Teambuilding- LÀM HẾT SỨC-CHƠI HẾT MÌNH- CÔNG TY CỔ PHẦN PAVICO VIỆT NAM

Vừa qua, Công ty Cổ phần Pavico Việt Nam đã tổ chức teambuilding với chủ đề LÀM HẾT SỨC-CHƠI HẾT MÌNH với tinh thần gắn kết, giúp nâng cao tinh thần đồng đội sau thời gian cống hiến hết mình vì công việc.

Team Building là một hoạt động thường niên được công ty tổ chức để cả công ty cùng nhau tổ chức tham gia các trò chơi tập thể. Đây không chỉ đơn thuần là thời gian thư giãn sau những ngày làm việc tại công ty mà còn có những mục đích mang ý nghĩa nhân văn và thiết thực sau đây:

- Gạt bỏ đi những rào cản ngăn cách giữa các thành viên của công ty, giữa nhân viên mới và nhân viên cũ, của bộ phận này với bộ phận khác.

- Củng cố tinh thần tự hào của các nhân viên khi làm việc tại công ty.

- Qua Team Building, khẳng định cho các nhân viên thấy được tầm quan trọng của hoạt động và làm việc theo TEAMWORK.

- Là một khoảng thời gian thư giãn, để cho nhân viên chuẩn bị tinh thần bứt phá ở những chặng đường, giai đoạn tiếp theo của Công ty trong thời gian tới.

Hình ảnh một số trò chơi

Hoạt động này không chỉ giúp phát triển văn hóa doanh nghiệp mà đồng thời còn giúp ban lãnh đạo gắn kết hơn với người lao động. Giúp doanh nghiệp ngày càng đoàn kết phát triển hơn.

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: Nhảy bao bố đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân, vượt chướng ngại vật, tàu trên cạn, xây tháp hay cưỡi ngựa trên cạn. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của đội ngũ nhân sự và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong công ty, chương trình Teambuilding "LÀM HẾT SỨC-CHƠI HẾT MÌNH" đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Hình ảnh các trò chơi đội nhóm 

Từ hoạt động vui chơi này, mỗi cả nhân, tập thể đểu nhận ra một giá trị to lớn rằng sẽ chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng, đoàn kết để đạt được mục tiêu mong muốn.

Niềm vui không đơn giản chỉ là những phần thưởng mà họ nhận được, mà sự vỡ òa trong chiến thắng thực sự ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một tập thể luôn đồng hành, sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến. 

"Đoàn kết là sức mạnh" đây có lẽ là câu nói được nghe nhiều nhất tại nơi làm việc của tất cả các doanh nghiệp. Và đây cũng chính là thông điệp mà tất cả các nhà lãnh đạo của mọi công ty muốn truyền tài đến cán bộ công nhân viên của mình và thông qua các hoạt động Team building để khẳng định điều đó cũng như tạo cầu nối cho mỗi cá nhân, mỗi bộ phận ngày càng khăng khít hơn, giúp doanh nghiệp ngàng càng phát triển hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh diễn ra chương trình Teambuilding "LÀM HẾT SỨC-CHƠI HẾT MÌNH":

* Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan:

Tổng quan về hệ thống ERP và ứng dụng trong doanh nghiệp

  Hệ thống ERP đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng quản lý, tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp. Nó giúp tạo ra sự tích hợp và liên kết giữa các phần mềm và quy trình khác nhau, từ đó cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh. 1. Khái niệm, vai trò của hệ thống ERP trong quản lý doanh nghiệp Hệ thống ERP - Enterprise Resource Planning là một phần mềm hoặc một hệ thống tổng thể được sử dụng để...

Hoạt động đào tạo truyền thông tại công ty cổ phần Pavico Việt Nam

Hiện nay, chương trình đào tạo tại doanh nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy chiến lược kinh doanh của tổ chức. Lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc mạnh mẽ vào năng lực và hiệu suất làm việc của đội ngũ lao động. Do đó, việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực là vô cùng cần thiết, và các chương trình đào tạo là một phương tiện quan trọng. Nó giúp xây dựng mối liên kết giữa hệ thống quản lý và...

Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam

Ngày 30/5 vừa qua, lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần PAVICO Việt Nam đã được diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Đây là một bước tiến mới quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu chung là nâng cao hiệu suất và quản lý hiệu quả hệ thống trong lĩnh vực sản xuất. 1. Giới thiệu dự án  Cùng với mục tiêu chiến lược tối ưu năng lực quản lý và sản xuất của Công...

Hoạt động đào tạo 5S - nâng cao năng lực sản xuất tại Công ty Cổ Phần Pavico Việt Nam

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bao bì sản phẩm phục vụ cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm,…Công ty chúng tôi không chỉ trú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn nâng cao cải thiện liên tục kỷ luật và tính an toàn trong lao động. Chính vì vậy doanh nghiệ p chúng tôi lựa chọn phương pháp 5S nhằm mục tiêu cải thiện chức năng tổng thể của doanh nghiệp với các phương châm: Sàng lọc, săn sóc, sạch sẽ, sắp xếp và sẵn sàng. Môi trường làm việc quyết định cách...

Vui Tết trung thu cùng mùa trăng sum vầy

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG MÙA TRĂNG SUM VẦY ️Tết Trung thu đến xin chúc cho đại gia đình chúng ta có một ngày Tết Trung thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui. Chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Các cặp đôi xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Trung thu trọn niềm vui nhé! Cảm ơn Đấng sinh thành đã nuôi dưỡng con lên người, mong bố mẹ sống mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng đón Tết Trung thu thật vui...
Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng