So sánh chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh và chai lọ mỹ phẩm nhựa

 

Bao bì/chai lọ mỹ phẩm là sản phẩm giúp bảo quản mỹ phẩm được lâu và giúp tăng tính thẩm mỹ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Hiện nay, có 2 loại chai lọ để đựng mỹ phẩm chính là chai lọ mỹ phẩm thủy tinh và chai lọ mỹ phẩm nhựa. Sau đây là những thông tin về 2 loại chai đựng mỹ phẩm này để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh 

Thủy tinh là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống, trong đó ngành mỹ phẩm. Chúng ta thường thấy bao bì/chai lọ mỹ phẩm thủy tinh bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội. 

Chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh

Chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Ưu điểm

Trong các loại vật liệu làm chai lọ đựng mỹ phẩm thì thủy tinh là chất liệu được đánh giá cao bởi sự an toàn. Khi đựng mỹ phẩm trong chai đựng thủy tinh, bạn sẽ hạn chế được các biến đổi hóa học của sản phẩm bởi thủy tinh khá trơ về mặt hóa học. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của loại bao bì/chai lọ này.

Ngoài ra, chất liệu thủy tinh sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Nhờ có lớp ngoài sáng bóng, thủy tinh sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm.

Nhược điểm 

Mặc dù bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng thủy tinh có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, sản phẩm chai lọ này vẫn có một số nhược điểm đi kèm. Một số nhược điểm của sản phẩm này là:

  • Dễ bị vỡ do các tác nhân cơ học.
  • Ứng suất nhiệt kém.
  • Trọng lượng nặng nên gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Ứng dụng 

Các loại bao bì thủy tinh được sản xuất với nhiều dung tích khác nhau, bao gồm các mẫu từ 5ml, 10ml, 50ml cho đến các mẫu dung tích 100ml, 500ml. Nhờ sự đa dạng này mà chai đựng mỹ phẩm thủy tinh sẽ phù hợp với các dòng mỹ phẩm khác nhau.

Hiện nay, chai lọ mỹ phẩm bằng thủy tinh thường được dùng để đựng nước hoa, tinh dầu, serum,...

Giá thành 

Mức giá của sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào dung tích cũng như mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, so với những loại bao bì mỹ phẩm khác thì chai lọ đựng mỹ phẩm bằng thủy tinh có giá cao hơn. Hiện tại, giá của sản phẩm này sẽ giao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn tùy loại.

Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

2. Chai lọ mỹ phẩm nhựa

Ngoài chai thủy tinh thì nhựa cũng là những loại chai được dùng phổ biến nhất để đựng mỹ phẩm hiện nay. Sau đây là những thông tin, đặc điểm của sản phẩm này,

Ưu điểm

Hiện nay, phần lớn các cơ sở sản xuất mỹ phẩm đều lựa chọn chất liệu nhựa để làm bao bì, chai lọ. Điều này cũng dễ hiểu bởi chai lọ mỹ phẩm nhựa có những ưu điểm sau:

  • Có độ bền cao: Khi sử dụng chai lọ mỹ phẩm thủy tinh, bạn phải thật cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Đối với sản phẩm nhựa, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Chai lọ nhựa có độ bền khá tốt nên quá trình vận chuyển và sử dụng sẽ hạn chế được tình trạng hư hỏng do va đập.
  • Giá cả phải chăng: Xét về mức giá thì chai lọ nhựa có giá cả phải chăng hơn. Do có giá rẻ nên các nhà sản xuất mỹ phẩm có thể giảm chi phí sản xuất để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: Các sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp còn có khả năng chịu nhiệt độ khá tốt. Từ đó, chất lượng mỹ phẩm bên trong sẽ được đảm bảo tốt hơn.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần: Một số chất liệu nhựa an toàn có thể được thu hồi để tái sử dụng. Điều này góp phần phát triển môi trường bền vững cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể tái sử dụng chai lọ đựng mỹ phẩm bằng nhựa cao cấp

Bạn có thể tái sử dụng chai lọ đựng mỹ phẩm bằng nhựa cao cấp

Nhược điểm

Bao bì/chai lọ mỹ phẩm nhựa có những nhược điểm như:

  • Dễ bị biến dạng: Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa rẻ tiền sẽ dễ bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Khi đó, sản phẩm sẽ bị biến dạng, méo gây ảnh hưởng đến chất lượng của mỹ phẩm bên trong.
  • Dễ phản ứng với mỹ phẩm bên trong: Nhựa có thể bị phân huỷ hoặc phản ứng hóa chất trong sản phẩm. Khi đó, các chất độc hại hình thành có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Không thân thiện với môi trường: Chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa nếu không được tái chế thì sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng

Chai mỹ phẩm nhựa được dùng để bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm như sữa rửa mặt, sữa tắm, nước hoa hồng, lotion, dầu dưỡng,... Ngoài ra, các sản phẩm dạng chai chiết có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp người dùng mang theo khi đi làm, đi du lịch cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng thường ngày của chai lọ đựng mỹ phẩm làm bằng nhựa

Ứng dụng thường ngày của chai lọ đựng mỹ phẩm làm bằng nhựa

Giá thành 

Giá thành của chai lọ đựng mỹ phẩm nhựa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu và số lượng sản phẩm trong mỗi lần đặt mà mức giá của sản phẩm sẽ khác nhau. 

So với bao bì/chai lọ mỹ phẩm thủy tinh thì sản phẩm này có mức giá rẻ hơn. Thông thường, giá của sản phẩm này có thể dao động từ 1.000 đến 20.000 VNĐ tùy vào loại sản phẩm. Và để biết giá cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để yêu cầu báo giá.

Tìm hiểu thêm: Pavico - Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô lớn, giá rẻ

3. Nên sử dụng chai lọ mỹ phẩm bằng thuỷ tinh hay nhựa? 

Mỗi loại bao bì đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu riêng mà người ta sẽ chọn sản phẩm riêng cho mình. Tuy nhiên, chai lọ nhựa vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng nhiều hơn.

Chai lọ mỹ phẩm nhựa được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Chai lọ mỹ phẩm nhựa được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Chai đựng mỹ phẩm bằng nhựa có độ bền cơ học tốt nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển và phân phối hàng hóa ra thị trường. Sản phẩm này giá thành rẻ hơn so với chai lọ thủy tinh nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận. Ngoài ra, bao bì/chai lọ bằng nhựa còn có thể dễ dàng in ấn, mạ xi với màu sắc bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Nên chọn hũ nhựa nắp nhôm hay nắp nhựa

4. Nên mua sẵn chai lọ nhựa mỹ phẩm hay đặt gia công sản xuất riêng 

Khi mua chai lọ nhựa mỹ phẩm có sẵn, bạn sẽ không được chọn được mẫu mã sản phẩm theo như mong muốn của mình. Tuy nhiên, loại chai lọ nhựa này thường có giá thành rẻ hơn và thường có sẵn. Do đó, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận hàng.

Đối với chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm được đặt gia công sản xuất riêng, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất theo yêu cầu của mình. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn sẽ có đặc trưng riêng và tăng độ nhận diện thương hiệu cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, vì đặt gia công riêng nên bạn phải chờ thêm 1 khoảng thời gian để nhà cung cấp gia công.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn khi đặt gia công riêng

Bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn khi đặt gia công riêng

Xem thông tin ưu đãi tốt nhất đang được áp dụng

5. Pavico - Gia công chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu, giá rẻ 

Văn phòng và Nhà máy

Ngày nay, các thương hiệu hiện đang kinh doanh mỹ phẩm dù lớn hay nhỏ đều chú trọng rất nhiều vào hình thức sản phẩm của họ. Vì vậy mà chai lọ mỹ phẩm không đơn thuần chỉ là vật đựng sản phẩm mà còn có thể giúp thương hiệu khẳng định sự sang trọng của sản phẩm.

Đơn vị gia công chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ uy tín

Đơn vị gia công chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ uy tín

Dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm đang là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay nhờ sự phát triển của ngành mỹ phẩm kéo theo nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao. Hiện tại, đã có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm đã tìm đến những dịch vụ này để sản xuất chai lọ theo yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Trong số những công ty cung cấp dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu, giá rẻ hiện nay thì Pavico chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Quy mô nhà máy rộng 22.000m2

Khi chọn công ty chọn xưởng sản xuất lớn, thời gian chờ đợi sản phẩm của bạn sẽ được rút ngắn khá nhiều. Từ đó sẽ giảm thiểu được tình trạng thiếu chai lọ làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất tại công ty của bạn.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô nhà máy để tăng hiệu quả sản xuất cho công ty. Quy mô của nhà máy Pavico hiện tại lên đến 22.000 m2. Với quy mô này, công ty chúng tôi sẽ cam kết sản xuất được các đơn đặt hàng của bạn trong thời gian sớm nhất. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại 

Pavico luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, công ty đã đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. Dây chuyền sản xuất của nhà máy Pavico cũng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gia công chai lọ nhựa tại đây.

Hệ thống máy móc hiện đại của Pavico

Hệ thống máy móc hiện đại của Pavico

Công nghệ sản xuất đạt chuẩn ISO

Nhà máy sản xuất bao bì/chai lọ mỹ phẩm Pavico được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn ISO. Do đó, các công đoạn của dây chuyền sản xuất tại nhà máy luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu, quy định về đóng gói và gia công sản phẩm.

Hệ thống kiểm tra chất lượng QC nghiêm ngặt 

Chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm và có chức năng bảo quản mỹ phẩm. Có thể nói, sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mỹ phẩm nên phải luôn có chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Là công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm uy tín, Pavico luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng bao bì/ chai lọ mỹ phẩm tốt nhất, an toàn, không tạp chất, có nguồn gốc rõ ràng. 

Các quy trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm luôn được kiểm tra chất lượng QC nghiêm ngặt nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm Pavico luôn đảm bảo chất lượng.

Giá thành cạnh tranh

Khi gia công bất kỳ sản phẩm nào, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tại Pavico, bạn có thể yên tâm đặt hàng mà không phải lo lắng quá nhiều về mức giá. 

Mức giá các bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa của Pavico khá hợp lý

Mức giá các bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa của Pavico khá hợp lý

Không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, các sản phẩm của công ty còn có mức giá khá cạnh tranh cũng như có nhiều chế độ ưu đãi tốt. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm nhựa của chúng tôi. 

Tìm hiểu thêm: Pavico - Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô lớn, giá rẻ

Sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm theo yêu cầu

Pavico là công ty hỗ trợ tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ thiết kế ý tưởng đến sản xuất sản phẩm, giúp khách hàng tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình.

Với mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ, Pavico đều sẽ hoàn thành một cách chỉnh chu nhất và tiến hành giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm. Tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng.

Có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm ( dập logo, xi mạ, in ấn tem mác,..)

Để tăng tính thẩm mỹ cho bao bì/chai lọ mỹ phẩm, công ty Pavico chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như xi mạ, dập logo, in ấn tem mác,... Với các dịch vụ này, chai lọ nhựa của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn. Từ đó sẽ thu hút được số lượng lớn người mua. Đặc biệt, các dịch vụ trên có giá thành khá phải chăng nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về bao bì/chai lọ mỹ phẩm thủy tinh và chai lọ mỹ phẩm nhựa để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp chai lọ mỹ phẩm uy tín thì hãy liên hệ với Pavico qua số Hotline 0862772776 hoặc qua Website https://pavicovietnam.com/.

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Bật Mí Bí Mật Về Chai Nhựa 500ml Mà Ít Ai Biết

Chai nhựa 500ml là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ về loại chai này? Bài viết này sẽ bật mí những bí mật về chai nhựa 500ml mà ít ai biết. 1. Chất liệu Chai nhựa 500ml thường được làm từ hai loại nhựa phổ biến: PET (Polyethylene Terephthalate): Loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe và được sử dụng rộng rãi để sản xuất chai nước suối, nước ngọt, ... HDPE (High-Density Polyethylene): Loại nhựa này có độ cứng cao, độ bền tốt và thường được...

Gia Công Nhựa Theo Yêu Cầu - Tiết Kiệm Chi Phí, Đáp Ứng Nhu Cầu

Bạn đang tìm kiếm giải pháp gia công nhựa theo yêu cầu vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu? Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu mang lại: 1. Tiết Kiệm Chi Phí Giảm thiểu chi phí đầu tư: Thoát khỏi nỗi ám ảnh về chi phí mua sắm máy móc, thiết bị đắt đỏ. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho khâu sản xuất, vận hành. Tập trung nguồn vốn vào phát triển ý tưởng, marketing và mở rộng thị trường. Giảm thiểu chi phí đầu tư Tối ưu...

Đánh Giá Mức Độ An Toàn Của Chai Nhựa PET 330ml

Bạn đang băn khoăn về mức độ an toàn của chai nhựa PET 330ml? Bạn muốn sử dụng chai nhựa PET 330ml nhưng lo lắng về ảnh hưởng đến sức khỏe? Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá mức độ an toàn của chai nhựa PET 330ml và đưa ra hướng sử dụng an toàn nhất. 1. Chai Nhựa PET 330ml Là Gì? Chai nhựa PET 330ml là loại chai được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET), một loại nhựa nhiệt dẻo phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Loại chai này có nhiều ưu điểm như: Nhỏ gọn, tiện lợi: Với...

Bạn Đã Biết Bí Quyết Chọn Đơn Vị Gia Công Ép Nhựa Uy Tín?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công ép nhựa uy tín cho dự án của mình? Bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và tiến độ giao hàng đúng hạn? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bí quyết chọn đơn vị gia công ép nhựa uy tín, giúp bạn an tâm và hài lòng với sản phẩm của mình. 1. Xác định nhu cầu của bạn Loại sản phẩm: Bạn cần gia công sản phẩm gì? Kích thước, độ phức tạp và số lượng ra sao? Hãy hình dung rõ ràng về sản...

Làm Thế Nào Để Chọn Bao Bì Thuốc Phù Hợp?

Bao bì thuốc đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chất lượng thuốc, cung cấp thông tin cho người sử dụng và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Việc lựa chọn bao bì phù hợp sẽ góp phần đảm bảo hiệu quả của thuốc và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách chọn bao bì thuốc phù hợp: 1. Chất liệu bao bì thuốc Chất liệu phổ biến: Nhựa: Dễ dàng tạo hình, giá thành rẻ, phù hợp cho nhiều loại thuốc. Tuy nhiên, một...

Mẹo Sử Dụng Hũ Nhựa An Toàn, Hiệu Quả và Bền Lâu

Hũ nhựa là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hiện đại, được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ gia vị, mỹ phẩm, v.v. Tuy nhiên, sử dụng hũ nhựa an toàn, hiệu quả và bền lâu không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo hữu ích giúp bạn sử dụng hũ nhựa một cách thông minh và an toàn nhất. 1. Chọn loại hũ nhựa phù hợp Chất liệu: Nên chọn hũ nhựa được làm từ nguyên liệu nguyên sinh, không chứa BPA để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tránh xa các loại hũ nhựa...

Mua hũ nhựa nắp nhựa ở đâu uy tín, giá tốt?

Hũ nhựa nắp nhựa ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, đa năng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, thị trường đa dạng khiến bạn băn khoăn mua hũ nhựa nắp nhựa ở đâu uy tín, giá tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu. 1. Xác định nhu cầu sử dụng Mục đích sử dụng: Bạn cần hũ để đựng gì? Thực phẩm, mỹ phẩm, hay các vật dụng khác? Dung tích: Bạn cần hũ có dung tích bao nhiêu? Lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử...

Hủ Nhựa Nhỏ Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình Bạn?

Bạn đang tìm kiếm hủ nhựa nhỏ để sắp xếp và bảo quản thực phẩm trong gia đình? Hiện nay trên thị trường có vô số loại hủ nhựa nhỏ với kích thước, chất liệu và giá cả đa dạng. Việc lựa chọn loại hủ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn có thể khiến bạn bối rối. Bài viết này sẽ giúp bạn: Hiểu rõ các loại hủ nhựa nhỏ phổ biến trên thị trường. Xác định nhu cầu của gia đình bạn. Lựa chọn loại hủ nhựa nhỏ phù hợp nhất. 1. Các loại hủ nhựa nhỏ phổ biến Hủ nhựa PET: Chất...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng