Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa PET trong nắp nhựa

hu-pet-1
hu-pet-2
hu-pet-3
hu-pet-4
hu-pet-5
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ PET trong 
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ thực phẩm, Hũ Chai hạt, Hũ Chai trái cây sấy, Hũ Chai bột, Hũ Chai trà các loại, Hũ Chai đồ ăn vặt, Hũ Chai bánh kẹo, mứt,.....
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 
Thể tích 220ml, 350ml, 370ml, 480ml, 500ml, 850ml, 950ml, 1120ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp xé,....
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả khái quát hũ nhựa PET trong nắp nhựa 

Hũ nhựa PET trong nắp nhựa là một sản phẩm đựng đồ uống, thực phẩm hoặc các loại hóa phẩm khác được sản xuất từ nhựa PET và được đóng gói kèm theo nắp nhựa. Thân hũ được thiết kế với các tính chất như độ bền cao, khả năng chịu lực và khả năng chống thấm nước, giúp bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn.

Nắp nhựa được làm bằng một loại nhựa khác như PP hoặc PE, được thiết kế để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng mở và đóng lại. Nhãn được dán trên thân hũ để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm và thương hiệu, và thông tin về sản phẩm và thương hiệu thường được in trực tiếp lên thân hũ bằng các kỹ thuật in nhiệt hoặc in lụa.

Hũ nhựa PET trong nắp nhựa là một sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ thực phẩm và đồ uống đến hóa phẩm và mỹ phẩm. Với tính năng bảo quản tốt, tính thẩm mỹ cao và khả năng tái chế sau khi sử dụng, hũ nhựa PET trong nắp nhựa đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến trong việc đóng gói các sản phẩm tiêu dùng

Nhận tư vấn miễn phí

Gửi liên hệ

Xem thêm các sản phẩm khách => Click here

Hũ nhựa PET trong nắp nhựa đen Hũ nhựa PET trong nắp nhôm Hũ nhựa PET trong nắp nhựa trắng

Hũ PET nắp nhựa

Quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa

Quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa bao gồm các bước chính sau đây:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Nhựa PET được chuẩn bị bằng cách đưa vào hệ thống xử lý để tách các tạp chất và lọc bụi. Nhựa PET sau đó được cắt thành hạt nhựa nhỏ để tiện cho quá trình sản xuất tiếp theo.

  • Ép phôi nhựa: Hạt nhựa PET được ép phôi bằng máy ép để tạo ra các tấm nhựa PET. Các tấm nhựa PET này được cắt thành các miếng nhỏ hơn để đưa vào quy trình sản xuất tiếp theo.

  • Thổi khuôn: Các miếng nhựa PET được đưa vào máy thổi khuôn để tạo hình dạng của thân hũ nhựa PET. Quá trình này bao gồm đưa miếng nhựa PET vào khuôn và sử dụng áp suất khí nén để thổi nó thành hình dạng mong muốn.

  • Chế tạo nắp nhựa: Nắp nhựa được chế tạo bằng cách sử dụng máy ép phun nhựa. Nhựa được đưa vào máy và được ép phun ra qua khuôn để tạo ra hình dạng của nắp nhựa.

  • Lắp ráp: Thân hũ nhựa PET và nắp nhựa được lắp ráp với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

  • In ấn và đóng gói: Sau khi sản phẩm hoàn thành, các thông tin về sản phẩm và thương hiệu sẽ được in trực tiếp lên thân hũ nhựa PET. Sau đó, sản phẩm được đóng gói và chuẩn bị để xuất xưởng.

Tùy thuộc vào quy mô sản xuất và công nghệ sử dụng, quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa có thể có một số bước thêm hoặc khác nhau, tuy nhiên, những bước trên đây là những bước cơ bản nhất để sản xuất sản phẩm này

Hu-nhua-PET-nap-nhom-xe Hu-nhua-PET-nap-nhom-xe-1 Hu-nhua-PET-nap-nhom-xe-2

Hũ PET dáng khác 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa uy tín tại Hà Nội

PAVICO - Đơn vị sản xuất hũ nhựa PET trong nắp nhựa giá xưởng 

PAVICO là một trong những đơn vị sản xuất hũ nhựa PET nắp nhựa có khả năng sản xuất số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Xưởng sản xuất chai lọ nhựa của PAVICO có năng lực sản xuất hàng loạt với quy mô lớn, từ hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày.

Các dây chuyền sản xuất của PAVICO được thiết kế để tối ưu hóa quy trình sản xuất, đảm bảo hiệu suất cao và sản xuất với chất lượng đồng đều. PAVICO cũng đầu tư vào công nghệ tiên tiến để tăng cường khả năng sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, PAVICO còn có khả năng tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước đến màu sắc và hình dạng. Công ty có thể sản xuất các loại hũ nhựa PET nắp nhựa với các dung tích khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

PAVICO cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và giá cả cạnh tranh trên thị trường

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng và Nhà máy


Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy-cach-van-chuyen                   Quy-cach-van-chuyen-1

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

He-thong-may-moc-san-xuat He-thong-may-moc-san-xuat-1

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

 

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng