So sánh chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh và chai lọ mỹ phẩm nhựa

 

Bao bì/chai lọ mỹ phẩm là sản phẩm giúp bảo quản mỹ phẩm được lâu và giúp tăng tính thẩm mỹ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Hiện nay, có 2 loại chai lọ để đựng mỹ phẩm chính là chai lọ mỹ phẩm thủy tinh và chai lọ mỹ phẩm nhựa. Sau đây là những thông tin về 2 loại chai đựng mỹ phẩm này để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh 

Thủy tinh là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống, trong đó ngành mỹ phẩm. Chúng ta thường thấy bao bì/chai lọ mỹ phẩm thủy tinh bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội. 

Chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh

Chai lọ mỹ phẩm thuỷ tinh

Liên hệ Pavico để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Ưu điểm

Trong các loại vật liệu làm chai lọ đựng mỹ phẩm thì thủy tinh là chất liệu được đánh giá cao bởi sự an toàn. Khi đựng mỹ phẩm trong chai đựng thủy tinh, bạn sẽ hạn chế được các biến đổi hóa học của sản phẩm bởi thủy tinh khá trơ về mặt hóa học. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của loại bao bì/chai lọ này.

Ngoài ra, chất liệu thủy tinh sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Nhờ có lớp ngoài sáng bóng, thủy tinh sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm.

Nhược điểm 

Mặc dù bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng thủy tinh có nhiều ưu điểm, tuy nhiên, sản phẩm chai lọ này vẫn có một số nhược điểm đi kèm. Một số nhược điểm của sản phẩm này là:

  • Dễ bị vỡ do các tác nhân cơ học.
  • Ứng suất nhiệt kém.
  • Trọng lượng nặng nên gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Ứng dụng 

Các loại bao bì thủy tinh được sản xuất với nhiều dung tích khác nhau, bao gồm các mẫu từ 5ml, 10ml, 50ml cho đến các mẫu dung tích 100ml, 500ml. Nhờ sự đa dạng này mà chai đựng mỹ phẩm thủy tinh sẽ phù hợp với các dòng mỹ phẩm khác nhau.

Hiện nay, chai lọ mỹ phẩm bằng thủy tinh thường được dùng để đựng nước hoa, tinh dầu, serum,...

Giá thành 

Mức giá của sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào dung tích cũng như mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, so với những loại bao bì mỹ phẩm khác thì chai lọ đựng mỹ phẩm bằng thủy tinh có giá cao hơn. Hiện tại, giá của sản phẩm này sẽ giao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn tùy loại.

Tìm hiểu thêm: Đơn vị sản xuất chai lọ nhựa uy tín, chất lượng

2. Chai lọ mỹ phẩm nhựa

Ngoài chai thủy tinh thì nhựa cũng là những loại chai được dùng phổ biến nhất để đựng mỹ phẩm hiện nay. Sau đây là những thông tin, đặc điểm của sản phẩm này,

Ưu điểm

Hiện nay, phần lớn các cơ sở sản xuất mỹ phẩm đều lựa chọn chất liệu nhựa để làm bao bì, chai lọ. Điều này cũng dễ hiểu bởi chai lọ mỹ phẩm nhựa có những ưu điểm sau:

  • Có độ bền cao: Khi sử dụng chai lọ mỹ phẩm thủy tinh, bạn phải thật cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Đối với sản phẩm nhựa, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Chai lọ nhựa có độ bền khá tốt nên quá trình vận chuyển và sử dụng sẽ hạn chế được tình trạng hư hỏng do va đập.
  • Giá cả phải chăng: Xét về mức giá thì chai lọ nhựa có giá cả phải chăng hơn. Do có giá rẻ nên các nhà sản xuất mỹ phẩm có thể giảm chi phí sản xuất để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: Các sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp còn có khả năng chịu nhiệt độ khá tốt. Từ đó, chất lượng mỹ phẩm bên trong sẽ được đảm bảo tốt hơn.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần: Một số chất liệu nhựa an toàn có thể được thu hồi để tái sử dụng. Điều này góp phần phát triển môi trường bền vững cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể tái sử dụng chai lọ đựng mỹ phẩm bằng nhựa cao cấp

Bạn có thể tái sử dụng chai lọ đựng mỹ phẩm bằng nhựa cao cấp

Nhược điểm

Bao bì/chai lọ mỹ phẩm nhựa có những nhược điểm như:

  • Dễ bị biến dạng: Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa rẻ tiền sẽ dễ bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Khi đó, sản phẩm sẽ bị biến dạng, méo gây ảnh hưởng đến chất lượng của mỹ phẩm bên trong.
  • Dễ phản ứng với mỹ phẩm bên trong: Nhựa có thể bị phân huỷ hoặc phản ứng hóa chất trong sản phẩm. Khi đó, các chất độc hại hình thành có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Không thân thiện với môi trường: Chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa nếu không được tái chế thì sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng

Chai mỹ phẩm nhựa được dùng để bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm như sữa rửa mặt, sữa tắm, nước hoa hồng, lotion, dầu dưỡng,... Ngoài ra, các sản phẩm dạng chai chiết có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp người dùng mang theo khi đi làm, đi du lịch cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng thường ngày của chai lọ đựng mỹ phẩm làm bằng nhựa

Ứng dụng thường ngày của chai lọ đựng mỹ phẩm làm bằng nhựa

Giá thành 

Giá thành của chai lọ đựng mỹ phẩm nhựa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu và số lượng sản phẩm trong mỗi lần đặt mà mức giá của sản phẩm sẽ khác nhau. 

So với bao bì/chai lọ mỹ phẩm thủy tinh thì sản phẩm này có mức giá rẻ hơn. Thông thường, giá của sản phẩm này có thể dao động từ 1.000 đến 20.000 VNĐ tùy vào loại sản phẩm. Và để biết giá cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để yêu cầu báo giá.

Tìm hiểu thêm: Pavico - Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô lớn, giá rẻ

3. Nên sử dụng chai lọ mỹ phẩm bằng thuỷ tinh hay nhựa? 

Mỗi loại bao bì đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu riêng mà người ta sẽ chọn sản phẩm riêng cho mình. Tuy nhiên, chai lọ nhựa vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng nhiều hơn.

Chai lọ mỹ phẩm nhựa được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Chai lọ mỹ phẩm nhựa được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Chai đựng mỹ phẩm bằng nhựa có độ bền cơ học tốt nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển và phân phối hàng hóa ra thị trường. Sản phẩm này giá thành rẻ hơn so với chai lọ thủy tinh nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận. Ngoài ra, bao bì/chai lọ bằng nhựa còn có thể dễ dàng in ấn, mạ xi với màu sắc bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Nên chọn hũ nhựa nắp nhôm hay nắp nhựa

4. Nên mua sẵn chai lọ nhựa mỹ phẩm hay đặt gia công sản xuất riêng 

Khi mua chai lọ nhựa mỹ phẩm có sẵn, bạn sẽ không được chọn được mẫu mã sản phẩm theo như mong muốn của mình. Tuy nhiên, loại chai lọ nhựa này thường có giá thành rẻ hơn và thường có sẵn. Do đó, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận hàng.

Đối với chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm được đặt gia công sản xuất riêng, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất theo yêu cầu của mình. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn sẽ có đặc trưng riêng và tăng độ nhận diện thương hiệu cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, vì đặt gia công riêng nên bạn phải chờ thêm 1 khoảng thời gian để nhà cung cấp gia công.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn khi đặt gia công riêng

Bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn khi đặt gia công riêng

Xem thông tin ưu đãi tốt nhất đang được áp dụng

5. Pavico - Gia công chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu, giá rẻ 

Văn phòng và Nhà máy

Ngày nay, các thương hiệu hiện đang kinh doanh mỹ phẩm dù lớn hay nhỏ đều chú trọng rất nhiều vào hình thức sản phẩm của họ. Vì vậy mà chai lọ mỹ phẩm không đơn thuần chỉ là vật đựng sản phẩm mà còn có thể giúp thương hiệu khẳng định sự sang trọng của sản phẩm.

Đơn vị gia công chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ uy tín

Đơn vị gia công chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ uy tín

Dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm đang là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay nhờ sự phát triển của ngành mỹ phẩm kéo theo nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao. Hiện tại, đã có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm đã tìm đến những dịch vụ này để sản xuất chai lọ theo yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Trong số những công ty cung cấp dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu, giá rẻ hiện nay thì Pavico chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Quy mô nhà máy rộng 22.000m2

Khi chọn công ty chọn xưởng sản xuất lớn, thời gian chờ đợi sản phẩm của bạn sẽ được rút ngắn khá nhiều. Từ đó sẽ giảm thiểu được tình trạng thiếu chai lọ làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất tại công ty của bạn.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô nhà máy để tăng hiệu quả sản xuất cho công ty. Quy mô của nhà máy Pavico hiện tại lên đến 22.000 m2. Với quy mô này, công ty chúng tôi sẽ cam kết sản xuất được các đơn đặt hàng của bạn trong thời gian sớm nhất. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại 

Pavico luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, công ty đã đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. Dây chuyền sản xuất của nhà máy Pavico cũng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gia công chai lọ nhựa tại đây.

Hệ thống máy móc hiện đại của Pavico

Hệ thống máy móc hiện đại của Pavico

Công nghệ sản xuất đạt chuẩn ISO

Nhà máy sản xuất bao bì/chai lọ mỹ phẩm Pavico được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn ISO. Do đó, các công đoạn của dây chuyền sản xuất tại nhà máy luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu, quy định về đóng gói và gia công sản phẩm.

Hệ thống kiểm tra chất lượng QC nghiêm ngặt 

Chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm và có chức năng bảo quản mỹ phẩm. Có thể nói, sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mỹ phẩm nên phải luôn có chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Là công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm uy tín, Pavico luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng bao bì/ chai lọ mỹ phẩm tốt nhất, an toàn, không tạp chất, có nguồn gốc rõ ràng. 

Các quy trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm luôn được kiểm tra chất lượng QC nghiêm ngặt nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm Pavico luôn đảm bảo chất lượng.

Giá thành cạnh tranh

Khi gia công bất kỳ sản phẩm nào, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tại Pavico, bạn có thể yên tâm đặt hàng mà không phải lo lắng quá nhiều về mức giá. 

Mức giá các bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa của Pavico khá hợp lý

Mức giá các bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa của Pavico khá hợp lý

Không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, các sản phẩm của công ty còn có mức giá khá cạnh tranh cũng như có nhiều chế độ ưu đãi tốt. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩm nhựa của chúng tôi. 

Tìm hiểu thêm: Pavico - Xưởng sản xuất hũ nhựa quy mô lớn, giá rẻ

Sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm theo yêu cầu

Pavico là công ty hỗ trợ tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại bao bì/chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ thiết kế ý tưởng đến sản xuất sản phẩm, giúp khách hàng tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình.

Với mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ, Pavico đều sẽ hoàn thành một cách chỉnh chu nhất và tiến hành giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm. Tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng.

Có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm ( dập logo, xi mạ, in ấn tem mác,..)

Để tăng tính thẩm mỹ cho bao bì/chai lọ mỹ phẩm, công ty Pavico chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như xi mạ, dập logo, in ấn tem mác,... Với các dịch vụ này, chai lọ nhựa của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn. Từ đó sẽ thu hút được số lượng lớn người mua. Đặc biệt, các dịch vụ trên có giá thành khá phải chăng nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về bao bì/chai lọ mỹ phẩm thủy tinh và chai lọ mỹ phẩm nhựa để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp chai lọ mỹ phẩm uy tín thì hãy liên hệ với Pavico qua số Hotline 0862772776 hoặc qua Website https://pavicovietnam.com/.

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

99+ Mẫu Chai Nhựa PET 330ml giá sỉ Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, chai nhựa PET 330ml là dòng chai được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng đồ uống, quán cafe. Nhờ dung tích hợp lí, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu chai cho cửa hàng thì tìm hiểu 99+ Mẫu Chai Nhựa PET 330ml sau đây nhé! 1. Thông tin sản phẩm chai nhựa PET 330ml Dung tích: Dung tích niêm yết: 330ml Dung tích thực tế: dao động từ 310 đến 340ml, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng Chất liệu: Nhựa PET nguyên sinh an toàn cho sức...

Các loại hũ nhựa nắp nhựa phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hũ nhựa nắp nhựa với đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Điều này khiến cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn phân loại các loại hũ nhựa nắp nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay, cũng như giới thiệu một số địa chỉ uy tín để bạn mua hàng. Hũ nhựa nắp nhựa là gì? Hũ nhựa nắp nhựa là một loại bao bì phổ biến được sử...

Nhựa số mấy an toàn? Tổng hợp các loại bao bì nhựa an toàn, phổ biến hiện nay

  Nhựa số mấy an toàn nhất? Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Nhất là trong thời đại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến như hiện nay. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn loại nhựa an toàn cho sức khỏe và môi trường. Vậy đâu là loại nhựa an toàn để sử dụng? Các bao bì nhựa chúng ta tiếp xúc hàng ngày được làm chất liệu gì? Hãy cùng Pavico tìm câu trả lời nhé!  Tổng quan 7 loại nhựa thông dụng hiện nay Hiện nay có 7 loại nhựa...

Nhựa PET có an toàn không? Xu hướng sử dụng bao bì nhựa PET

Hiện nay, nhựa PET là dòng nhựa được sử dụng nhiều nhất. Bởi những đặc tính vượt trội với ứng dụng đa dạng. Đặc biệt là trong ngành bao bì. Vậy nhựa PET có an toàn không? Được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé! Xu hướng sử dụng nhựa PET trong ngành bao bì Nhựa PET là gì?  Nhựa PET có tên đầy đủ là Polyethylene Terephthalate. Hay còn được biết đến với các tên gọi khác như nhựa số 1, nhựa PETE, PETP hoặc PET-P Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành...

Nắp nhựa tròn là gì? Xưởng sản xuất có giá tốt nhất

Nắp nhựa tròn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bởi những ưu điểm vượt trội về tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ đặt sản xuất nắp nhựa tròn chất lượng cao, giá tốt và uy tín là điều không dễ dàng. Vậy, hãy để PAVICO giúp các bạn tìm được xưởng sản xuất nắp nhựa tròn vừa tốt, vừa rẻ qua bài sau nhé! Nắp nhựa tròn là gì? Nắp nhựa tròn là một bộ phận quan trọng đóng vai trò bảo vệ và giữ kín cho...

Nhựa số 7 others là gì? Có an toàn không? Tổng hợp thông tin chi tiết nhất

Nhựa số 7 là một trong 7 loại nhựa thông dụng và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các sản phẩm từ nhựa số 7 ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người. Vậy thực chất nhựa số 7 có an toàn không? Ứng dụng của chúng là gì? Hãy cùng Pavico giải đáp trong bài viết sau nhé!    Nhựa số 7 others là gì? Cách nhận biết sản phẩm nhựa số 7 Như các bạn đã biết, các sản phẩm nhựa thông dụng sẽ có ký hiệu tái chế từ 1 đến 7. Ký...

Gia công nhựa tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gia công nhựa chất lượng, uy tín tại Hà Nội? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm nhựa đẹp mắt, bền bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng? Gia công nhựa là một trong những ngành công nghiệp quan trọng tại Việt Nam. Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị gia công nhựa uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhựa, từ những sản phẩm đơn giản như hộp nhựa, chai nhựa,... đến những sản phẩm phức tạp như khuôn mẫu, linh kiện điện tử,... Vậy làm thế nào để lựa...

Nhựa số 5 - PP có đảm bảo an toàn không?

  I. Nhựa số 5 - PP là gì? Nguồn gốc của nhựa PP 1.1. Nhựa số 5 PP là gì? Công thức hóa học của propylene Nhựa PP thường được gọi là nhựa polypropylene, là một loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ monome propylene và được biết đến như một loại vật liệu đa năng với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều đặc tính khác nhau.  Nhựa PP thuộc nhóm nhựa olefin là loại nhựa chịu nhiệt được làm từ hợp chất cacbon và hydro. Công thức hóa học của nhựa PP chế tạo từ monome propylene là (C3H6)n, với n...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng