Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc

hop-keo-1
hop-keo-2
hop-keo-3
hop-keo-4
hop-keo-5
hop-keo-6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hộp nhựa PET đựng kẹo
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hộp đựng kẹo
Thể tích 100ml (Hoặc sản xuất theo yêu cầu)
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Theo yêu cầu
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc

Hộp nhựa PET là loại hộp được làm từ chất liệu nhựa PET (Polyethylene terephthalate), có đặc tính bền, dẻo và có khả năng tái chế cao. Hộp nhựa PET thường được sử dụng để đựng thực phẩm, đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân và nhiều sản phẩm khác.

Trong trường hợp hộp nhựa PET được sử dụng để đựng kẹo, nó có thể được thiết kế để có thể đựng kẹo loại nhỏ hoặc lớn, có thể có nắp đậy hoặc mở rộng tùy vào mục đích sử dụng. Ngoài ra, hộp nhựa PET đựng kẹo còn được trang trí với các hình ảnh, màu sắc và thông tin sản phẩm để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, khi sử dụng hộp nhựa PET để đựng thực phẩm, cần lưu ý đến các quy định về an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng hộp đó được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp nhựa PET đựng kẹoHộp nhựa PET đựng kẹoHộp nhựa PET đựng kẹo

Hộp nhựa PET đựng kẹo

2.  Vì sao hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc được trẻ con yêu thích

Hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc được trẻ con yêu thích bởi nó đáp ứng được một số nhu cầu của trẻ con trong quá trình ăn kẹo.

Đầu tiên, các hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc thường có thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và ngộ nghĩnh, thu hút được sự chú ý của trẻ con. Ngoài ra, các hộp nhựa PET này còn có thể có hình ảnh hoạt hình, nhân vật yêu thích của trẻ con, giúp trẻ có thêm niềm vui khi sử dụng sản phẩm.

Thứ hai, các hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc thường chứa đựng nhiều loại kẹo khác nhau, có mùi vị và màu sắc đa dạng, tạo ra cảm giác thích thú cho trẻ khi chọn lựa và ăn kẹo.

Cuối cùng, hộp nhựa PET có tính năng bảo vệ kẹo khỏi bụi bẩn, ẩm thấp và oxy hóa, giúp kẹo giữ được hương vị và độ tươi ngon lâu hơn. Ngoài ra, vật liệu nhựa PET có độ bền cao, chống rạn nứt và trầy xước, không chứa BPA và an toàn cho sức khỏe của trẻ con.

Tóm lại, các hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc được trẻ con yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mùi vị và màu sắc, tính năng bảo vệ kẹo và độ an toàn cho sức khỏe của trẻ con.

Hộp nhựa PET đựng kẹoHộp nhựa PET đựng kẹoHộp nhựa PET đựng kẹo

Hộp nhựa PET đựng kẹo 

3. Thông tin liên hệ 

Công ty Pavico Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chai lọ nhựa tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của Pavico Việt Nam có diện tích rộng 22.000 m2 và nằm tại Khu công nghiệp Trung Hà, xã Tam Nông, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, Pavico Việt Nam đã sản xuất và cung cấp các loại chai lọ nhựa với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau cho các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất. Sản phẩm của Pavico Việt Nam luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao và được đánh giá rất cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Pavico Việt Nam cũng luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và thực hiện các hoạt động sản xuất bền vững.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm chai nhựa PET, vui lòng truy cập vào đường link xem thêm để tham khảo các sản phẩm tại Pavico.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng