Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ly nhựa PP kèm ống hút tiện lợi - Ly nhựa cao cấp có nắp vệ sinh

binh-1
binh-2
binh-3
binh-4
binh-5
binh-6
binh-7
binh-8
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Ly nhựa PP kèm ống hút tiện lợi
Loại sản phẩm Gia dụng
Ứng dụng Đựng nước, trà, trà sữa, trà hoa quả,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PP
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, ống hút
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Cấu tạo cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi có nắp đậy hợp vệ sinh

Cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi có nắp đậy hợp vệ sinh thường bao gồm các thành phần sau:

  • Thân cốc: Là phần chính của cốc, được làm từ nhựa PP (polypropylene) - một loại nhựa có độ bền và độ cứng tốt, đồng thời rất dễ tái chế. Thân cốc có thể có các thiết kế khác nhau như dạng thẳng, dạng cong hoặc có các rãnh trang trí.

  • Nắp đậy: Là phần đậy chặt lên trên miệng cốc để giữ nước bên trong không bị đổ ra ngoài. Nắp đậy cũng được làm từ nhựa PP và thường có thiết kế vặn hoặc bấm để đóng mở.

  • Ống hút: Là phần giúp người sử dụng có thể dễ dàng hút nước từ cốc mà không cần phải lấy cốc ra khỏi tay. Ống hút được làm từ nhựa PP hoặc nhựa PE (polyethylene) - một loại nhựa mềm dẻo, có độ bền cao.

  • Nút hút: Là phần nằm ở đầu ống hút, giúp người sử dụng có thể hút nước dễ dàng. Nút hút thường có các thiết kế khác nhau như dạng vuông, dạng tròn hoặc dạng hình thoi.

  • Vòng silicone: Là phần giữ chặt ống hút vào thân cốc, giúp tránh tình trạng nước bị rò rỉ ra ngoài. Vòng silicone có độ đàn hồi cao, độ bền và độ dính tốt.

Tất cả các phần của cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và sử dụng lại. Nó là lựa chọn phổ biến cho những người thường xuyên di chuyển, đi du lịch hoặc tập thể dục để đảm bảo việc uống nước tiện lợi và hợp vệ sinh.

 Cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi Cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi Cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi

Cốc nhựa PP kèm ống hút tiện lợi

Cốc nước PP kèm ống hút - Sản phẩm được các bạn trẻ và dân văn phòng yêu thích sử dụng

Cốc nước PP kèm ống hút là một sản phẩm tiện lợi và thời trang được nhiều bạn trẻ và dân văn phòng yêu thích sử dụng. Với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, cốc nước PP kèm ống hút giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng trong các hoạt động hàng ngày như uống nước, trà, cà phê hay nước hoa quả.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, không chứa BPA, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nắp đậy hợp vệ sinh giúp giữ cho cốc luôn sạch sẽ và ngăn ngừa bụi bẩn hoặc vi khuẩn xâm nhập. Ống hút được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, cốc nước PP kèm ống hút còn được thiết kế kèm theo vạch chia dung tích giúp người dùng có thể kiểm soát lượng nước uống một cách chính xác, giúp duy trì sức khỏe tốt hơn.

Tóm lại, cốc nước PP kèm ống hút là sản phẩm tiện lợi, thời trang và an toàn cho sức khỏe, được nhiều bạn trẻ và dân văn phòng yêu thích và sử dụng hàng ngày.

 Cốc nhựa PP có ống hút tiện lợi Cốc nhựa PP có ống hút tiện lợi Cốc nhựa PP có ống hút tiện lợi

Cốc nhựa PP có ống hút tiện lợi

Pavico - Công ty sản xuất nhựa khép kín ODM/OEM

Điểm mạnh của Pavico là khả năng sản xuất các sản phẩm nhựa đa dạng, từ sản phẩm gia dụng đến sản phẩm công nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ ODM/OEM, giúp khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về sản phẩm của mình và được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng. Pavico cũng có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo rằng các sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tất cả những điểm mạnh này đã giúp Pavico trở thành một công ty sản xuất nhựa uy tín và chất lượng.

Pavico là một công ty sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và quy trình sản xuất khép kín. Công ty có thể sản xuất các sản phẩm nhựa đa dạng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ ODM/OEM, giúp cho khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về sản phẩm của mình và được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng. Hơn nữa, công ty cũng có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tóm lại, Pavico là một đối tác đáng tin cậy và lựa chọn tốt cho các khách hàng đang tìm kiếm một nhà sản xuất nhựa chuyên nghiệp.

Tham khảo các sản phẩm chai nhựa PET tạPAVICO, CLICK HERE 

=> Tham khảo Quy trình sản xuất hũ nhựa đạt chuẩn ISO tại Pavico

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy cách vận chuyển                   Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng