Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa 50g bao bì mỹ phẩm - Hũ nhựa PP - Hũ mặt nạ, kem tẩy da chết

hu-nhua-pp-dung-my-pham
hu-nhua-pp-dung-my-pham-1
hu-nhua-pp-dung-my-pham-2
hu-nhua-pp-dung-my-pham-3
hu-nhua-pp-dung-my-pham-4
hu-nhua-pp-dung-my-pham-5
hu-nhua-pp-dung-my-pham-6
Hũ nhựa 50g bao bì mỹ phẩm - Hũ nhựa PP - Hũ mặt nạ, kem tẩy da chết
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm

Hũ nhựa PP đựng mỹ phẩm 50g

Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ đựng mỹ phẩm, Hũ kem chăm sóc da, hũ kem mắt, hũ gel, mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 50ml, 150ml - Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PP
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp lót
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả hũ nhựa PP 100g mạ viền cao cấp

Hũ nhựa PP 50g là một loại đồ đựng sản phẩm làm đẹp, thường được sử dụng để đựng mặt nạ, kem tẩy da chết và các sản phẩm dưỡng da khác. Nó được làm bằng chất liệu nhựa PP chất lượng cao, có độ bền và độ cứng tốt, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi sự va đập, trầy xước, và đảm bảo tính chất của sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Hũ nhựa PP 50g có thiết kế với vòng nắp vặn tiện lợi giúp cho việc mở và đóng nắp trở nên dễ dàng. Nắp vặn chặt và khít giúp ngăn chặn sự tràn trề của sản phẩm, giữ cho sản phẩm không bị khô hoặc bị nhiễm khuẩn.

Hũ nhựa PP 50g có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đi công tác. Nó cũng có thể được sử dụng để đựng các sản phẩm khác như kem chống nắng, kem dưỡng da, và các sản phẩm dưỡng tóc khác.

Vì vậy, hũ nhựa PP 50g là một sản phẩm đóng gói lý tưởng cho các sản phẩm làm đẹp và dưỡng da. Nó không chỉ bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi sự tổn hại, mà còn giúp cho việc bảo quản và sử dụng sản phẩm trở nên tiện lợi và dễ dàng.

Hũ nhựa PPHũ nhựa PP đựng mỹ phẩmHũ nhựa đựng mỹ phẩm

Hũ nhựa PP đựng mỹ phẩm

Quy trình sản xuất hũ nhựa PP 50g đựng mặt nạ, kem tẩy da chết

Quy trình sản xuất hũ nhựa PP 50g đựng mặt nạ, kem tẩy da chết bao gồm các bước sau đây:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Chất liệu chính để sản xuất hũ nhựa PP 50g là nhựa PP. Nguyên liệu này được mua từ các nhà cung cấp có uy tín.

 • Chế biến nguyên liệu: Nguyên liệu nhựa PP được đưa vào máy ép nhiệt và được ép nóng để trở thành hạt nhựa. Sau đó, hạt nhựa được đưa vào máy ép phun để tạo ra các hình dạng khác nhau của sản phẩm như hũ nhựa PP 50g.

 • Tạo hình sản phẩm: Các hạt nhựa được đưa vào khuôn và được ép nóng để tạo ra hình dạng của sản phẩm. Các khuôn có thể được thiết kế để tạo ra các chi tiết như vòng nắp vặn, các đường nét trang trí, logo hoặc thông tin về sản phẩm.

 • Xử lý bề mặt sản phẩm: Sau khi sản phẩm được tạo hình, nó sẽ được xử lý bề mặt bằng cách đánh bóng, làm sạch và in ấn để tạo ra thiết kế trang trí cho sản phẩm.

 • Kiểm tra chất lượng: Sản phẩm được kiểm tra chất lượng bằng cách đo đạc kích thước, độ dày và trọng lượng. Sản phẩm cũng được kiểm tra độ khít và độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 • Đóng gói sản phẩm: Sau khi kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến các nhà phân phối hoặc khách hàng sử dụng.

Quy trình sản xuất hũ nhựa PP 50g đựng mặt nạ, kem tẩy da chết đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

hu-nhua-vuongHũ nhựa trònHũ nhựa nắp xi mạ

Một số hũ kem dáng khác

Kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất hũ nhựa uy tín

Để chọn được xưởng sản xuất hũ nhựa uy tín, bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau:

 • Tìm hiểu về kinh nghiệm và uy tín của xưởng sản xuất: Bạn có thể tra cứu thông tin về xưởng sản xuất trên các trang mạng, diễn đàn hoặc từ các nguồn tin đáng tin cậy. Hãy tìm hiểu xem xưởng sản xuất đã hoạt động trong ngành sản xuất nhựa bao lâu, có thực hiện các dự án lớn, có đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đây hay không.

 • Kiểm tra thiết bị sản xuất và quy trình sản xuất: Điều này cũng rất quan trọng, vì quy trình sản xuất và thiết bị càng tốt, sản phẩm càng đạt chuẩn cao. Bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất cung cấp thông tin về thiết bị sản xuất và các quy trình sản xuất.

 • Đánh giá chất lượng sản phẩm: Bạn nên yêu cầu xưởng sản xuất cung cấp mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra độ bền, độ dày của sản phẩm và đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn.

 • Thăm quan xưởng sản xuất: Nếu có thể, hãy thăm quan xưởng sản xuất để tìm hiểu về quy trình sản xuất và đánh giá sự chuyên nghiệp của xưởng sản xuất.

 • Kiểm tra giấy chứng nhận: Bạn nên kiểm tra xem xưởng sản xuất có đủ các giấy chứng nhận, giấy phép kinh doanh và giấy tờ pháp lý khác hay không để đảm bảo tính hợp pháp của hoạt động sản xuất.

Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn chọn được xưởng sản xuất hũ nhựa uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tham khảo các sản phẩm chai nhựa PET tạPAVICO, CLICK HERE 

=> Tham khảo Quy trình sản xuất hũ nhựa đạt chuẩn ISO tại Pavico

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy cách đóng gói                   Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng