Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nắp xé nhựa PP/Nắp xé lọ đựng thuốc/Nắp lọ kẹo gum Xylitol

nap-xe-nhua-pp
nap-xe-nhua-pp-1
nap-xe-nhua-pp-2
nap-xe-nhua-pp-3
nap-xe-nhua-pp-4
nap-xe-nhua-pp-5
nap-xe-nhua-pp-6
Nắp xé nhựa PP/Nắp xé lọ đựng thuốc/Nắp lọ kẹo gum Xylitol
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Nắp xé nắp lọ đựng thuốc nhựa PP
Loại sản phẩm Nắp
Ứng dụng

Nắp lọ đựng thuốc,....

Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Đường kính 68mm, 47mm, 89mm,...Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu Nhôm
Màu sắc Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin về nắp xe viền nhựa PP

"Nắp nhựa xé viền" là một loại nắp được sử dụng để đóng gói các sản phẩm trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khác.

Nắp nhựa xé viền được làm bằng nhựa và có một đường viền xung quanh nắp để dễ dàng xé bỏ phần nắp trên khi sử dụng. Việc này giúp người dùng dễ dàng lấy được sản phẩm bên trong và sử dụng nó.

Nắp nhựa xé viền thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như thuốc, thực phẩm, đồ uống, các sản phẩm hóa chất và các sản phẩm công nghiệp khác. Điều quan trọng là nắp nhựa xé viền phải được thiết kế để đảm bảo độ kín và bảo vệ chất lượng của sản phẩm bên trong.

    

Nắp xé lọ đựng thuốc nhựa PP

Ưu điểm của loại nắp nhựa xé viền

Nắp xé viền là một loại bao bì được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm. Nắp xé như tên gọi của nó được thiết kế với thao tác sử dụng mở nắp bằng cách xé viền dễ dàng, thay vì sử dụng các loại nắp vặn hay nắp đậy truyền thống.

Việc sử dụng nắp xé viền này thay vì các loại nắp khác giúp cho việc mở lọ thuốc trở nên dễ dàng hơn, không cần sử dụng đến các dụng cụ hỗ trợ hay quá nhiều lực khi mở. Đồng thời, phần viền xé cũng giống như một bước niêm phong sản phẩm mới.

Từ các lần mở nắp tiếp theo, người dùng chỉ cần bật nắp như các dạng nắp bật thông thường dễ dàng cho người sử dụng

Đây là một lựa chọn tiện lợi và an toàn thường được kết hợp với các lọ nhựa để đựng các loại thuốc, đặc biệt nắp nhựa xé viền này là sản phẩm phẩm thông minh phù hợp dùng cho người già hoặc người bị khó khăn về sức khỏe.

Nắp nhựa xe viền có nhiều ưu điểm như khả năng chống rò rỉ, dễ dàng đóng mở, chịu được nhiệt độ cao và hóa chất, độ bền cao giúp bảo quản và giữ an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

=> Một số sản phẩm kết hợp xem thêm tại đây

  

Nắp lọ thuốc

Ngoài sản phẩm nắp xé lọ thuốc nhựa PP, công ty chúng tôi còn gia công các loại chai lọ nhựa sản phẩm bao bì với đã dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí giá thành thấp, cạnh tranh, thời gian sản xuất nhanh và ổn định.

Một số loại nắp/nút khác:

♦ Nắp nhựa 2 tầng, nắp vặn, nắp bật

♦ Cò súng xịt phun sương, Van áp lực tạo bọt, vòi xịt phun sương,...

♦ Nắp xé, nắp lót

♦ Nắp hộp sữa bột, nắp nhựa, nắp nhôm xé, nắp nhôm vặn,....

Năng lực sản xuất

PAVICO hiện là nhà máy gia công nhựa khép kín từ A-Z. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng từ việc lên ý tưởng, thiết kế 3D cho sản phẩm và đưa vào dây chuyền sản xuất tự động cho số lượng lớn.

• Thiết kế, gia công và sản xuất: Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, khả năng định hướng và phát triển sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, nhằm nâng cao và đổi mới giá trị thương hiệu cho từng loại sản phẩm.

• Chất lượng: chúng tôi luôn quan tâm đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất ,  đội ngũ QC chuyên nghiệp, kiểm soát kiểm định chặt chẽ qua từng công đoạn từ khâu kiểm tra và ra thành phẩm. Với bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, sẽ có đội ngũ tiến hành kiểm tra và tiến hành khắc phục ngay để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của đối tác.

• Cá nhân hóa/mang đậm dấu ấn: nhận thiết kế – sản xuất theo yêu cầu mang đậm thương hiệu riêng của khách hàng thể hiện được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng ngành khác 

Liên hệ số điện thoại: 0862.772.776 để được tư vấn kỹ hơn!

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                                  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng