Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai nhựa PET đựng sữa tắm gội

chai-nhua-pet-dau-goi
chai-nhua-pet-dau-goi-1
chai-nhua-pet-dau-goi-2
chai-nhua-pet-dau-goi-3
chai-nhua-pet-dau-goi-4
chai-nhua-pet-dau-goi-5
chai-nhua-pet-dau-goi-6
Chai nhựa PET đựng sữa tắm gội
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Chai nhựa PET 100ml
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Đựng dầu gội, sữa tắm, đựng sữa dưỡng thể,....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Trọng lượng/thể tích 100ml Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Vòi xịt, vòi nhấn,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Giới thiệu khái quát về chai nhựa PET đựng sữa tắm gội

Chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml là một loại chai được làm từ nhựa PET, một loại nhựa polymer thường được sử dụng trong các ứng dụng đóng gói và bao bì.

Chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml được thiết kế để đựng các sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa tắm, dầu gội và các sản phẩm tương tự. Chúng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển, đặc biệt phù hợp với các sản phẩm sử dụng trong du lịch, khách sạn hay các sản phẩm mini cho khách hàng trên thị trường.

Các chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml thường được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau và có thể được in ấn để tạo ra sự thu hút và quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm.

Ngoài ra, chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml cũng có một số ưu điểm như khả năng chống tràn, dễ sử dụng và tiện lợi trong việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm. Chúng có khả năng chống oxy hóa và chống thấm khí, do đó giúp bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

Chai sữa tắm nhựa PET 100mlChai sữa tắm nhựa PET 100mlChai sữa tắm nhựa PET 100ml

Chai sữa tắm nhựa PET 100ml

Quy trình sản xuất chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml

Quy trình sản xuất chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Đầu tiên, các nguyên liệu cần thiết để sản xuất chai nhựa PET được chuẩn bị, bao gồm polyethylene terephthalate (PET) resin, các chất phụ gia và các hóa chất khác.

 • Làm sạch và khử trùng: Bất kỳ chai nào cũng cần được làm sạch và khử trùng trước khi bị sử dụng. Chai nhựa PET cũng không ngoại lệ, do đó các chai được sấy khô và khử trùng để loại bỏ bụi và vi khuẩn.

 • Chế biến nhựa: Nhựa PET được đưa vào máy ép nhựa để tạo thành các chi tiết chai. Nhựa được đun nóng, ép và nén thành hình dạng chai cần thiết. Sau đó, những chi tiết chai sẽ được cắt và tách ra khỏi khuôn mẫu.

 • Điều chỉnh kích thước chai: Sau khi những chi tiết chai được tách ra khỏi khuôn mẫu, chúng sẽ được đưa qua máy ép để điều chỉnh kích thước và hình dạng chai cần thiết.

 • In ấn và thiết kế: Chai được in ấn và thiết kế để tạo ra sự thu hút và quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm.

 • Kiểm tra chất lượng: Chai được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

 • Đóng gói: Sau khi kiểm tra chất lượng, các chai sẽ được đóng gói và sẵn sàng cho việc bán ra thị trường.

Quy trình sản xuất chai nhựa PET đựng sữa tắm gội 100ml tương tự như quy trình sản xuất các loại chai nhựa PET khác, tuy nhiên, các máy móc và thiết bị sản xuất được thiết kế để sản xuất chai có kích thước nhỏ hơn.

 Chai đựng xà phòng tạo bọt hình bông hoa chất liệu PP/PET Một số dáng chai nhựa khác của Pavico Một số dáng chai nhựa khác của Pavico

Một số dáng chai nhựa khác của Pavico

Ưu điểm chai nhựa PET đựng dầu gội

Chai nhựa PET đựng dầu gội có nhiều ưu điểm như sau:

 • Bền và độ bền cao: Nhựa PET là một loại nhựa rắn và cứng, có khả năng chịu lực và độ bền cao, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi va đập và các tác động bên ngoài.

 • Không độc hại và an toàn: Nhựa PET là một loại nhựa không độc hại và an toàn cho sức khỏe, không chứa BPA và các hóa chất độc hại khác, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

 • Độ trong suốt cao: Chai nhựa PET có độ trong suốt cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng dầu gội còn lại và kiểm tra chất lượng sản phẩm bên trong.

 • Nhẹ và dễ vận chuyển: Chai nhựa PET có trọng lượng nhẹ, giúp giảm chi phí vận chuyển và tiết kiệm năng lượng, đồng thời giúp người dùng dễ dàng mang theo sản phẩm khi đi du lịch hay công tác.

 • Dễ tái chế: Chai nhựa PET là loại chai dễ tái chế, có thể được tái chế thành các sản phẩm nhựa khác, giúp giảm tác động đến môi trường.

Tóm lại, chai nhựa PET đựng dầu gội là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất bao bì, giúp bảo vệ sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn và môi trường.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                                  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng