Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa PET nắp nhựa xi mạ bao bì mỹ phẩm/Hũ kem dưỡng

hu-pet-nap-xi-ma
hu-pet-nap-xi-ma-1
hu-pet-nap-xi-ma-2
hu-pet-nap-xi-ma-3
hu-pet-nap-xi-ma-4
hu-pet-nap-xi-ma-5
hu-pet-nap-xi-ma-6
hu-pet-nap-xi-ma-7
Hũ nhựa PET nắp nhựa xi mạ bao bì mỹ phẩm/Hũ kem dưỡng
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm

Hũ nhựa PET nắp xi mạ

Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ đựng mỹ phẩm, Hũ kem chăm sóc da, hũ kem mắt, hũ dầu xả, dầu dưỡng, mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn xi mạ
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật của hũ nhựa PET nắp xi mạ 

Hũ nhựa PET nắp xi mạ cao cấp là một loại bao bì được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Với thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp, hũ nhựa PET nắp xi mạ thường được sử dụng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem mắt, mặt nạ, kem body và các loại sản phẩm khác.

Với những ưu điểm sau đây, hũ nhựa PET nắp xi mạ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất mỹ phẩm cao cấp :

  • Sang trọng và đẳng cấp: Hũ nhựa nắp xi mạ cao cấp mang lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm bên trong, giúp tăng giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.
  • Bảo vệ sản phẩm: Chất liệu nhựa cao cấp và thiết kế nắp xi mạ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng, không khí và các yếu tố bên ngoài có thể gây hại cho sản phẩm.
  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Hũ nhựa PET nắp xi mạ cao cấp được thiết kế để dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho người dùng.
  • Tính năng tái sử dụng: Với tính năng tái sử dụng, hũ nhựa nắp xi mạ cao cấp giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

Vì vậy, hũ nhựa PET nắp xi mạ cao cấp là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất mỹ phẩm muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng giá trị thương hiệu và đóng góp cho việc bảo vệ môi trường.

Hũ nhựa PET nắp nhựa xi mạ Hũ nhựa PET nắp nhựa xi mạ Hũ nhựa PET nắp nhựa xi mạ

Hũ nhựa PET nắp nhựa xi mạ

Công nghệ xi mạ trong sản xuất chai lọ hũ nhựa 

Công nghệ xi mạ không còn quá xa lạ trong sản xuất các ngành dịch vụ trong đời sống. Trong sản xuất sản phẩm bao bì, nhờ áp dụng công nghệ xi mạ,  hũ nhựa PET đơn thuần trở nên sang trọng hơn, đẹp mắt hơn, đa dạng và thu hút hơn, phụ hợp làm bảo bì đựng các sản phẩm thuộc ngành mỹ phẩm cao cấp.

Công nghệ xi mạ được sử dụng để tạo ra lớp mạ kim loại trên bề mặt hũ nhựa mỹ phẩm. Quá trình này được thực hiện bằng cách sử dụng một hỗn hợp hoá chất và điện cực để phản ứng với bề mặt nhựa, tạo ra lớp mạ kim loại trên bề mặt sản phẩm.

Quá trình xi mạ được chia thành ba bước chính:

  1. Tiền xử lý: Bước này bao gồm việc làm sạch bề mặt sản phẩm bằng cách sử dụng các hoá chất và quá trình tẩy rửa để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, dầu mỡ hoặc chất bẩn nào trên bề mặt.

  2. Xi mạ: Sau khi bề mặt đã được tiền xử lý, sản phẩm được ngâm trong dung dịch hoá chất có chứa kim loại và điện cực để tạo ra lớp mạ kim loại trên bề mặt.

  3. Hoàn thiện: Sau khi sản phẩm được xi mạ, lớp mạ sẽ được tẩy rửa và làm sạch bằng nước, sau đó sấy khô và kiểm tra chất lượng.

Công nghệ xi mạ giúp tạo ra lớp mạ kim loại trên bề mặt hũ nhựa mỹ phẩm, tăng độ bền, độ bóng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Lớp mạ này có thể là mạ bạc, mạ đồng, mạ niken, mạ crom hoặc các kim loại khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

Dịch vụ phun sơn & xi mạ

Dịch vụ phun sơn & xi mạ

Dịch vụ của PAVICO

  • PAVICO là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, chai lọ nhựa,...quy mô lớn theo dây chuyền sản xuất công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Quý đối tác chỉ cần chọn mẫu mã hàng, sau đó gửi thông tin, hình ảnh và PAVICO sẽ làm tiếo từ A-Z những khâu còn lại. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo lại ngày hoàn thành và ngày giao chính xác nhất cho quý khách.

  • Trong quá trình hoàn thành đơn hàng, quý khách có thể kiểm tra theo dõi trực tiếp quy trình sản xuất của nhà máy chúng tôi. Nếu có bất cứ câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0862 772 776 để nhận giải pháp tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm hũ nhựa PET nắp xi mạ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Mong rằng, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích hơn. Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn tìm đối tác cung cấp các sản phẩm chai lọ nhựa hãy liên hệ với PAVICO để được tư vấn sớm nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

               Quy cách vận chuyển                   Quy cách vận chuyển

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hệ thống máy móc sản xuất Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng