Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa PET trong miệng rộng đựng thực phẩm

hu-pet-1
hu-pet-2
hu-pet-3
hu-pet-5
hu-pet-6
hu-pet-7
mau-sac
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm Hũ PET trong 
Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ bánh, kẹo, mứt, hũ ngũ cốc, hũ đựng hạt, hoa quả sấy, hũ bánh, kẹo, đồ ăn vặt, khô gà, bò khô, bột nghệ, viên nghệ,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 300ml, 500ml... Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu về hũ nhựa PET trong

Hũ nhựa PET trong miệng rộng là một loại sản phẩm bao bì được sử dụng rộng rãi trong việc đựng thực phẩm. Đặc biệt, những loại thực phẩm cần được bảo quản tốt và tiện lợi như mứt, nước sốt, nước ép, sữa chua, bánh kẹo, trái cây đã được cắt múi hoặc hạt, nước uống có ga, nước ép trái cây, trà,... đều được đóng gói trong hũ nhựa PET trong miệng rộng.

Ưu điểm của hũ nhựa PET trong miệng rộng là chúng có độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, không bị biến dạng hoặc gãy vỡ khi bị va đập hay va chạm mạnh. Ngoài ra, chúng cũng có độ trong suốt tốt, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy bên trong sản phẩm mà không cần mở nắp hũ.

 hu-nhua-pet-dung-thuc-pham hu-nhua-pet-dung-thuc-pham-1 hu-nhua-pet-dung-thuc-pham-2

Hũ nhựa PET trong đựng thực phẩm

2. Quy trình sản xuất hũ nhựa PET trong tại Pavico

Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa Pavico là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa chất lượng cao. Đặc biệt, Pavico cũng sản xuất hũ nhựa PET trong miệng rộng đựng thực phẩm. Dưới đây là quy trình sản xuất hũ nhựa PET tại Pavico:

  • Chuẩn bị nguyên vật liệu: Pavico sử dụng nhựa PET nguyên sinh chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm. Nguyên vật liệu này được đưa vào máy ép nhiệt để tạo thành bản mỏng như màng.

  • Thổi khuôn hình dạng: Bản mỏng được đưa vào máy thổi khuôn, được tạo thành từ thép và được thiết kế theo hình dạng của hũ nhựa PET. Khuôn sẽ được làm nóng bằng dầu hoặc điện để đảm bảo chúng có nhiệt độ đủ cao để định hình sản phẩm.

  • Sản xuất nắp đậy: Để đảm bảo độ kín, nắp đậy của hũ nhựa PET cũng được sản xuất tại nhà máy. Nắp đậy sẽ được đưa vào máy ép nhiệt để tạo thành sản phẩm cuối cùng.

  • In ấn: Sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Pavico sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến để in các hình ảnh, nhãn mác, hoặc thông tin cần thiết trên sản phẩm.

  • Đóng gói và vận chuyển: Sau khi sản xuất và in ấn, sản phẩm sẽ được đóng gói và đưa vào kho để chuẩn bị vận chuyển tới khách hàng.

Với quy trình sản xuất hiện đại và khép kín, Pavico cam kết cung cấp các sản phẩm hũ nhựa PET chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

hu-nhua-pet-dung-thuc-pham-3 hu-nhua-pet-dung-thuc-pham-4 hu-nhua-pet-dung-thuc-pham-5

Hũ nhựa PET trong đựng thực phẩm

Xem thêm các sản phẩm tại Pavico ==> CLICK HERE

Nếu bạn đang tìm hiểu quy trình sản xuất chai lọ hãy tham khảo Quy trình sản xuất chai lọ nhựa PET đạt tiêu chuẩn ISO

3. Lợi thế của Pavico - công ty sản xuất chai lọ nhựa 

Pavico cung cấp đa dạng các loại hũ nhựa PET với màu sắc và kích thước khác nhau và có thể in logo của khách hàng lên sản phẩm.

Điều đặc biệt là công ty sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu trong suốt, màu sắc đa dạng và màu sắc đặc biệt để phù hợp với hình ảnh thương hiệu của mình.

Công ty cũng có khả năng in logo của khách hàng lên sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Pavico là một trong những đối tác tốt cho các doanh nghiệp muốn tăng cường thương hiệu của mình bằng cách sản xuất các sản phẩm đóng gói thực phẩm và đồ uống riêng.

 Một số dáng hũ PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất Một số dáng hũ PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất Một số dáng hũ PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất

Một số dáng hũ PET đựng thực phẩm do PAVICO sản xuất

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

Quy cách đóng gói       Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty Hệ thống máy móc sản xuất

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng