Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lọ đựng thực phẩm cho nhà bếp có nắp đậy

hu-1
hu-2
hu-3
hu-4
hu-5
hu-6
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ PET trong    
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ bánh, kẹo, mứt, hũ ngũ cốc, hũ đựng hạt, hoa quả sấy, hũ bánh, kẹo, đồ ăn vặt, khô gà, bò khô, bột nghệ, viên nghệ,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 700ml... Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Thông tin tổng quan về lọ đựng thực phẩm cho nhà bếp có nắp đậy

Lọ đựng thực phẩm là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, giúp cho việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn và tiết kiệm không gian trong tủ lạnh. Một trong những loại lọ đựng thực phẩm phổ biến hiện nay là lọ có nắp đậy.

Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn bởi vì nắp đậy này giúp ngăn cản sự tiếp xúc giữa thực phẩm và không khí bên ngoài. Điều này làm cho thực phẩm được giữ tươi lâu hơn, không bị mất độ ẩm hay bị ôxi hóa.

Ngoài ra, lọ đựng thực phẩm có nắp đậy còn giúp cho việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh dễ dàng hơn. Nhờ vào nắp đậy, bạn có thể xếp chồng các lọ đựng thực phẩm này lên nhau mà không cần phải lo lắng về việc thực phẩm bên trong bị nhiễm khuẩn hay bị nát.

Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc mang thực phẩm đi xa hoặc đem đến công ty vì chúng giúp cho thực phẩm được giữ ấm và không bị tràn trong quá trình di chuyển.

Cuối cùng, lọ đựng thực phẩm có nắp đậy có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh hay inox, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và tính thẩm mỹ cho căn bếp của mình.

Tóm lại, lọ đựng thực phẩm có nắp đậy là một sản phẩm rất hữu ích và cần thiết trong gia đình, giúp cho việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn và tiết kiệm không gian trong tủ lạnh. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để trang bị cho căn bếp của mình nhé.

Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy

Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy

Lợi ích lọ đựng thực phẩm cho nhà bếp có nắp đậy

Lọ đựng thực phẩm cho nhà bếp có nắp đậy có nhiều tác dụng quan trọng như sau:

  1. Bảo quản thực phẩm tốt hơn: Nắp đậy giúp ngăn cản sự tiếp xúc giữa thực phẩm và không khí bên ngoài, giữ cho thực phẩm được giữ tươi lâu hơn và không bị mất độ ẩm hay bị ôxi hóa. Điều này đặc biệt quan trọng với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, như rau củ quả, thịt, hải sản, sữa, trứng và các sản phẩm đông lạnh.

  2. Tiết kiệm không gian trong tủ lạnh: Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy giúp xếp chồng các lọ lên nhau mà không lo thực phẩm bên trong bị nhiễm khuẩn hay bị nát. Điều này giúp cho việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm không gian.

  3. Mang thực phẩm đi xa: Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc mang thực phẩm đi xa hoặc đem đến công ty vì chúng giúp cho thực phẩm được giữ ấm và không bị tràn trong quá trình di chuyển.

  4. Tính thẩm mỹ: Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh hay inox, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và tính thẩm mỹ cho căn bếp của mình.

Tóm lại, lọ đựng thực phẩm cho nhà bếp có nắp đậy có tác dụng quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, tiết kiệm không gian trong tủ lạnh, mang thực phẩm đi xa và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp của bạn

Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy

Lọ đựng thực phẩm có nắp đậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để sản xuất chai lọ nhựa cho sản phẩm của mình, hãy cân nhắc đến Pavico Việt Nam. Tại Pavico Việt Nam, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn và độ bền của chai lọ nhựa. Hãy để chúng tôi giúp bạn sản xuất những sản phẩm chất lượng và mang lại giá trị cho khách hàng

Xem thêm các sản phẩm tại Pavico ==> CLICK HERE

Nếu bạn đang tìm hiểu quy trình sản xuất chai lọ hãy tham khảo Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy trình vận chuyển      Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng