Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ nhỏ mắt màu trắng chai bóp nhựa PET

lo-nho-mat-1
lo-nho-mat-2
lo-nho-mat-3
lo-nho-mat-4
lo-nho-mat-5
lo-nho-mat-6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Chai thuốc nhỏ mắt 
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Chai thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, lọ nước nhỏ mắt
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 5ml, 10ml, 15ml (Hoặc sẳn xuất theo yêu cầu)
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Đầu nhỏ nắp vặn,...
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm

Lọ nhỏ mắt màu trắng chai bóp nhựa PET là một sản phẩm có thiết kế đơn giản và tiện lợi, thích hợp để sử dụng cho các loại thuốc nhỏ mắt, nước mắt nhân tạo và các dung dịch mắt khác. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm:

  • Màu sắc: Sản phẩm có màu trắng nhẹ, giúp tạo cảm giác sạch sẽ, trang nhã và dễ dàng để nhận biết khi sử dụng.

  • Chất liệu: Lọ nhỏ mắt được làm từ nhựa PET (Polyethylene Terephthalate) an toàn và chất lượng cao, giúp đảm bảo sự bền vững và độ bền cao của sản phẩm. Chất liệu này cũng giúp cho sản phẩm không bị biến dạng, không chứa BPA và có thể tái sử dụng.

  • Đặc tính sản phẩm: Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng bóp, giúp cho việc sử dụng thuốc nhỏ mắt trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Sản phẩm còn có đầu tiêm nhỏ, giúp cho việc đưa thuốc vào mắt của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng chống thấm và giữ cho dung dịch bên trong không bị bay hơi hoặc bị ôxy hóa.

  

Lọ nhỏ mắt màu trắng

Tính năng nổi bật của lọ nhỏ mắt màu trắng chai bóp nhựa PET

Dưới đây là những tính năng nổi bật của lọ nhỏ mắt màu trắng chai bóp nhựa PET:

  • Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi: Lọ nhỏ mắt được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng mang theo bên mình khi cần sử dụng. Điều này giúp cho người dùng có thể tiêm thuốc mắt mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo nhiều đồ dùng.

  • Đầu tiêm nhỏ: Đầu tiêm nhỏ giúp cho việc đưa thuốc vào mắt của người dùng trở nên dễ dàng hơn, không gây đau đớn hoặc khó chịu cho người dùng.

  • Chất liệu an toàn và không độc hại: Lọ nhỏ mắt được làm từ nhựa PET an toàn, không chứa BPA và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

  • Khả năng chống thấm và giữ dung dịch không bị bay hơi: Sản phẩm có khả năng chống thấm nước và giữ cho dung dịch bên trong không bị bay hơi hoặc bị ôxy hóa, giúp cho thuốc mắt được bảo quản lâu hơn.

  • Có thể tái sử dụng: Nhờ vào chất liệu nhựa PET bền vững, sản phẩm có thể được tái sử dụng nhiều lần mà không bị hư hỏng hoặc biến dạng. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường và giảm thiểu lượng rác thải nhựa được sinh ra

  

Lọ nhỏ mắt màu trắng

Pavico Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì chai lọ nhựa dược, mỹ phẩm, bao bì thuốc. Ngoài các sản phẩm có sẵn, Pavico còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Với máy móc trang thiết bị hiện đại công ty cam kết chất lượng cũng như giá thành sản phẩm tốt nhất

Để xem thêm các sản phẩm chai nhựa PET tại PAVICO, CLICK HERE 

  

Lọ thuốc nhỏ mắt/mũi do Pavico sản xuất

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

      

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng