nhựa sản xuất Bao Bì Dược Phẩm

Lựa chọn đúng loại nhựa cho bao bì dược phẩm không chỉ đảm bảo tính an toàn và bảo quản của sản phẩm mà còn đáp ứng các yêu cầu quy định, hình ảnh thương hiệu, và quan tâm đến môi trường. Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng sản phẩm dược phẩm của bạn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thị trường và người sử dụng Nhấn gọi ngay cho chúng tôi! Liên hệ Hotline Tại sao lựa chọn đúng loại nhựa sản xuất Bao Bì Dược Phẩm là cần thiết? Lựa chọn đúng loại nhựa cho việc sản xuất...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng