Còn hàng
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hũ nhựa tròn 250ml bao bì mỹ phẩm - Hũ nhựa PET cao cấp đựng kem dưỡng da

hu-nhua-250ml
hu-nhua-250ml-1
hu-nhua-250ml-2
hu-nhua-250ml-3
hu-nhua-250ml-4
hu-nhua-250ml-5
hu-nhua-250ml-6
hu-nhua-250ml-7
Hũ nhựa tròn 250ml bao bì mỹ phẩm - Hũ nhựa PET cao cấp đựng kem dưỡng da
Tình trạng: Gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm

Hũ nhựa PP đựng mỹ phẩm 250ml

Loại sản phẩm Chai lọ nhựa
Ứng dụng Hũ đựng mỹ phẩm, Hũ kem chăm sóc da, hũ kem mắt, hũ gel, mỹ phẩm khác,...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Thể tích 250ml - Sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu nhựa PET/PP
Màu sắc Theo yêu cầu
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp lót
Liên hệ : 0862772776
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Mô tả hũ nhựa PET 250ml đựng mỹ phẩm kem dưỡng

Hũ nhựa PET tròn dung tích 250ml là một loại bao bì được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm để đựng kem dưỡng da và các loại sản phẩm khác. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Chất liệu: Hũ được làm bằng nhựa PET (Polyethylene Terephthalate), là loại nhựa đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bao bì thực phẩm và mỹ phẩm. Nhựa PET có độ bền cao, chống ẩm tốt và chịu nhiệt tốt, giúp bảo quản sản phẩm bên trong được lâu hơn.

  • Mặt trên của hũ được trang bị nắp vặn kín, giúp giữ cho kem dưỡng bên trong luôn được bảo vệ khỏi không khi và vi khuẩn, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Nắp có thiết kế đơn giản, dễ dàng mở và đóng, tiện lợi cho việc sử dụng.

  • Hũ còn được thiết kế kết hợp với 1 loại nắp lót trống tràn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn khỏi các tác nhân bên ngoài gây ra

  • Dung tích của hũ là 250ml, phù hợp với việc đựng các loại kem dưỡng da, kem tẩy da chết, gel, vv. với số lượng vừa đủ cho việc sử dụng trong một thời gian dài. Hũ nhựa PET tròn đựng kem dưỡng dung tích 250ml là sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và cá nhân.

Hũ nhựa PP Hũ nhựa PP Hũ nhựa PP

Hũ nhựa PP

Ưu điểm của hũ nhựa PET 250ml bao bì mỹ phẩm

Hũ nhựa PET 250ml là một lựa chọn phổ biến trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm mỹ phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm của hũ nhựa PET 250ml:

  • Độ bền và độ cứng cao: Nhựa PET có tính chất cơ học tốt, giúp hũ nhựa PET 250ml có độ bền và độ cứng cao, không dễ bị vỡ, nứt hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

  • Không độc hại: Nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm đựng thực phẩm, đồ uống và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và được coi là an toàn cho sức khỏe con người. Do đó, hũ nhựa PET 250ml không độc hại và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

  • Khả năng chịu nhiệt tốt: Hũ nhựa PET 250ml có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh.

  • Độ trong suốt tốt: Hũ nhựa PET 250ml có độ trong suốt cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát được sản phẩm bên trong, đặc biệt là trong trường hợp sản phẩm có màu sắc đặc trưng.

  • Thiết kế đa dạng: Hũ nhựa PET 250ml có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp sản phẩm bên trong trở nên đa dạng và thu hút hơn.

Tóm lại, hũ nhựa PET 250ml là lựa chọn tốt cho việc đóng gói và bảo quản sản phẩm mỹ phẩm, với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và tiện dụng.

hu-nhua-vuongHũ nhựa cao cấp Acrylic/PP 100ml - Hũ nhựa đựng kem dưỡng - Hũ nhựa bao bì mỹ phẩmHũ nhựa PP

Một số hũ kem dáng khác

Có thể đặt sản xuất số lượng lớn Hũ nhựa PET bao bì mỹ phẩm ở đâu

Bạn có thể đặt sản xuất số lượng lớn hũ nhựa PET bao bì mỹ phẩm tại các nhà máy sản xuất bao bì nhựa lớn, các công ty chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa hoặc các đại lý phân phối bao bì.

Có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì nhựa trên toàn thế giới, và bạn có thể tìm kiếm những nhà máy này thông qua các trang web thương mại điện tử như Alibaba hay tham khảo các trang web của công ty sản xuất nhựa để có thể biết nhiều các mẫu mã bao bì đa dạng .

Trong quá trình tìm kiếm, bạn nên chú ý đến uy tín của nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, khả năng sản xuất và đáp ứng số lượng yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất để biết thêm thông tin về sản phẩm và quy trình sản xuất, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tham khảo các sản phẩm chai nhựa PET tạPAVICO, CLICK HERE 

=> Tham khảo Quy trình sản xuất hũ nhựa đạt chuẩn ISO tại Pavico

Thông tin liên hệ

Dịch vụ công nghệ in LOGO

Một số sản phẩm in logo

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín

Quy cách đóng gói 

                                  

Quy cách vận chuyển

Hình ảnh công ty

 

Hệ thống máy móc sản xuất

Hình ảnh showroom

Hệ thống máy móc nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Hình ảnh cán bộ công nhân viên 

Một số hình ảnh triển lãm

Lên đầu trang
Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam Công ty cổ phần PAVICO Việt Nam
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng