Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ PET 800ml - Hũ PET trong bao bì thực phẩm - Hũ nhựa đựng thực phẩm

hu-pet-800ml
hu-pet-800ml-1
hu-pet-800ml-2
Hũ PET 800ml - Hũ PET trong bao bì thực phẩm - Hũ nhựa đựng thực phẩm
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu |Thương hiệu: Chai lọ nhựa

Thông tin sản phẩm 68H800

Tên sản phẩm 68H800
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Đường kính cổ 68mm
Trọng lượng hũ 60g
Ứng dụng Hũ nhựa đựng bột ngũ cốc, các loại hạt,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 800ml
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Trắng trong,... Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Nhờ tính tiện lợi, đa năng và giá cả phải chăng, Hũ PET 800ml trở thành một lựa chọn phổ biến và hữu ích trong việc đựng thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nhấn gọi ngay cho chúng tôi!

1. Hũ PET 800ml đựng thực phẩm là gì?

Hũ PET 800ml là một loại hũ đựng thực phẩm được làm từ chất liệu PET. Đây là loại chất liệu nhựa phổ biến và an toàn thường được sử dụng để đựng thực phẩm và đồ uống.

Hũ PET 800ml có dung tích 800ml, được thiết kế dạng hình trụ có nắp kín đậy chặt, giúp bảo quản thực phẩm trong điều kiện an toàn, không bị tiếp xúc với không khí và mất chất dinh dưỡng. Vỏ hũ thường trong suốt, cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy nội dung bên trong và quản lý lượng thực phẩm còn lại.

Hũ PET 800ml rất tiện lợi và linh hoạt để đựng nhiều loại thực phẩm như hạt, mứt, mật ong, bột và các loại thực phẩm khác. Được sử dụng phổ biến trong các gia đình, nhà hàng, quán cafe và các cơ sở sản xuất thực phẩm.

  

Hũ PET 800ml

Tìm hiểu thêm: OEM/ODM tại Pavico

2. Lợi ích của việc sử dụng Hũ PET 800ml đựng thực phẩm là gì?

Sử dụng Hũ PET 800ml để đựng thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng hũ PET 800ml:

  • Bảo quản thực phẩm tốt hơn: Hũ PET có tính năng kín khít giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, giữ cho thực phẩm không bị tiếp xúc với không khí, ngăn ngừa quá trình oxy hóa và mất đi chất dinh dưỡng.

  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Chất liệu PET được sử dụng để sản xuất hũ PET thường là an toàn với thực phẩm. Nếu hũ PET được làm sạch đúng cách, nó có thể giữ thực phẩm trong điều kiện vệ sinh.

  • Trọng lượng nhẹ và di động: Hũ PET có trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng di chuyển, tiện lợi khi bạn muốn mang theo thực phẩm trong các chuyến đi hoặc đi làm, trường học.

  • Thân thiện với môi trường: PET là một trong những loại chất liệu tái chế được phổ biến và dễ dàng tái chế. Sử dụng hũ PET 800ml giúp giảm lượng rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

  • Trong suốt và dễ quan sát: Vỏ hũ PET thường là trong suốt, cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy nội dung bên trong, giúp quản lý lượng thực phẩm và dễ dàng xác định khi nào cần thêm thực phẩm mới.

  • Không ảnh hưởng đến hương vị thực phẩm: Hũ PET không tương tác với thực phẩm và không gây thay đổi hương vị, đảm bảo thực phẩm vẫn giữ nguyên đặc tính ban đầu.

  • Dễ vận chuyển và lưu trữ: Hũ PET thường có thiết kế dạng hình trụ, dễ dàng xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian trong tủ lạnh hoặc trong ngăn kéo.

Sản phẩm sản xuất tại Pavico

Hũ nhựa

Chai nhựa trong

Chai nhựa màu

Chai nhựa phun nhám

Hũ nhựa 2 lớp

Lọ nhựa

 

Liên hệ Pavico để được tư vấn

Văn phòng và Nhà máy


Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng