Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chai thuốc nhỏ mắt mũi/Lọ nước nhỏ mắt/Chai Dược Phẩm Nhỏ Mắt, Nhỏ Mũi Nhựa PE

Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-1
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-2
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-3
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-4
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-5
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-6
Lo-thuoc-nho-mat-nhua-pe-7
Chai thuốc nhỏ mắt mũi/Lọ nước nhỏ mắt/Chai Dược Phẩm Nhỏ Mắt, Nhỏ Mũi Nhựa PE
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Chai thuốc nhỏ mắt PE
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, lọ nước nhỏ mắt
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 5ml, 10ml, 15ml (Hoặc sẳn xuất theo yêu cầu)
Vật liệu nhựa PE
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Đầu nhỏ nắp vặn,...
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu chai thuốc nhỏ mắt mũi/Lọ nước nhỏ mắt/Chai Dược Phẩm Nhỏ Mắt, Nhỏ Mũi Nhựa PE

Chai thuốc nhỏ mắt mũi, lọ nước nhỏ mắt và chai nhựa dược phẩm nhỏ mắt, nhỏ mũi được làm bằng nhựa PE là những sản phẩm rất hữu ích trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến mắt và mũi.

Lọ nước nhỏ mắt là một sản phẩm dùng để vệ sinh mắt mũi và để dưỡng ẩm cho niêm mạc của mắt và mũi, loại bỏ các bụi bẩn cà các tác nhân gây nên tình trạng viêm bờ mi, viêm mũi, chống lại các virus gây hại.

Chai thuốc nhỏ mắt mũi, lọ nước nhỏ mắt và chai dược phẩm nhỏ mắt, nhỏ mũi được làm bằng nhựa PE là sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi nhiều công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm y tế, trong đó nhựa PE là một loại nhựa chất lượng cao, được chứng nhận và phổ biến trong ngành y tế.

Nhựa PE có khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó đây còn là một loại nhựa nhiệt dẻo, có màu trong suốt, bề mặt bóng láng nên phù hợp để làm lọ đựng dung dịch nhỏ mắt,mũi. Sản phẩm được làm bằng nhựa PE, một loại nhựa có độ bền cao và không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

    

Lọ thuốc nhỏ mắt/mũi

2. Cấu tạo chai thuốc nhỏ mắt mũi/Lọ nước nhỏ mắt/Chai Dược Phẩm Nhỏ Mắt, Nhỏ Mũi Nhựa PE

Được thiết kế dưới dạng chai nhỏ, sản phẩm này cho phép người dùng dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào và sử dụng khi cần thiết. Chai thuốc nhỏ mắt mũi, lọ nước nhỏ mắt và chai dược phẩm nhỏ mắt, nhỏ mũi là sản phẩm tiện lợi cho những người đang chịu đựng các vấn đề về mắt và mũi như kích ứng, mất nước, viêm nhiễm và nhiều vấn đề khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế với một vòi nhỏ giúp người dùng có thể điều chỉnh lượng thuốc hoặc nước mắt được bơm ra một cách dễ dàng và chính xác.

Chai rửa mũi nhựa PE thường có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ. Chúng bao gồm một phần thân chai hình trụ. Bên trong chai có một ống nối với vòi xịt ở đầu, giúp dễ dàng xịt dung dịch vào mũi. Đầu vòi xịt thường có hình dạng uốn cong để có thể tiếp cận được với các khu vực khó tiếp cận trong mũi.

  

Lọ thuốc nhỏ mắt/mũi

3. PAVICO - đơn vị sản xuất nhựa hàng đầu Việt Nam

Khi lựa chọn một công ty sản xuất nhựa, có nhiều yếu tố cần xem xét để đảm bảo rằng bạn sẽ chọn được một đối tác đáng tin cậy và chất lượng. Dưới đây là một số ưu điểm của PAVICO VIỆT NAM - một công ty được hàng triệu khách hàng tin tưởng

  • Chất lượng sản phẩm: Pavico cam kết sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm nhựa luôn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành công nghiệp và các khách hàng.

  • Công nghệ sản xuất: Công ty sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại và có khả năng nghiên cứu, phát triển công nghệ mới để cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

  • Kinh nghiệm và uy tín: Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành từ đó ta thấy được tính ổn định và uy tín của công ty. 

  • Công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng: Công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành công nghiệp và khách hàng.

  • Dịch vụ hậu mãi: Công ty cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và quá trình sử dụng sản phẩm.

  

Lọ thuốc nhỏ mắt/mũi

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các sản phẩm khác của công ty: 

Để xem thêm các sản phẩm chai nhựa PET tại PAVICO, CLICK HERE 

=>> Tham khảo thêm các tiêu chí đánh giá một công ty

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng