Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ đựng thực phẩm chức năng - Hũ bột Whey

hu-thuc-pham-chuc-nang
hu-thuc-pham-chuc-nang-1
hu-thuc-pham-chuc-nang-2
hu-thuc-pham-chuc-nang-3
hu-thuc-pham-chuc-nang-4
hu-thuc-pham-chuc-nang-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Hũ PET đựng thực phẩm chức năng
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ bột Whey, hũ bột nghệ, bột đậu nành
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 500ml (Hoặc sẳn xuất theo yêu cầu)
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin mô tả hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng

Hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng được làm từ nhựa PET (Polyethylene terephthalate), là loại nhựa thường được sử dụng trong sản xuất chai, hũ đựng nước uống, nước giải khát và các sản phẩm đóng gói khác.

Hũ nhựa PET đặc biệt được thiết kế để đựng thực phẩm chức năng, có các tính năng như chịu nhiệt, kháng khuẩn, chống thấm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo quản được lâu dài.

Thông thường, hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng có kích thước từ 300ml đến 1000ml, có thiết kế vặn nắp dễ sử dụng và tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển và sử dụng.

Các ứng dụng của hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng bao gồm đựng các sản phẩm chức năng như viên nang, bột, thảo dược và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Hũ nhựa nắp nhômHũ nhựa nắp nhômHũ nhựa nắp nhôm

Hũ nhựa nắp nhôm

Tại sao hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng thường có dung tích từ 300ml - 2000ml

Hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng thường có dung tích từ 300ml - 2000ml là do các lý do sau đây:

  • Tiện lợi cho vận chuyển và bảo quản: Hũ nhựa có dung tích từ 300ml - 2000ml thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và bảo quản trong các thùng carton hay pallet.

  • Sử dụng phù hợp với nhu cầu: Dung tích từ 300ml - 2000ml phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người tiêu dùng khi mua các sản phẩm thực phẩm chức năng, vừa đủ để sử dụng trong một thời gian dài mà không lo bị ôxy hóa, mất chất lượng.

  • Tối ưu hóa chi phí sản xuất: Dung tích từ 300ml - 2000ml là dung tích phổ biến, giúp các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất hũ nhựa, bởi dung tích này không quá lớn để làm tăng chi phí vận chuyển, bảo quản, cũng như không quá nhỏ để làm giảm giá trị sản phẩm.

Vì những lý do trên, dung tích từ 300ml - 2000ml được coi là dung tích phổ biến và phù hợp nhất cho hũ nhựa đựng thực phẩm chức năng.

  Hũ nhựa thực phẩm các dáng khácHũ nhựa thực phẩm các dáng kháchu-dung-gia-vi-tron

Hũ nhựa thực phẩm các dáng khác

Vai trò của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng (TPCN) là loại thực phẩm có tác dụng bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Vai trò của TPCN đối với sức khỏe con người rất quan trọng và có thể được tóm tắt như sau:

  • Bổ sung dinh dưỡng: TPCN giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn đủ năng lượng để hoạt động, phát triển và chống lại các bệnh tật.

  • Phòng ngừa bệnh tật: TPCN có thể giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh tật như tiểu đường, tăng huyết áp, tim mạch, loãng xương, ung thư và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

  • Tăng cường sức đề kháng: TPCN giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp người sử dụng kháng lại các bệnh tật và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

  • Tăng cường sức khỏe tâm lý: TPCN giúp giảm căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, giúp tăng cường sức khỏe tâm lý và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tâm lý.

  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe: TPCN có thể hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau khi bị ốm hoặc sau khi phẫu thuật, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục và trở lại tình trạng sức khỏe bình thường.

Tóm lại, vai trò của TPCN đối với sức khỏe con người là rất quan trọng và đa dạng. TPCN không thể thay thế cho một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, nhưng nó có thể giúp bổ sung các chất dinh dưỡng và hỗ trợ điều trị một số bệnh tật để giúp duy trì và nâng cao sức khỏe tổng thể của cơ thể.

Tham khảo 5 Tiêu chí đánh giá một công ty sản xuất chai lọ nhựa uy tín => Tại đây

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy cách vận chuyển                   Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng