Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa tròn 50ml đựng kem dưỡng mỹ phẩm - Hũ nhựa PET cao cấp đựng kem dưỡng da

hu-pet
hu-pet-1
hu-pet-2
hu-pet-3
hu-pet-4
Hũ nhựa tròn 50ml đựng kem dưỡng mỹ phẩm - Hũ nhựa PET cao cấp đựng kem dưỡng da
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm

Hũ nhựa PET đựng mỹ phẩm 50ml

Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ đựng mỹ phẩm, Hũ kem chăm sóc da, hũ kem mắt, hũ gel, mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 50ml - Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa ABS/PET/PP
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp lót
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả hũ nhựa PET 50ml bao bì mỹ phẩm có nắp lót chống tràn

Hũ nhựa PET 50ml là một sản phẩm bao bì thường được sử dụng để đựng các loại mỹ phẩm nhỏ gọn như kem dưỡng da, serum, mặt nạ,... Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, hũ nhựa PET 50ml thường được dùng cho các sản phẩm mini hoặc dùng thử.

Nắp của hũ nhựa PET 50ml được thiết kế có lót chống tràn, giúp ngăn chặn sự tràn đổ của sản phẩm khi đậy nắp lại. Nắp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, vừa khít với miệng hũ, giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm sản phẩm.

Hũ nhựa PET 50ml có độ trong suốt cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng sản phẩm còn lại bên trong, đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách dễ dàng. Với chất liệu nhựa PET, hũ nhựa này có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong.

Hũ nhựa PET 50ml có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp với nhiều loại mỹ phẩm và dễ dàng tùy chỉnh nhãn hiệu và thông tin sản phẩm trên bề mặt hũ.

Tóm lại, hũ nhựa PET 50ml bao bì mỹ phẩm có nắp lót chống tràn là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

hu-nhua-pethu-nhua-pet-1hu-nhua-pet-2

Hũ nhựa PET

Ưu điểm hũ nhựa PET 50ml bao bì mỹ phẩm có nắp lót chống tràn

Hũ nhựa PET 50ml bao bì mỹ phẩm có nắp lót chống tràn có nhiều ưu điểm như sau:

  • Chất liệu nhựa PET: Hũ nhựa PET 50ml được làm từ chất liệu nhựa PET, đây là chất liệu nhựa an toàn, không độc hại, có độ bền cao và có khả năng chịu lực tốt. Nhờ đó, hũ nhựa PET 50ml đảm bảo được tính an toàn và độ bền của sản phẩm bên trong.

  • Thiết kế tiện lợi: Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, hũ nhựa PET 50ml có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và dùng để đựng các sản phẩm mini hoặc dùng thử. Nắp lót chống tràn giúp sản phẩm không bị tràn ra ngoài, giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn.

  • Độ trong suốt cao: Hũ nhựa PET 50ml có độ trong suốt cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng sản phẩm còn lại bên trong và kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách dễ dàng.

  • Tùy chỉnh nhãn hiệu: Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, hũ nhựa PET 50ml cho phép tùy chỉnh nhãn hiệu và thông tin sản phẩm trên bề mặt hũ. Điều này giúp các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm tạo ấn tượng tốt với khách hàng và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tóm lại, hũ nhựa PET 50ml bao bì mỹ phẩm có nắp lót chống tràn là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

hu-nhua-vuonghu-nhua-pet-3hu-nhua-pet-4

Một số hũ kem dáng khác

Tiêu chuẩn lựa chọn doanh nghiệp sản xuất hũ nhựa PET uy tín

Khi lựa chọn doanh nghiệp sản xuất hũ nhựa PET uy tín, bạn nên chú ý đến các tiêu chuẩn sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên khi lựa chọn doanh nghiệp sản xuất hũ nhựa PET. Doanh nghiệp nên có chính sách kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền, độ trong suốt và an toàn cho người sử dụng.

  • Kinh nghiệm và thị phần: Kinh nghiệm sản xuất hũ nhựa PET cũng là một yếu tố quan trọng. Những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hũ nhựa PET sẽ có sự hiểu biết rõ về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, thị phần cũng là một chỉ số quan trọng để đánh giá sự uy tín và năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

  • Dịch vụ hậu mãi: Doanh nghiệp sản xuất hũ nhựa PET uy tín cần có dịch vụ hậu mãi tốt, đảm bảo giải quyết các vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  • Giá cả hợp lý: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn doanh nghiệp sản xuất hũ nhựa PET. Tuy nhiên, không nên quá chú trọng vào giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

  • Đánh giá từ khách hàng: Bạn nên tìm hiểu ý kiến đánh giá từ khách hàng trước đó về sản phẩm của doanh nghiệp, qua đó đánh giá được sự uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Tóm lại, khi lựa chọn doanh nghiệp sản xuất hũ nhựa PET uy tín, bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm sản xuất, dịch vụ hậu mãi, giá cả hợp lý và đánh giá từ khách hàng trước đó.

Tham khảo các sản phẩm chai nhựa PET tạPAVICO, CLICK HERE 

=> Tham khảo Quy trình sản xuất hũ nhựa đạt chuẩn ISO tại Pavico

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy cách đóng gói                    Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng