Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa PET trong nắp nhựa

hu-pet-1
hu-pet-2
hu-pet-3
hu-pet-4
hu-pet-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ PET trong 
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ thực phẩm, Hũ Chai hạt, Hũ Chai trái cây sấy, Hũ Chai bột, Hũ Chai trà các loại, Hũ Chai đồ ăn vặt, Hũ Chai bánh kẹo, mứt,.....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 
Thể tích 220ml, 350ml, 370ml, 480ml, 500ml, 850ml, 950ml, 1120ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp xé,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Hũ nhựa nắp nhựa được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay nhờ giá thành rẻ và đa công dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin về loại hũ này để các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định chọn mua sử dụng hoặc kinh doanh. 

Hũ nhựa nắp nhựa được làm từ chất liệu nào?

Do thuận tiện trong sử dụng và tối ưu được chi phí, hũ nhựa nắp nhựa ngày càng được ưa chuộng sử dụng và đa dạng hóa về chất liệu. Hiện tại loại hũ nhựa này được sản xuất từ các chất liệu sau đây:

Hũ nhựa nắp nhựa được sản xuất từ nhiều loại nhựa khác nhau

Nhựa PET

Nhựa PET có tên đầy đủ là Polyethylene Terephthalate, đây là loại thông dụng nhất trong sản xuất hũ, chai, lọ nhựa hiện nay. Tất cả các sản phẩm sử dụng loại nhựa này đều có ký hiệu số 1 ở dưới đáy hũ. Loại này không có khả năng chịu nhiệt quá lớn nên thường dùng để sản xuất hũ đựng đồ khô, bánh kẹo, nước,... 

Nhựa HDPE

Tiếp đến là nhựa HDPE, có tên đầy đủ là High Density Polyethylene, đây là dòng cao cấp nhất được khuyến khích sử dụng để sản xuất hũ đựng thực phẩm. Cách nhận diện loại nhựa này là sẽ được ký hiệu số 2 ở dưới đáy hũ. Chúng có độ dẻo  nên bền và chịu được lực và đập cao. Đặc biệt là có thể chịu được mức nhiệt lên tới 120 độ C.

Nhựa PS

Nhựa PS, có tên đầy đủ là Polystyrene, loại này có trọng lượng nhẹ và giá không cao, có thể chịu được lạnh và nhiệt không đáng kể. Khi sản xuất hũ từ nhựa này sẽ được ký hiệu số 6 ở dưới đáy. 

Nhựa PP

Nhựa PP tên đầy đủ là Polypropylene, hũ được sản xuất từ loại này có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao. Ký hiệu nhận diện nhựa PP là có ký hiệu số 5 dưới đáy, thường thấy ở các lọ sữa chua, lọ thuốc, lọ đựng thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Nhựa LDPE

Cuối cùng là loại nhựa LDPE, đây là loại có độ bền cơ học thấp, dễ gãy, vỡ. Nên thường sản xuất hũ đựng 1 lần hoặc hóa chất không nguy hiểm.

Phân loại hũ nhựa nắp nhựa

Hũ nhựa nắp nhựa hiện nay được phân loại khá đa dạng, tùy theo mỗi tiêu chí mà sẽ phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể 3 cách phân loại dưới đây được sử dụng phổ biến nhất. 

Dựa vào công dụng

Đầu tiên là dựa vào mục đích hay còn gọi là công dụng của hũ mà chia ra những loại gồm: 

 • Hũ nhựa PET nắp nhựa đựng thực phẩm nguội, đồ khô, mát

 • Hũ nhựa đựng thực phẩm nóng, dạng lỏng. 

 • Hũ nhựa đựng hóa mỹ phẩm

 • Hũ nhựa đựng dược phẩm

 • Hũ nhựa đựng hóa chất

Dựa vào dung tích

Tiếp đến là dựa vào dung tích khi sản xuất để phân loại hũ nhựa nắp nhựa thành các loại như: 

 • Hũ nhựa nắp nhựa 100ml

 • Hũ nhựa 200ml

 • Hũ nhựa PET nắp nhựa 500ml

 • Hũ nhựa 1000ml

 • Hũ nhựa 2000ml

Dựa vào loại nhựa

Cuối cùng là dựa vào loại nhựa để phân loại, cách này sẽ dựa vào những ký hiệu dưới đáy hũ để chia thành các loại chính như: 

 • Số 1 nhựa PET

 • Số 2 nhựa HDPE

 • Số 5 nhựa PP

 • Số 6 nhựa PS

 • Số 7 nhựa PC

Công dụng của hũ nhựa nắp nhựa trong đời sống

Như ở cách phân loại, công dụng của hũ nhựa nắp nhựa khá đa dạng, có thể sử dụng ở nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau, cụ thể như: 

 • Trong thực phẩm: Hũ dùng để đựng các loại đồ ăn, thức uống, đồ khô, đồ lỏng nước,... Nắp nhựa khá tiện lợi trong việc lấy và bảo quản nên được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. 

 • Trong dược phẩm: Hũ nhựa nắp nhựa được sử dụng cực kỳ phổ biến để đựng các loại thuốc viên, thuốc nước, viên nang mềm, thuốc bột,... Loại nhựa thường dùng là nhựa PET hoặc HDPE. 

 • Trong mỹ phẩm: Hũ nhựa nắp nhựa được sử dụng để đựng các loại mỹ phẩm dạng lotion, dạng đặc, bột như: Kem dưỡng da, kem ủ tóc, kem massage, tẩy tế bào chết, phấn phủ,....

 • Trong ngành hóa chất: Dùng để đựng các loại hóa chất công nghiệp dạng lỏng, bột,...

Nhận tư vấn miễn phí

Gửi liên hệ

Xem thêm các sản phẩm khách => Click here

Hũ nhựa PET trong nắp nhựa đen Hũ nhựa PET trong nắp nhôm Hũ nhựa PET trong nắp nhựa trắng

Hũ PET nắp nhựa

Quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa

Quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa bao gồm các bước chính sau đây:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Nhựa PET được chuẩn bị bằng cách đưa vào hệ thống xử lý để tách các tạp chất và lọc bụi. Nhựa PET sau đó được cắt thành hạt nhựa nhỏ để tiện cho quá trình sản xuất tiếp theo.

 • Ép phôi nhựa: Hạt nhựa PET được ép phôi bằng máy ép để tạo ra các tấm nhựa PET. Các tấm nhựa PET này được cắt thành các miếng nhỏ hơn để đưa vào quy trình sản xuất tiếp theo.

 • Thổi khuôn: Các miếng nhựa PET được đưa vào máy thổi khuôn để tạo hình dạng của thân hũ nhựa PET. Quá trình này bao gồm đưa miếng nhựa PET vào khuôn và sử dụng áp suất khí nén để thổi nó thành hình dạng mong muốn.

 • Chế tạo nắp nhựa: Nắp nhựa được chế tạo bằng cách sử dụng máy ép phun nhựa. Nhựa được đưa vào máy và được ép phun ra qua khuôn để tạo ra hình dạng của nắp nhựa.

 • Lắp ráp: Thân hũ nhựa PET và nắp nhựa được lắp ráp với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

 • In ấn và đóng gói: Sau khi sản phẩm hoàn thành, các thông tin về sản phẩm và thương hiệu sẽ được in trực tiếp lên thân hũ nhựa PET. Sau đó, sản phẩm được đóng gói và chuẩn bị để xuất xưởng.

Tùy thuộc vào quy mô sản xuất và công nghệ sử dụng, quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa có thể có một số bước thêm hoặc khác nhau, tuy nhiên, những bước trên đây là những bước cơ bản nhất để sản xuất sản phẩm này

Hu-nhua-PET-nap-nhom-xe Hu-nhua-PET-nap-nhom-xe-1 Hu-nhua-PET-nap-nhom-xe-2

Hũ PET dáng khác 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

PAVICO - Đơn vị sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa giá xưởng 

PAVICO là một trong những đơn vị sản xuất hũ nhựa PET nắp nhựa có khả năng sản xuất số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Xưởng sản xuất chai lọ nhựa của PAVICO có năng lực sản xuất hàng loạt với quy mô lớn, từ hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày.

Các dây chuyền sản xuất của PAVICO được thiết kế để tối ưu hóa quy trình sản xuất, đảm bảo hiệu suất cao và sản xuất với chất lượng đồng đều. PAVICO cũng đầu tư vào công nghệ tiên tiến để tăng cường khả năng sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, PAVICO còn có khả năng tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước đến màu sắc và hình dạng. Công ty có thể sản xuất các loại hũ nhựa PET nắp nhựa với các dung tích khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

PAVICO cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và giá cả cạnh tranh trên thị trường

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng và Nhà máy


Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy-cach-van-chuyen                   Quy-cach-van-chuyen-1

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

He-thong-may-moc-san-xuat He-thong-may-moc-san-xuat-1

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng